ผู้เขียน หัวข้อ: รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกฟูก กล่องหูหิ้ว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 18, 2019, 04:23:17 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 579
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
 
รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น
รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกเบาะ กล่องหูหิ้ว
กล่องเจาะช่องหน้าต่าง กล่องพรีเมี่ยม กล่องสบู่ กล่องเครื่องสำอาง กล่องใส่ของกิน
กล่อง Snack Box ผลิตถุงที่ทำจากกระดาษ พิมพ์โบร์ชัว พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์
ป้ายผลิตภัณฑ์ฉลากสติกเกอร์ติดผลิตภัณฑ์ ระบบออฟเซ็ท 4 สีที่นำสมัยและก็ประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 20 ปี
 
ความเป็นมาบริษัท
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค 1999 จำกัด ลงทะเบียนตั้งขึ้นบริษัทตามกฤหมายแพ่งและพาณิชย์ ตอนวันที่ 3 มี.ค. 2542 รวมระยะเวลามากมายว่า 20 ปี โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 1/17-18 ถนนมิตรภาพ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000 พวกเราผลิตแล้วก็จัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์เคมีภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์เวชสำอาง และเครื่องจักรสำหรับเพื่อการผลิตทุกหมวดหมู่ นอกจากงานผลิตและขายแล้วนั้น พวกเรายังมีทีมนักออกแบบคอยให้บริการคุณลูกค้าในการออกแบบผลงานเช่น โลโก้ผลิตภัณฑ์ ฉลากผลิตภัณฑ์ สติ๊กเกอร์การวางตำแหน่งของสินค้า ฯลฯเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับคุณลูกค้าทุกคน ในส่วนของงานบริการนั้น เรามีกลุ่มช่างชำนิชำนาญการเฉพาะด้านรอให้บริการในเรื่องเกี่ยวกับการติดตั้ง ทำนุบำรุงเครื่อง แล้วก็ให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้งานเครื่องแต่ละตัว " เนื่องจากตรงนี้พวกเราคิดถึงลูกค้าเป็นหลัก "
 

 
ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวอีสานพลาสแพ็คครับ ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น
 
เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้พบกับทุกท่านในหน้าเวปไซต์ใหม่ที่ได้มีการแก้ไขขึ้นมาของบริษัท
นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 พวกเราได้ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “อีสานพลาสแพ็ค 1999” ด้วยคอนเซปต์ของการให้ นั่นเป็น การให้สิ่งที่เยี่ยมที่สุด แล้วก็การให้ความรู้สำหรับการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับตัวสินค้าเพื่อคุณประโยชน์สูงสุดต่อผู้ประกอบกิจการตั้งแต่ริเริ่มตั้งขึ้นบริษัทมาตลอจนถึงปัจจุบันนี้ เรามีความตั้งอกตั้งใจในการพัฒนาสิ่งใหม่ๆคัดสรรบรรจุภัณฑ์ที่ดีมีสาระออกสู่ตลาด ที่จะตอบสนองสิ่งที่จำเป็นให้กับลูกค้าทุกคน
 

 
พวกเราให้คำมั่นคำสัญญาว่าเราจะตั้งใจในการรักษาประสิทธิภาพ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมทั้งการให้บริการแก่ลูกค้าของเราอย่างดีที่สุด
 
ขอขอบคุณมากทุกท่าน ที่เข้ามาเยี่ยมชมในเวปไซต์ของเรา อีกทั้งให้ความสนใจและช่วยเหลือผลิตภัณฑ์และสินค้า โดยตลอด แล้วก็หวังว่าพวกเราจะได้โอกาสรับใช้ลูกค้าทุกๆท่านตลอดกาล
 
ตัวอย่างงานส่งผลิตภัณฑ์ ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค (1999) จำกัด ไม่เฉพาะแต่ให้ความร่วมมือกับบริษัทเอกชนรวมถึงห้างร้านทั่วๆไป ทางพวกเรายังอำนวยความสะดวกให้กับหน่วยงานต่างๆเช่น พาณิชย์จังหวัดเกษตรจังหวัด ปรับปรุงชุมชนจังหวัด ศูนย์เกื้อหนุนอุตสาหกรรม หรือ ที่ประชุมอุตสาหกรรม สำหรับเพื่อการสอนให้ความรู้ความเข้าใจผู้ประกอบการ หรือ ประชาชนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์
 


Tags : ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น,ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น,ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น