ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางใส่ เคสมือถือ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 21:21:47
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1393
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสโทรศัพท์ คือเครื่องใช้ไม้สอยชนิดหนึ่งที่คุณจำต้องมีสำหรับการใช้งานโทรศัพท์ช่วงปัจจุบัน เหตุเพราะโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ค่อนข้างเปราะบาง ถ้าคุณใช้โทรศัพท์ทั้งๆที่มิได้สวมเคสมือถือ อาจส่งผลให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอยเหตุเพราะอุบัติเหตุต่างๆอย่างเช่น กระบวนการทำตก หรือทำของตกใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปชนกับเสา ผนังได้
 

 
เคสโทรศัพท์มือถือรุ่นหนึ่งยอดนิยมมากในปัจจุบัน และก็ถูกกล่าวขวัญถึงกันทั่วไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงคงทน รับมือได้กับทุกสถานการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แต่เมื่อคุณสวมเคสมือถือ คุณอาจจะเคยเจอกับปัญหาอย่างเช่น สวมแล้วคิดว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางครั้งสวมแล้วรู้สึกว่าเคสแน่น คับ จนถึงแทบจะบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ เราจะมาดูแนวทางการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับโทรศัพท์เสมอกัน หากว่าใครที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตนเองอยู่ จะได้รู้จักแนวทางการใส่อย่างถูกต้อง
ซึ่งขั้นตอนการสวมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ถูกต้อง สามารถทำได้ดังนี้
1. ควรที่จะทำการเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดิบพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เหลือเกิน หรือเล็กเกินความจำเป็น เพื่อที่เวลาเอามาสวม เคสจะได้พอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เกินไปจนกระทั่งทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเหลือเกินจนกระทั่งทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนลำบาก แล้วยังส่งผลให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย แนวทางเลือกเคสที่เยี่ยมที่สุดก็คือ คุณควรที่จะนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วทดลองกับเคสที่คุณต้องการด้วยตัวเอง เพื่อความแน่นอนสำหรับการเลือกซื้อเพิ่มขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว ขั้นตอนแรกให้ถอดพวกแผ่นกันกระเทือน แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เหตุเพราะแผ่นป้องกันการเกิดการกระเทือนหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวเนื่องกับการใช้งานเคสนี้ จะรับประทานพื้นที่บางส่วนในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะคิดว่าโทรเข้าไปในเคสได้ไม่มากเท่าที่ควร เหลือพื้นที่บางส่วนของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา และแปลงเป็นตัวการที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส หรือกระแทกกับข้าวของอันอื่นจนถึงกำเนิดเป็นรอยขึ้นได้ ทั้งแม้กระทั่งคุณยังคงแผ่นกระดาษพวกนั้นไว้ในเคส ก็ไม่ได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณปลอดภัยขึ้นแต่อย่างใด ด้วยเหตุดังกล่าว ถ้าเกิดคุณมีความเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นกันกระเทือนอะไรก็แล้วแต่สอดไส้เข้ามาในเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ ขอให้ถอดออกซะ
3. เบาๆสวมเคสโทรเข้ากับตัวโทรศัพท์ให้ละเอียด โดยเริ่มจากการนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน ต่อจากนั้นจึงค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนถึงทั่วหมดทั้งตัวโทรศัพท์ ระวังไม่ให้มีส่วนใดส่วนหนึ่งของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้แนวทางปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งปวงของเคสออกมา เพราะการปลิ้นเคส มิได้ช่วยทำให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ในทางตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังเป็นเหตุให้สิ่งของที่ใช้สำหรับทำตัวเคสมือถือได้รับความเสียหาย มีโอกาสฉีกให้ขาดได้อีกด้วย

สนใจสินค้าคลิ๊ก BLING MY THING https://www.koan.co.th/blingmything
 
ทั้งยัง 4 ข้อนี้ ก็คือแนวทางการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่กับตัวโทรศัพท์ได้นาน อย่างไรก็ดี ในบางครั้งคุณก็ควรต้องถอดเคสออก เพื่อชำระล้าง บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถอดเคสออก มีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอย จากกิจกรรมที่บางทีอาจเกิดขึ้นจากนั้น ด้วยเหตุดังกล่าวคุณจึงต้องควรรอบคอบ ดังนี้
1. การถอดเคส ให้เบาๆดึงเคสออกจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่าดึงเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเนื่องด้วยจะทำให้ตัวเคสได้รับความเสียหาย หรือทำให้โทรศัพท์กำเนิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรจะทำความสะอาดตัวเคส รวมทั้งเครื่องโทรศัพท์อย่างระมัดระวัง วัสดุที่เสนอแนะให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับชำระล้าง ก็คือ สำลี หรือหน้าผานุ่มๆหลบหลีกการใช้ของแข็ง หรือของมีคมสำหรับเพื่อการชำระล้าง เพราะจะก่อให้โทรศัพท์เกิดรอย หรือทำให้ตัวเคสเกิดความเสียหาย ที่สำคัญคือ อย่าใช้น้ำยาใดๆก็ตามที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดเซาะรุนแรงสำหรับในการทำความสะอาดอย่างเด็ดขาด
3. เมื่อทำความสะอาดเคสและก็ตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้คุณจัดแจงสวมเคสกลับทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นระยะเวลานานๆเนื่องจากพวกเราไม่รู้เรื่องว่าในอนาคตข้างหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัตำหนิเพราะเหตุใดกำเนิดกับโทรศัพท์หรือไม่ ถ้าหากคุณมัวแต่ประมาท ไม่ยอมสวมเคสกลับสักที เกิดอยู่ดีๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะเกิดรอยขึ้น ประเภทที่ว่าคุณอาจจำเป็นจะต้องเศร้าใจ ว่าเพราะเหตุไรคุณถึงไม่ยินยอมสวมเคสกลับตั้งแต่ทีแรก
4. การใส่เคสกลับ จำเป็นต้องสวมให้ถูกต้อง ไม่สวมเคสแบบสลับด้าน หรือสวมแบบแปลกๆเนื่องจากว่าจะมีผลให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นซักเท่าไหร่ รวมทั้งบางทีอาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยปกป้องรักษาโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มความสามารถ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหละหลวม เคสคับ มารบกวนให้ท่านจำเป็นต้องรู้สึกรำคาญใจอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเว้นเสียแต่เคสโทรศัพท์นี้จะช่วยปกป้องรักษาโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการชน ความชุ่มชื้น รวมทั้งน้ำแล้ว แม้คุณใส่อย่างแม่นยำ เคสจะกลายเป็นเครื่องเพชรพลอย ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความสวยงามเยอะขึ้นเรื่อยๆได้ เมื่อคุณนำพาไปไหน ใครๆจะต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน ดูงามอย่างมาก เข้ากับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างแน่นอน
 
 
 
เครดิต BLING MY THING https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : BLING MY THING