ผู้เขียน หัวข้อ: ธุรกิจ งาน P.-  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-11-2018 , 00:20:49
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1480
    • ดูรายละเอียด

ประวัติความเป็นมา ufabet ของบริษัทเริ่มในปี พุทธศักราช 2419 พวกเราเจอกับพ่อค้าวัย 28 ปีที่พอใจวิทยาศาสตร์อย่าง ฟริทซ์ โชคดีเค็ล ในวันที่ 26 ก.ย. คริสต์ศักราช 1876 เขาแล้วก็หุ้นส่วนอีกสองคนได้ร่วมริเริ่มตั้งขึ้นบริษัทโชคดีเค็ล แอนด์ ซี ที่เมืองอาเคิน รวมทั้งปลดปล่อยสินค้าตัวแรกออกสู่ตลาดโน่นเป็น ผงซักผ้าเอนกประสงค์ที่มีส่วนผสมหลักของซิลิเกตคอนนับเป็นเวลาหลายปีถัดมา กรุ๊ปผู้ประกอบกิจการธุรกิจแบบครอบครัวชาวเยอรมนีกลุ่มนี้ร่วมกับบุคลากรกว่าพันชีวิตได้ก่อร่างสร้างโชคดีเค็ลให้ก้าวสู่บริษัทสุดยอดโชคดีเค็ล เมืองไทยเริ่มดำเนินธุรกิจในปี พุทธศักราช 2515 รวมทั้งตอนนี้มีสองกรุ๊ปธุรกิจ เป็นธุรกิจสินค้าเพื่อการบำรุงรักษาความสวยสดงดงามและก็ธุรกิจเทคโนโลยีกาว

ขึ้นทะเบียนก่อตั้ง ufabet ในพฤษภาคม 2531 ด้วยทุนเพื่อการจดทะเบียน 750 ล้านบาท เพื่อประกอบธุรกิจศูนย์ขายผลิตภัณฑ์แบบค้าส่งในระบบสมาชิก ในชื่อ “แม็ควัวร” บริษัทฯ ได้ดำเนินงานขยายปริมาณสาขาเพื่อขายผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคให้แก่ลูกค้าสมาชิกแล้วก็ผู้ประกอบกิจการ ทั่วราชอาณาจักร ซึ่งมีกรุ๊ปผู้ค้าปลีกรายย่อย กรุ๊ปผู้ประกอบธุรกิจห้องอาหาร รีสอร์ท รวมทั้งธุรกิจจัดเลี้ยง รวมทั้งกรุ๊ปผู้ประกอบกิจการบริการ อาทิเช่น หน่วยงานภาครัฐ หรือสถานศึกษาแล้วก็ธุรกิจอื่นๆ

แม็คโครมุ่งมั่นที่จะเป็นคู่หูทางธุรกิจสำหรับผู้ประกอบกิจการ โดยแบ่งสรรผลิตภัณฑ์ที่มากมาย พร้อม มีคุณภาพดี ในราคาที่ซื้อไปขายต่อ หรือดัดแปลง เพื่อทำเงินในธุรกิจได้ ช่วยทำให้ผู้ประกอบกิจการสามารถบริหารเงินทุนหมุนเวียนได้อย่างมีคุณภาพ และก็เติบโตอย่างยั่งยืน นอกจากนั้นแม็ควัวรยังดำเนินธุรกิจ โดยพิจารณาถึงความรับผิดชอบต่อสังคมภายใต้กรอบธรรมาภิบาลที่ดี เพื่อการันตีในเจตนารมย์ที่จะไม่ใช่แค่คู่ค้า แต่ว่าเป็นคู่หู..คู่หู ธุรกิจคุณ