ผู้เขียน หัวข้อ: รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ราคาไม่แพง  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 22:32:20
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20133
    • ดูรายละเอียด

รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์หลายคนบางครั้งอาจจะสงสัยว่าพวกเราจะทำสติกเกอร์ไลน์ไปเพราะอะไร สติ๊กเกอร์ไลน์มีคุณประโยชน์อย่างไร วันนี้ผมจะมาอธิบายค่าของสติ๊กเกอร์ไลน์จากประสบการณ์ที่พวกเรารับทำสติ๊กเกอร์ไลน์มานานกว่า 4 ปี และมีลูกค้ามากกว่า 1,000 ราย ผมจะมาอธิบายวัตถุประสงค์สำคัญๆของลูกค้าที่ให้พวกเรารับวางแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ให้จนกระทั่งเสร็จนั้นคืออะไร โดยผมจะแบ่งย่อยเป็นข้อๆเพื่อให้เข้าใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

1.ทําสติ๊กเกอร์ไลน์เพื่อจัดจำหน่าย การทําสติ๊กเกอร์ไลน์เพื่อจัดจำหน่ายนั้นเป็นการลงทุนครั้งเดียวและสร้างรายได้ให้เราตลอดตราบใดที่ยังมีการซื้อขาย Sticker LINE บน LINE Store โดยลูกค้าบางคนสร้างยอดขายตั้งแต่หลักหมื่นจนถึงหลักล้าน (ขึ้นกับแบบอย่างการออกแบบและ Concept ของนายจ้าง) สามารถเป็นรายได้สำรองอีกอย่างหนึ่ง (Passive Income) โดยการรับดีไซน์สติ๊กเกอร์ไลน์ของพวกเราจะเน้นย้ำไปในเรื่องของ Concept ลูกค้าเป็นหลัก และก็ให้คำปรึกษาสำหรับการวางแบบเพื่อจะได้สร้างผลงานที่ดีไปในทิศทางเดียวกัน ไม่ใช่ว่าการทําสติ๊กเกอร์ไลน์เพื่อขายนั้นทุกชุดจะสามารถขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าครับผม เราควรมีการวางแผนก่อนที่จะเริ่มจัดทำเสียก่อน เพื่อการรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ในคราวนี้บรรลุผลสำเร็จเยอะที่สุด คู่แข่งที่ทําสติ๊กเกอร์ไลน์เพื่อขึ้นขายก็ไม่ใช่มีน้อยๆณปัจจุบันคนที่ทำสติกเกอร์ไลน์เพื่อจำหน่ายนั้นมีมากยิ่งกว่า 2 ล้านคนทั่วโลก อย่างไรก็ดีการจัดทำสติ๊กเกอร์ไลน์เพื่อขึ้นขายให้กับคนมากกว่า 500 ล้านคนได้ download สำหรับผมมันคือเหมืองทองคำดีๆนี่เอง

2.ทําสติ๊กเกอร์ไลน์เพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้กับองค์กร การรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ในลักษณะนี้โดยมากลูกค้าจะให้เราแอบแฝงโปรโมทสำหรับการทำสติ๊กเกอร์ไลน์ให้แต่ว่าทางบริษัทไลน์ก็มีกดค่อนข้างที่จะครัดเคร่งในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการซ่อนเร้นประชาสัมพันธ์ ในบางครั้งการทําสติ๊กเกอร์ไลน์ที่แอบแฝงโฆษณาลงไปบางทีก็อาจจะไม่ผ่านสำหรับการพิจารณาทางเรา LIKEJUNG.COM ก็จะให้คำแนะนำก่อนการตกลงใจว่าจ้างจัดทำสติ๊กเกอร์ไลน์ เพื่อที่จะได้ให้พวกเราได้ส่งสติ๊กเกอร์ไลน์ไปตรวจทานกับบริษัทไลน์แล้วผ่านในคราวเดียว แต่ว่าสำหรับลูกค้าที่ไม่ผ่านการตรวจสอบจากบริษัทไลน์ เราก็พร้อมที่จะปรับแต่งงานจนขึ้นขายบนLINE Store โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมโน่นก็หมายความว่าถ้าให้เรารับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับท่านท่านจะสามารถได้ใช้สติ๊กเกอร์ไลน์ของท่านเองอย่างแน่นอน การจัดทำสติ๊กเกอร์ไลน์หน่วยงานแบบแจกฟรี ไม่ใช่สิ่งที่คนใดก็สามารถจะทำได้การรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์แจกฟรีนั้นทางลูกค้าจำเป็นต้องไปทำข้อตกลงกับบริษัทไลน์เสียก่อน โดยค่าใช้สอยเริ่มต้นหลักล้านบาทครับถึงจะสามารถมีสติ๊กเกอร์ไลน์ไว้ใช้เพียงแค่ 3 เดือน

สุดท้ายนี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงพอรู้ถึงจุดเด่นจุดอ่อนของสติ๊กเกอร์ไลน์กันแล้ว แต่ว่าถ้าผู้ใดกันพึงพอใจให้เรารับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ให้แก่ท่านสามารถติดต่อพวกเราได้ตลอดระยะเวลา พวกเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาตลอดจนการวางแผนการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ของท่านให้ดีที่สุด จนถึงสติ๊กเกอร์ไลน์ของท่านได้ขึ้นไปอยู่บน LINE Store เพื่อให้คนหลายร้อยล้านคนดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์line ของท่าน ไม่แน่ครับผมสติ๊กเกอร์ line ของท่านบางครั้งก็อาจจะได้เสียงตอบรับที่ดีและเป็นสติ๊กเกอร์ลายยอดฮิตทำให้บริษัทไลน์ติดต่อให้ไปทำสติ๊กเกอร์ไลน์ขยับเขยื้อนมีเสียงก็เป็นได้ โดยการได้มีโอกาสทำสติ๊กเกอร์ไลน์มีเสียงบน LINE Store นั้นนั่นหมายถึงเม็ดเงินมหาศาลที่ท่านจะได้รับขอบคุณครับ

ขอบคุณบทความจาก : https://likejung.com

Tags : รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์,รับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์