ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่น กำจัดไรฝุ่น สนใจใช้บริการทำความสะอาดที่นอน ติดต่อได้ที่นี่  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 17:48:27
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1885
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอน
.

.
 ทำไมต้องทำความสะอาดโซฟา เพราะบ้าน ไม่ว่าจะทำความสะอาดให้ดีเลิศแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นที่บ้างครั้งเราไม่ได้ใส่ใจ ที่เป็นราวกับละอองทดลองลอยอยู่กลางอากาศให้ผู้ที่อยู่ข้างในบ้านดมกลิ่นเข้าไปที่จะก่อให้เกิดผลกระทบตามมาวันหลังแม้สูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งต้นเหตุที่ถ้าหากกำจัดผิดวิธีหรือมีต้นสายปลายเหตุที่ดีจะก่อให้เกิดการเจริญวัยได้อย่างดีเยี่ยมซึ่งก็คือ “ไรฝุ่นผง”โดยไรฝุ่นละออง (dust mites) จัดเป็นกลุ่มอยู่ในเชื้อสายเดียวกับแมงมุม แม้กระนั้นมีขนาดที่เล็กมากยิ่งกว่ารวมทั้งจึงควรใช้กล้องถ่ายภาพส่องเท่านั้นถึงจะเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าห่ม ผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอน ของเด็กเล่น รวมทั้งเครื่องเรือน ซึ่งไรฝุ่นละอองตัวเล็กมากจนมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แม้กระนั้นก็มีมี "ขี้ไรฝุ่น" จำนวนมาก พวกนี้ทำให้เกิดผลกระทบกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้และก็สามารถที่จะทำให้โรคหอบหืดกำเริบเสิบสาน ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นผงก็มีลักษณะที่ไม่เหมือนกันออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่น เป็นต้นเหตุของวิธีการทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อพวกเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นผงเข้าไป ส่งผลทำให้ระบบภูมิต้านทานของร่างกายจะมีปฏิกิริยาที่จะตอบสนองต่อสารปะปน ด้วยการสร้างสารภูมิคุ้มกัน (Antibody) โดยยิ่งไปกว่านั้นขึ้นมาและก็กระทำจดจำว่าสารดังที่กล่าวถึงแล้วนั้นเป็นสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นผงจะมีความต่างจากการอาการแพ้ที่เกิดขึ้นจากมลภาวะตรงที่บางครั้งก็อาจจะส่งผลทำให้สามารถเกิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีจนถึงส่งผลทำให้ผู้ที่แพ้กลายเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ทั้งนี้ก็เพราะว่าของเสียของไรฝุ่นที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจายอยู่บริเวณตัวกลางอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับผู้ที่แพ้อยู่แล้วเพียงแค่ทำความสะอาดบ้าน เดินบนพรม ขยับเขยื้อนตัวบนเตียงนอน หรือจะกระทำการสะบัดผ้าสำหรับปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำกำเนิดอาการแพ้ได้แล้ว และขณะใดก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นละอองเข้าไปมากๆเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆก็จะส่งผลทำให้อาการไม่ดีขึ้นเรื่อยๆกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการอักเสบเรื้อรังจนถึงท้ายที่สุดก็เป็นโรคหืด ซึ่งสำหรับเพื่อการกำจัดไรฝุ่นด้วยแนวทางการทำความสะอาดที่นอนและก็เครื่องใช้ไม้สอยภายในบ้านจะสามารถที่จะช่วยลดช่องทางสำหรับในการเกิดโรคภูเขาไม่ที่มีต้นเหตุมาจากไรฝุ่นผงได้ โดยการสำหรับการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากมายที่จะกำจัดให้หมดไป ถึงแม้ว่านพวกเราจะทาความสะอาดบ้านบ่อยครั้งแต่ไหนก็ตาม เนื่องจากเพียงแค่มีแค่สภาพแวดล้อมที่สมควร เช่น ที่นอน ประพรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นเจริญก้าวหน้าและก็เพิ่มได้อย่างเร็ว แต่ว่าก็มีแนวทางที่จะสามารถช่วยลดจำนวนของไรฝุ่นในบ้านลงได้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งมีวิธีง่ายๆดังต่อไปนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน แนวทางการทำความสะอาดที่พักผ่อน ชี้แนะว่า ให้ชำระล้างที่นอนหมอนมุ้งอย่างสม่ำเสมอ ด้วยวิธีซักผ้าสำหรับปูที่นอน ผ้าที่เอาไว้สำหรับห่ม หมอน แล้วก็ผ้าที่ประยุกต์ใช้ในการคุ้มเตียงเป็นประจำทุกสัปดาห์ ซึ่งสำหรับเพื่อการชำระล้างควรจะเป็นแนวทางการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิราวๆ 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นแล้วก็สารที่นำไปสู่อาการภูมิแพ้ออกไป แต่แม้ไม่อาจจะทำการซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งอย่างน้อย 15 นาทีในอุณหภูมิมากกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ข้างในห้องนอนชี้แนะว่า ในห้องนอนควรที่จะใช้ผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนแล้วก็ปลอกใส่หมอนที่สามารถที่จะกันไรฝุ่นผง ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดช่องทางสำหรับเพื่อการเป็นที่อยู่อาศัยของไรฝุ่นได้ แล้วก็ยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นละอองที่มีอยู่ดังที่นอนได้ และที่สำคัญควรจะที่จะหลบหลีกการสำหรับการใช้ผ้าที่มีไว้สำหรับห่มหรือผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายและยากต่อแนวทางการทำความสะอาด เช่น ผ้านวม หรือ ผ้าที่ทำจากขนสัตว์ ยิ่งไปกว่านี้แล้วแนะนำว่าถ้าเกิดเป็นไปได้ให้นำเครื่องนอนต่างๆที่อยู่ภายในห้องออกไปตากแดดอย่างต่ำวันละ 1 ชั่วโมง ทั้งนี้ก็เพื่อจะช่วยลดความชุ่มชื้นของเตียงและช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับสาวๆหรือผู้ใดกันแน่ที่ชอบเก็บตุ๊กตาเอาไว้ในห้องหรือบนเตียงชี้แนะว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักและก็ทำความสะอาดได้ รวมทั้งควรจะที่จะกระทำการซักเสมอๆ
.

.
สำหรับในบ้าน ซึ่งสำหรับเพื่อการเปลี่ยนที่สิ่งของที่เป็นที่อยู่ที่อาศัยของไรฝุ่นผง โดยเฉพาะอย่างยิ่งประพรมต่างๆและก็โซฟาที่อยู่ในบ้านบางครั้งอาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่นละออง ยิ่งถ้าหากพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็จะจะเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเติบโตของไรฝุ่น ด้วยเหตุนี้แล้วถ้าหากเป็นไปได้ชี้แนะว่าให้กระทำแปลงพื้นให้กระเป๋านกระเบื้อง ไม้ พรมน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้ประพรม หรือแปลงเครื่องเรือนต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นบ่อเกิดไรฝุ่นละอองออก ส่วนสำหรับในการทำความสะอาดพื้นให้ทำทำความสะอาดด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำถูพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดปริมาณไรฝุ่นได้มาก โดยการทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งชำระล้าง บางครั้งอาจจะมีผลทำให้ไรฝุ่นผงกระจายขึ้นมาได้ และสำหรับในการชำระล้างโซฟา พรม และเฟอร์นิเจอร์ที่บุนวมนั้นแนวทางการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นเสมอๆ ชี้แนะว่าควรใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือประเภทที่สามารถที่จะทำกรองอนุภาคต่างๆแบบมีคุณภาพสูงได้ ซึ่งในระหว่างที่ดูดฝุ่นผงควรจะที่จะใส่หน้ากากอนามัยคุ้มครองปกป้อง ทำความสะอาดโซฟา เมื่อทำความสะอาดเสร็จแล้วก็ให้ทำการจัดระเบียบบ้านให้เป็นระเบียบ สำหรับสิ่งของชิ้นไหนที่มีฝุ่นมาเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่นผง ให้ทำการย้ายของ กลุ่มนี้ทั้งผอง สำหรับบ้านหลังไหนที่แอร์ ชี้แนะว่าให้กระทำพิจารณาติดตั้งแผ่นกรองประสิทธิภาพสูงในเครื่องปรับอากาศ โดยให้ทำการเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อที่จะทำการเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อทำกรองอากาศให้ทั่วบ้าน แล้วก็ควรที่จะเปลี่ยนแปลงแผ่นกรองบ่อยๆทุก 3 เดือน เหตุเพราะไรฝุ่นละอองจะเติบโต และก็สามารถที่จะขยายพันธุ์ได้ดิบได้ดีในสภาพภูมิอากาศที่มีความชุ่มชื้นสูง ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วสำหรับการควบคุมความชุ่มชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยับยั้งในเรื่องของการเติบโตของไรฝุ่นได้
.

.
ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นกระบวนการกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำได้ในบ้านของตัวเองได้อย่างง่ายๆที่บอกได้เลยว่า ถ้าสามารถที่จะทำได้จะสามารถช่วยลดช่องทางที่คนภายในบ้านจะกำเนิดโรคภูมิแพ้หรือมีลักษณะอาการภูมิแพ้อย่างแน่นอน แต่สำหรับคนที่มีลักษณะภูมิแพ้รุนแรงแนะนำว่าไม่สมควรทำความสะอาดเองและบากบั่นที่จะเลี่ยงการอยู่ในบริเวณนั้นให้เยอะที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งจำต้องบอกว่าเจ้าตัวไรฝุ่นละอองนั้นมีความอึด ถึกอยู่มาก ที่ถึงแม้เราจะพากเพียรที่จะกำจัดมากแค่ไหนก็ไม่ยอมที่จะหมดไปเสียเชิง ด้วยเหตุนั้นแล้วสำหรับเพื่อการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยให้พวกเรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มเยอะขึ้น ที่สำคัญสามารถที่จะทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านพวกเราจบปัญหาเรื่องของไรฝุ่นกวนประสาท แล้วก็ลดจังหวะสำหรับการกำเนิดโรคต่างๆที่มีสาเหตุมาจากไรฝุ่นละอองด้วยค่ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการสำหรับในการกำจัดไรฝุ่นที่ใช้เพื่อจัดการไรฝุ่นให้คุณได้ถึง 100% เพราะว่า ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed ใส่ใจทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test ปริมาณฝุ่นละอองและก็ปริมาณเชื้อโรคที่อยู่บนที่นอนก่อน แล้วต่อจากนั้นก็เลยจะเริ่มลงมือทำความสะอาดโดยเครื่องมือที่ใช้ในการกำจัดไรฝุ่นโดยยิ่งไปกว่านั้น ต่อจากนั้นก็จะทำการ Recheck ด้วยแนวทางการทำความสะอาดอีกรอบ รวมทั้งปิดท้ายด้วยการขัดอากาศและฆ่าเชื้อโรคด้านในภายรวมทั้งข้างในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท กำจัดไรฝุ่น SiamCleanBed เป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่นที่นอน โซฟา ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ซักที่พักผ่อน พร้อมกับการกำจัดรอยเปื้อน ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างแน่นอนและก็สามารถที่จะช่วยลดโอกาสสำหรับเพื่อการเกิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับเราแล้วคุณสามารถที่จะมั่นอกมั่นใจสำหรับในการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเหตุว่า SiamCleanBed มีประสบการณ์สำหรับในการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่นอน โซฟา หรือด้านในภาย มาอย่างนาน โดยจะมีทีมงานประสิทธิภาพที่มีความชำนิชำนาญและก็วิชาความรู้ข้างในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่น ชำระล้างที่พักผ่อนเป็นอย่างดีในการให้บริการ ซึ่งมั่นอกมั่นใจได้ว่าที่นอนของของคุณจะปราศจากสารก่อภูมิแพ้อย่างแน่แท้ ซึ่ง SiamCleanBed มีเครื่องมือมาตรฐานระดับโลกรวมทั้งต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการตรวจสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่น สำหรับในการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือในบ้านที่ปราศจากสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความสำคัญกับที่พักผ่อนมากมายก่ายกอง
.

.
 เนื่องจากที่พักผ่อนเปรียบเหมือนส่วนหนึ่งในชีวิต เพราะว่าเราจะใช้เวลาในทุกๆวัน วันละแปดชั่วโมงสำหรับการนอน ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วเราจำเป็นจะต้องใส่ใจในที่พักผ่อนเป็นพิเศษ สำหรับใครที่พอใจในการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางข้าราชการของพวกเราได้ ทางเรายินดีที่จะให้คำแนะนำในเรื่องของการให้บริการและก็ให้คำแนะนำในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่น ด้วยเหตุว่าเราทราบว่าสุขภาพสำคัญมากมากแค่ไหน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่มีสาเหตุมาจากไรฝุ่น ส่วนในเรื่องของค่าครองชีพนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุณจะได้รับร่างกายที่แข็งแรงรวมทั้งอากาศที่ดีข้างในบ้าน นอกเหนือจากนั้นแล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับพวกเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดสำหรับในการทำความสะอาดที่พักผ่อน กำจัดไรฝุ่น ซักที่พักผ่อน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับเราเป็นครั้งแรก แต่ถ้าหากเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างต่างจังหวัดก็จะมีส่วนในเรื่องของรายจ่ายสำหรับเพื่อการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการขัดอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการชำระล้าง การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มกับราคาอย่างไม่ต้องสงสัย อย่างนี้จะคอยช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณจะรู้ว่าการไม่มีโรคหรือปัจจัยเสี่ยงที่จะส่งผลทำให้เกดโรคนั้นดีขนาดไหน เนื่องจากว่ามีคำพูดที่ว่าการไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดของชีวิต
.

.
สนใจทำความสะอาดที่นอน ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/2PKS302
Website ทำความสะอาดโซฟา http://www.siamcleanbed.com