ผู้เขียน หัวข้อ: รู้จักชิ้นส่วนของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม โดยละเอียดกันเถอะ ตำแหน่งต่างๆ ของ ร่ม  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 09:00:42
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1269
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ของแจกร่ม ร่มพิธีฝังศพ ยื่นให้ร่มวิวาหมงคล ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งมูลค่าถูก มีร่มพับ ร่มพับ2ตอน วางขายร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มรับ5ตอน ร่มเด็ก ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว ร่มไม้เท้า8ก้าน24นิ้ว ร่มไม้เท้า16ก้าน21นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มแม่ค้า ร่มพับเล็ก ร่มGBU
ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230    และ   ไอดีไลน์   :   tanasuna
เว็บไซต์  :  tanasuna.com
ที่    438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว  เขตลาดพร้าว กรุงเ ทพ 10230
http://tanasuna24.edublogs.org/
ทำความรู้จักองค์ประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างละเอียดกันเถอะ ตำแหน่งต่างๆ ของ ร่มขายส่ง มีหน้าที่อย่างไรบ้าง หาคำตอบได้ที่นี่ ก่อนสั่งซื้อต้องรู้! 6 ชิ้นส่วนสำคัญของ ร่มราคาถูก
ร่มขายส่ง เป็นประดิษฐ์กรรมที่อยู่กับคนเรายาวนานถึง 3000 ปี จากดีไซน์แบบเรียบง่าย ค่อยๆ มีการ เปลี่ยนแปลงรวมทั้งปรับปรุงรูปแบบตลอดมา จนในปัจจุบันพวกมันกลายเป็นข้าวของเครื่องใช้ซึ่งสำคัญ มีส่วนช่วยให้เพื่อนๆอยู่รอดปลอดภัยจากฝนรวมทั้งแดดได้ และใช้ถือตกแต่งกลายเป็นแฟชั่นตามท้องถนน อย่างไรก็ดี ร่มราคาถูก มีตัวประกอบซึ่งสลับซับซ้อนจำนวนมากซึ่งเพื่อนๆควรทำความเข้าใจเช่นกันนะ

1.คันร่ม

ทั้งนี้ ร่มขายส่ง สามารถแยกได้ไปตามสัดส่วนร่มกันฝน ความกว้างหรือเส้นแบ่งครึ่งวงกลม จำนวนซี่ก้าน รูปแบบการเปิดกาง พร้อมทั้งจุดมุ่งหมายสำหรับใช้ ซึ่งร่มทั่วๆ ไปมักจะ 8 ซี่ก้าน แต่แม้กระนั้นก็สามารถมีรูปแบบอื่นๆ ได้เหมือนกัน เช่นว่า 5 6 7 10 12 14 16 หรือ 24 ซี่ก้าน โดยชิ้นส่วนของ ร่มราคาถูก โดยมากไม่แตกต่างกันเกินไป เสาร่มจะเป็นเสาแก่นของร่มกันฝน ในอดีตมักจะผลิตจากไม้ ถึงกระนั้นปัจจุบันนี้มีวัตถุดิบนำมาใช้งานค่อนข้างจะหลายหลาก เช่นว่า เหล็ก อลูมิเนียม หรือว่าไฟเบอร์ เสาร่มจะเป็นส่วนที่เชื่อมต่อระหว่างด้ามจับที่อยู่ข้างล่างกับบริเวณกันสาดที่คือเนื้อผ้าด้านบน

2.ส่วนส่วนผ้าร่ม

บริเวณกันสาดของ ร่มพับราคาส่ง จะเป็นส่วนของเนื้อผ้า โดยมีภาระดักจับฝน ยับยั้งป้องกันแดด ลมพายุ รวมทั้งให้ร่มเงาที่กว้างขวางแก่ผู้ใช้งาน

3.ก้านร่ม

ก้านร่ม คือบริเวณซึ่งทำงานเป็นแกนโครงสร้างของ ร่มขายส่ง อีกทั้งช่วยให้ร่มมีรูปร่างโค้งครึ่งวงกลม ซึ่งก้านร่มชั้นนอกจะโดนเย็บกับผ้าส่วนกันสาด ขณะที่ก้านร่มด้านในจะปฏิบัติหน้าที่เป็นส่วนประกอบสำหรับคอยรองรับ เพื่อที่จะให้ตัวร่มมีความทนทานพร้อมทั้งเป็นจุดเชื่อมต่อรับกับเสาส่วนกลางเป็นกลไกเพื่อให้สามารถเปิดกางร่มกันฝนได้

4.วงแหวนพลาสติก

วงแหวนพลาสติกของ ร่มราคาถูก จะมีรูปร่างหน้าตาเป็นวัสดุพลาสติกสามารถที่จะสไลด์ขึ้นลงได้ เพื่อหน่วงในการเปิดกางร่มกันฝน

5.กลไกสปริง

กลไกสปริงโดยมากถูกซ่อนฝังไว้ภายในคันร่ม เพื่อล็อกวงแหวนพลาสติกเอาไว้ ซึ่ง ร่มขายส่ง ธรรมดาจะมีการใส่ตัวสปริงไว้ 2 จุดพร้อมกัน นั่นก็คือ ข้างบนทำหน้าที่เป็นตัวล็อกในตอนเปิดกางร่มกันฝน ส่วนลวดสปริงล่าง ไว้ใช้งานสำหรับล็อกตัวร่มยามหุบร่มเก็บ

6.ปลอกร่ม

ปลอกประดับร่มคือส่วนด้านบนยอดร่มกันฝน โดยมักเสริมแต่งด้วยวัสดุโลหะหรือว่าเป็นปลอกที่ทำจากพลาสติกเหนือกันสาด ทั้งนี้จะมีทรงเรียวแหลมหรือหัวปิดเรียบก็ได้เช่นเดียวกัน พวกมันคือองค์ประกอบที่ก่อให้เกิดความสวยงามกับ ร่มราคาถูก ด้วย

7.ด้ามจับ

มือจับคือส่วนที่ทำให้ท่านสามารถที่จะหนีบจับหรือว่าพกร่มติดตัวได้โดยสะดวก พร้อมทั้งยังจับยึดได้แนบแน่นยามเผชิญกับลมฟ้าอากาศแย่ๆ พายุฝนหรือว่าลมกรรโชกรุนแรง ซึ่งโดยปกติมักจะมี 2 รูปแบบซึ่งนิยมกัน นั่นก็คือ มือจับแบบตรงกับด้ามจับแบบโค้งงอ หรือสามารถเรียกว่าด้ามจับทรงขอเกี่ยวก็ได้ โดยคือรูปร่างซึ่งสามารถช่วยให้ลูกค้าสามารถที่จะถือหรือยึด ร่มราคาถูก ได้กระชับที่สุด นอกจากนี้ก็สามารถนำตะขอมาแขวนที่ลำแขนเวลาพกติดตัว หรือว่าสามารถนำมาห้อยตากร่มในที่อากาศถ่ายเทได้เหมือนกัน

เมื่อคุณอ่านถึงตรงนี้จะเห็นได้ว่า ร่มขายส่ง หนึ่งคันมีกลไกรวมทั้งองค์ประกอบหลายหลากชิ้นส่วนควบคู่กัน ซึ่งบางอะไหล่หากผลิตจากวัตถุดิบที่ไม่ได้มาตรฐาน  ไม่มีศักยภาพที่ดีพอเพียง ก็สามารถทำให้ร่มขาดความคงทนได้ เหตุฉะนี้ การเลือกซื้อพยายามต้องตรวจส่วนต่างๆ ของร่ม สเปคของร่ม วัสดุซึ่งใช้ งานประกอบ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของฝีเย็บ รวมทั้งควรลองกางเสียก่อน จุดสำคัญที่สุดควรเลือกจาก ร้านขายร่มซึ่งวางใจได้ โลโก้มีคุ้นหู โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ซึ่งตั้งใจซื้อหา ร่มขายส่ง เพื่อนำมาแจกเป็นของที่ระลึกด้วยแล้ว จะต้องใส่ใจกับการซื้ออย่างมากเชียว
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ 
 
 

เครดิต : http://tanasuna24.edublogs.org/

Tags : ร่ม,ร่ม