ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนรู้วิธีการ ที่จะทำให้คุณสร้างจังหวะ สำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างสะดวกสบาย  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-11-2018 , 09:09:34
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4314
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สตรีหลายๆคน ที่ตัดสินใจกับแฟน ที่ต้องการจะมีน้องและก็เริ่มต้นชีวิตแต่งงาน หรือชีวิตครอบครัวที่เรียกว่าเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ ที่ไม่ใช่มีเพียงแค่คุณผู้หญิงกับผู้ชาย แต่ว่ามีลูกน้อยมาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่ง ในการเติมเต็มความสบายของครอบครัว หลายๆคู่ที่ตกลงใจแล้ว สามารถทำได้สมหวังทันทีทันใด หรือในระยะเวลาไม่นานนั้น ถือได้ว่าผู้ที่พูดได้ว่าโชคดีและน่ายินดีมากมายก่ายกอง แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็ยังมีอีกมากมายหลายร้อยหลายพันคู่ชีวิต ที่อยากจะมีลูกจำนวนมาก แม้กระนั้นมีปัญหามีลูกยาก ทําเช่นไรก็ไม่ท้องสักครั้ง ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการไหนก็ตามมานะมามากมาย แต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ ซึ่งเป็นเรื่องที่ส่งผลให้เกิดความรู้สึกกังวลใจ รวมทั้งความรู้สึกกังวลของแฟน ที่อยากมีลูกน้อยมากๆด้วยเหมือนกัน

เนื่องจากว่าที่จริงแล้ว หลายๆคู่คงจะไม่คาดคิดว่า คู่ตัวเองจะเจอปัญหา ถ้าหากอาการอยากได้ต้องการให้มีลูก ก็น่าจะมีได้ตามธรรมดาโดยธรรมชาติ แต่กลับไม่มีมีปัญหาสภาวะมีท้องยากหรือตั้งท้องยาก เกิดขึ้นการท้องยากนี้ อาจจะมีการเกิดต้นสายปลายเหตุได้จากข้างหญิง หรืออาจจะเกิดปัจจัยได้จากฝ่ายชายหรือในเรื่องที่ออกจะมีปัญหามากขึ้น มันก็คือเรื่องของทั้งยังสภาวะฝ่ายชายแล้วก็ฝ่ายหญิงมีความไม่พร้อมกับคู่ กรณีข้างหญิงไม่พร้อม ทำให้ท้องยาก กำเนิดอะไรได้บ้าง
สิ่งแรกเลยที่เป็นเรื่องหลักๆมันก็คือ เรื่องของสุขภาพข้างหญิง ในขณะนี้ที่จะเห็นกันได้มากมายๆเลยก็คือเรื่องของอายุ ของข้างหญิงที่เริ่มมีการตัดสินใจ ต้องการจะมีลูก แม้กระนั้นแก่มากยิ่งขึ้น อายุที่เรียกว่าค่อนข้างจะถือว่ามากมาย ในการจะมีลูกซึ่งก็คืออายุราวๆ 35 ขึ้นไป ก็จะจัดว่าเริ่มออกจะมากมายแล้ว เนื่องจากโดยเฉลี่ยถ้าหากธรรมชาติมนุษย์อายุที่พร้อมที่สุด ในการที่จะมีลูกอยู่ที่ช่วงประมาณ 20 ต้นๆถึงไม่เกิน 30 จะเป็นช่วงๆที่มีความเหมาะสม รวมทั้งร่างกายบริบูรณ์พร้อมที่สุด หากเกินหลังจากนั้น จะเริ่มมีสภาวะการเสี่ยง ต่างๆหรือเรื่องมีปัญหาและมีลักษณะอาการการฟ้องหย่า ตามมาตามจำนวนอายุ 10 มากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งอายุมากกว่า 40 ขึ้นไปก็จะยิ่งมีปัญหานี้ มากยิ่งขึ้นอย่างเดียวกัน แม้กระนั้นไม่ว่าใครก็ตามที่แก่ค่อนข้างมากแล้ว อย่าพึ่งจะหดหู่เนื่องจากว่า ไม่ได้แสดงว่าจะมีไม่ได้ก็แค่มียากเพียงเท่านั้น เราจะต้องทำความเข้าใจ รวมทั้งรู้จักแก้ไข ให้มากกว่าปกติหน่อย การหวังหรือปลดปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติอย่างเดียวนั้น ไม่พอแน่นอนสำหรับคุณสุภาพสตรีที่มีอายุมากมายๆแล้วโดยยิ่งไปกว่านั้นอายุ 40 ขึ้นไป อะไรบ้างที่จะสามารถทำให้กระตุ้นฮอร์โมนหรือทำให้สร้างสภาวะโอกาส การมีลูกน้อยมากยิ่งขึ้น ได้สิ่งแรกเลยนั่นเป็นเรื่องของสุขภาพนั่นเอง ด้วยเหตุว่าใจความสำคัญที่กล่าวว่าแก่ซึ่งก็คือ ปัจจัยสำคัญก็คือสุขภาพที่สุดเสื่อมโทรมหรืออ่อนแอลงตามไปด้วย ด้วยเหตุนั้นแล้ว เมื่อคุณรู้อย่างนี้ อย่าให้ร่างกายสุขภาพอ่อนแอลง บริหารร่างกายให้มากยิ่งขึ้น ยิ่งเป็นคนที่ทำงานในเมือง ก็จะยิ่งต้องหาทางบังคับตัวเอง ออกกำลังกายให้ได้แต่ละวัน วันละขั้นต่ำ 30 นาทีขึ้นไป เพื่อร่างกายสุขภาพแข็งแรง และก็สนามให้สร้างจังหวะการมีครรภ์ได้อย่างสะดวกสบาย สูงที่สุดแน่นอน ตอบคำถาม อยากท้องทำไงดี เว้นเสียแต่เรื่องเกี่ยวกับการออกกำลังกายแล้ว ก็จะมีเรื่องมีราวของการกินที่สำคัญ ไม่แพ้กันเลยทีเดียว คนไม่ใช่น้อยคงจะเคยรับรู้คำว่า What You Are what you eat พูดง่ายๆก็คือว่า หากคุณกินอะไรเข้าไป คุณก็จะได้รับอย่างนั้นคุณรับประทานของมีประโยชน์เข้าไป ร่างกายคุณก็จะสุขภาพดี แม้กระนั้นถ้าเกิดกินของไม่เป็นประโยชน์ก็จะทำให้สุขภาพไม่ดีด้วยเช่นกัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/tag/อยากท้องทำไงดี

Tags : วิธีทำให้ท้องง่าย,เคล็ดลับท้องเร็ว