ผู้เขียน หัวข้อ: การเรียนแนวคิดเกี่ยวกับการสร้างรายได้แบบ Passive Income จากการทำตลาด  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 14:10:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4657
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เนื้อความหรือหลายร้อยพันความคิดเห็น จากแวดวงอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้คนที่ปฏิบัติงานเกี่ยวพันกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความคิดของพวกเขา ต่างๆเหล่านั้นได้อย่างดีเยี่ยม และก็ยังเหมาะสมที่จะแบ่งปันวิชาความรู้ ของพวกเขา ให้กับผู้อื่นเพื่อกำเนิดผลดีเพิ่มเติมอีก ไปอีกด้วย เช่นกัน
เป็นที่ทราบดีว่าข้อมูลในเน็ตนั้น มีสาระเป็นอันมาก ถ้าเกิดพวกเรารู้จักหาแล้วก็รู้จักเลือกเฟ้นกรอง ให้มีคุณประโยชน์อย่างมาก เพราะว่าเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่บรรเจิด รวมทั้งยังสามารถให้ผลดี ได้เป็นอย่างมากอีกด้วย ถ้าเกิดรู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้แล้วก็นำมาใช้ประโยชน์อย่างเอาจริงเอาจังและตาม
ถ้าเกิดคุณเป็นมือใหม่ จะต้องเป็นที่จะจะต้องทราบแล้วก็เล่าเรียนข้อมูลให้เยอะที่สุด เท่าที่จะทำเป็น โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆและก็อ่านอย่างใคร่ครวญเพื่อได้มีความสามารถ และรู้จักคัดสรร และก็มีวิจารณญาณสำหรับเพื่อการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการหลอกลวงได้เช่นเดียวกัน
แหล่งวิชาความรู้ ที่จะทำให้ท่านได้ทราบในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตและแนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรือบางทีอาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ปฏิบัติงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดเวลานั้น สิ่งแรกเลย น่าจะเป็นพวกหัวข้อต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็ถือว่าเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income ด้วยเหมือนกัน เพราะเหตุว่าการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่นอนว่า จะมีผลให้เราได้ เงินปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพึงพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยอาจจะอยู่ที่ราว 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นกับสภาพเศรษฐกิจ และก็การคัดกรองบริษัทที่ดีด้วย ด้วยเหมือนกัน ซึ่งจำนวนขนาดนี้ สำหรับการที่พวกเราไม่ต้องดำเนินงาน หรือเกี่ยวข้องอะไรเลย กับธุรกิจนั้น พวกเราเพียงแค่นำเงินไปลงทุน ก็จัดว่าคุ้ม ในระยะยาวเหมือนกัน แต่จุดบกพร่องซึ่งก็คือ การปันผลที่บางครั้งอาจจะดูไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่หลายท่านต้องการเพราะ จำเป็นต้องใช้จำนวนเงินมากมายๆถึงจะมีผลให้เกิดผลทดแทน ที่สูงพอสมควร บางครั้งอาจจะไม่ทำให้ตรงดวงใจหลายๆท่าน ที่ต้องการได้รับผลตอบแทนที่สูง มากกว่านี้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้ว ก็เป็นอีกหนทาง ที่จะทำให้คุณได้รู้ว่า มีต้นแบบการลงทุน ธุรกิจแบบนี้เช่นกัน
การทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าที่พัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งสามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างยอดเยี่ยม เช่นกัน แต่เวลาเดียวกัน ก็มีสภาวะความเสี่ยงตามมา ในหลายด้านสิ่งเดียวกัน ด้วยอย่างแรก ในการลงทุนด้านนี้แน่นอนแล้วคุณต้องมีเงินทุน ที่สูงพอเหมาะพอควร เพื่อได้ซื้ออาคาร หรืออาคารการค้าขายมาเพื่อให้คนอื่นเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างลำดับที่สองเป็น การให้เช่า ต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่ก่อปัญหา ให้กำเนิดกับคุณในภายหลัง ดังที่ได้เห็นตามข่าวทั่วไป ในหลายๆกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่แพงค่อนข้างถูก ก็จะมีปัญหาตามมาค่อนข้างมากมายด้วยเช่นกัน มีแม้กระนั้นหลายๆคนมีความรู้สึกว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะทำให้มีคนเช่าได้ไวๆแล้วก็ทำให้ได้รับรายได้ง่ายดายกว่า การปลดปล่อยเช่าห้องเช่าราคาแพง ก็เป็นได้อยู่ แม้กระนั้นอีกส่วนนึงอย่างที่เราต้องรับการเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของคุณภาพของผู้เช่า ยิ่งหากคุณปลดปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกเท่าไร คุณก็จะเจอกับสภาวะปัญหาของผู้ให้เช่า คนที่มาเช่ามีปัญหาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเท่านั้น ไม่ว่าจะเกิดเรื่องเสียงดัง ที่รบกวนเพื่อนบ้านการทะเลาะวิวาทคุ้นเคยภายในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆพวกนี้ล้วนนำมาซึ่งความรู้สึกวิตกกังวล หรือความเครียดกลับมาหาผู้ครอบครอง ตึกคนเจ็บเช้าตรู่ได้อย่างแน่นอนด้วย ช่วงเวลาเดียวกันผู้ที่ปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาลดน้อยลงไป เพราะว่าผู้ที่มาเช่า มีกำลังทรัพย์สินสำหรับเพื่อการเช่ารวมทั้งทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆมากเพิ่มขึ้นตามไปด้วย แม้กระนั้นสิ่งที่จะต้องแลกเปลี่ยนมาก็คือเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ กว่าห้องราคาถูกอย่างแน่นอน แต่ว่าทั้งปวงทั้งปวง ก็ไม่ได้เป็นการค้ำประกันว่า การให้เช่าราคาสูงแล้ว จะมีผลให้ไม่เจอผู้เช่าที่ไม่ดีเพียงเป็นการจัดแจงเบื้องต้น และก็ลดการเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เนื่องจากว่าไม่ว่าจะเป็นการ หาเงินแบบPassive Income รูปแบบไหน ก็จะต้องล้วนมีปัญหา ราวกับวิธีการทำธุรกิจ แบบอื่นอย่างเดียวกัน จะมากมายจะน้อยขึ้นกับการเลือกทำธุรกิจต่างๆและมีทัศนคติสำหรับเพื่อการจัดการ กับธุรกิจต่างๆนั้นได้เป็นอย่างดี แค่ไหนเพียงเท่านั้น
การปล่อยเงินกู้ ที่จริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง เป็นการมอบเงินปฏิบัติงาน แม้กระนั้นถ้าหากเป็นการปลดปล่อยกู้สูงมากกว่าดอกที่กฎหมายระบุ ก็เกิดเรื่องที่ไม่เหมาะสม เนื่องมาจากเป็นการทำความผิดกฎหมาย เพียงรูปแบบ ของแนวทางการทำธุรกิจนั้น จะพูดได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income เหมือนกัน ดังนั้นแล้ว หากว่าทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่สมควรที่จะทำ เนื่องจากว่ากระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความกังวลใจ และไม่เป็นผลดีกับตัวเราเอง ในระยะยาวด้วยเหมือนกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : passive income มาจากไหน

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : รายได้แบบ passive income,ธุรกิจ passive income,passive income มาจากไหน