ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้ลู่วิ่งไฟฟ้าอย่างไรกำนัลสนุกสนาน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 10:38:22
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1448
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ใช้คืนลู่วิ่งไฟฟ้าอย่างไรอวยสนุกสนาน
“วิ่ง” ตรวจฟังผิวเผินจากนั้น น่าจะทั้งเป็นลู่วิ่งไฟฟ้าการบริหารร่างกายที่เริ่มต้นได้ไม่ยากในที่สุดๆ เหล่านึงก็อาจเพราะว่าไม่ได้ใช้เครื่องไม้เครื่องมืออะไรมากมาย เว้นแต่สายตัวรวมทั้งหัวใจที่สู้ เนื่องจากว่าดูเหมือนกับว่าเป็นการแข่งกับตัวเองเป็นหลัก หรือบางครั้งอุปกรณ์ฟิตเนสก็พ่วงสภาพอากาศข้างนอกเสด็จด้วยซ้ำ แล้วก็ยิ่งถ้าเป็นการวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้าในฟิตเนส เหรอที่บ้านแล้วละก็ จะต้องมีคนเคยชินคิดแน่นอนว่ามันส์จะเลวขนาดไหนกันทีเดียว… แต่ว่าเชื่อไหมครับ การวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้าเนี่ย สำหรับผู้คนจำนวนมากจากนั้น งานเปิดฉากต้นโดยแท้มันไม่ใช่ง่ายเอาซะะเลย และมันก็ไม่ได้สนุกสนานอย่างที่คิดเอาซะด้วย เพิ่มไปผิดอีก ว่าจำเป็นจะต้องวิ่งอย่างไรบ้าง ถึงจะอีกทั้งสนุกรวมทั้งได้ประโยชน์ เอาล่ะ วันนี้กอบด้วยกลเม็ดดีๆเกี่ยวกับไม่ชำนาญเปิดฉากวิ่งมาวานกักด่าน
- จัดแจงและก็อุปกรณ์ฟิตเนสลู่วิ่งไฟฟ้าแจกเสร็จ
สิ่งแรกเนื่องด้วยมือใหม่ที่แล้วใช้ลู่วิ่งไฟฟ้า ใช่ไหม Treadmillหมายถึงควรจะมีสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางร่างกายที่พร้อมด้วยแต่ก่อน หากผู้ใดเพิ่งจะหายป่วยหนัก หรือมีโรคภัยประจำตัวอยู่ หรือว่าในเรื่องที่เรามีคำถามเรื่องหลังหรือข้อกระดูกอยู่ ควรจะปรึกษาหมอแต่ก่อนเพื่อให้มีความปลอดภัย และก็ป้องกันความเสี่ยงจากผลพวงที่บางทีอาจปฏิสนธิขึ้นกับรูปได้ แต่ว่าถ้าเกิดองคาพยพโอเคแล้วก็เสร็จบริหารร่างกายหลังจากนั้น ก็ไปหาซื้อเกือกวิ่งสักคู่ กับถุงพระบาทยาว ยกให้เหมาะสำหรับการใช้งานเครื่องอุปกรณ์ฟิตเนสบริหารร่างกายต้นแบบลู่วิ่งไฟฟ้าวิ่งกัน ที่ประธานก่อนให้กำเนิดวิ่ง 90 นาที อย่าลืมดื่มน้ำโดยประมาณครึ่งลิตร เพื่อเวลาออกวิ่งจริงร่างกายจะได้ไม่ขาดน้ำ รวมถึงอย่าลืมจัดแจงขวดน้ำ และ Power Bar เหรอผลไม้ที่ให้คาร์โบไฮเดรตสูงไว้ด้วย เพื่อเวลาวิ่งเสร็จจะได้เติมสารของกินที่ขาดหายไปได้ นอกจากนี้ การ Warm Up ต้นสักโดยประมาณ 5 นาทีก่อนวิ่ง ไม่ว่าจะยืดเส้น ไม่ก็เดินช้าๆบนลู่วิ่งไฟฟ้า และ Cool Down หลังจากวิ่งเสร็จราว 5 นาทีด้วยวิธีเดียวกัน ก็ทำเอาช่วยลดอาการบาดเจ็บ ถิ่นอาจทำให้นักวิ่งมือใหม่ขยาดจากการวิ่งไปได้อีกเหมือนกัน
- กำลังเร็วลู่วิ่งไฟฟ้าราวสภาพ 7
หลังจาก Warm Up สำเร็จ ก็มาถึงการตระเตรียมวิ่งบนบานศาลกล่าวเครื่องบริหารร่างกายแปลน Treadmill เพราะว่าพื้นฐานอยากแจกรู้เรื่องจำนวนต่างๆบนเครื่องก่อน เริ่มต้นจากความเร็ว ลู่วิ่งไฟฟ้าในไทยโดยมากจะคือหน่วย km/h หรือกิโลเมตร/ชม. ซึ่งในตอนเริ่มต้นให้ตั้งค่าความไวอุปกรณ์ฟิตเนสประมาณ 7 ก็คงจะเพียงพอแล้ว ส่วนตัวเลขอื่นๆก็จะมีในที่ส่วนของช่วงเวลาของการวิ่งทั้งหมดทั้งปวง ใช้หน่วยครอบครองนาที ห้วงทางที่หมายหน่วยเป็นกม. และบางรุ่นอาจมีตัวเลขการเผาผลาญแคลอรี่ รวมถึงจำนวน Pace ไม่ใช่หรือใช้เวลาวิ่งมากแค่ไหนข้างในระยะทาง 1 กิโลเมตร ซึ่งต่างๆพวกนี้ถือเป็นจุดเริ่มแรกสำหรับเพื่อการใช้คืนตรวจวัดความสามารถการวิ่งของพวกเราด้วย
- ระยะเวลาเริ่มต้นแจกมากเกิน 20 ที่นาครา
พอโหมโรงวิ่งยิ่งแล้ว ก็ต้องการสละวิ่งที่ช่วงเวลา 20 นาทีขึ้นไป เนื่องจากว่าจะช่วยให้ร่างกายและจิตใจลากจูงพลังงานดำเนินไขมันมาใช้งาน ถ้าน้อยกว่านั้นเนื้อตัวจะดึงคาร์โบไฮเดรตมาใช้ก่อน ลู่วิ่งไฟฟ้า โดยเหตุนี้ถ้าต้องการลดไขมันภายในร่างกายก็ควรวิ่งบนเครื่องออกกำลังกายตัวนี้ให้ได้สม่ำเสมอ 20-30 นาที ความใช้ความเร็ว 7 ไม่ได้จริงๆก็ให้ตัดทอนกำลังเร็วลงมาเพื่อรักษาช่วงเวลาไว้ก็ได้เช่นกัน เน้นย้ำสำหรับนักวิ่งมือใหม่ควรจะจำไว้ว่า ยามใช้เครื่องมือออกกำลังกายตัวนี้ ไม่สมควรดูจำสำหรับแสดงผลอยู่ตลอดระยะเวลา เนื่องจากว่ามันจะมีผลให้เราท้อกับการวิ่งเอาง่ายๆเพราะเหตุว่าวิ่งเยอะแค่ไหนก็ไม่ถึงเวลาที่ตั้งเป้าไว้เสียรู้ แม้กระนั้นการดึงความพอใจผละจอก็ไม่ยาก ลู่วิ่งไฟฟ้าเพียงฟังเพลงโปรด รับดูรายชื่อต่างๆเหรอจินตนาการว่ากำลังวิ่งอยู่ในสวนธารณะ เท่านี้ความน่าเบื่อก็จะคลายลดไป แล้วก็เปลี่ยนเป็นความสนุกสนานร่าเริงสำหรับในการบริหารร่างกายแทน เอนหน้าจอยขอรับ มานะสนุกสนานสละเต็มที่อุปกรณ์ฟิตเนส เพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงของลู่วิ่งไฟฟ้าเราเอง!

เครดิตบทความจาก : http://gablueberries.com/index.php?topic=294557.new#new

Tags : ลู่วิ่งไฟฟ้า,เครื่องเดินวงรี,อุปกรณ์ฟิตเนส