ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการตั้งท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 16:20:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4302
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้แนวทางการตั้งท้องได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเคล็ดลับสิบข้อที่เอาอย่างคุณสามารถเรียนรู้แนวทางตั้งท้องและเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับการตั้งท้อง

สิ่งแรกที่คุณต้องทำเมื่อเพียรพยายามมีครรภ์คือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คู่แต่งงานไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่ดีการตำหนิดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อาจมีผลต่อจังหวะสำหรับในการมีครรภ์ของคุณมหาศาล ควรจะไปพบแพทย์และก็ตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. ร่วมเพศบ่อยๆเพื่อตั้งท้อง

หากคุณกำลังมองหากระบวนการสำหรับเพื่อการมีท้องการร่วมเพศเป็นประจำเป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะพากเพียรมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อจังหวะที่ดีที่สุด การร่วมเพศวันแล้ววันเล่าไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะเหตุว่าสเปิร์มอยากได้ตอนที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีครรภ์ที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่สามีภรรยามานะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้องบางการศึกษามั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อเข้าสู่มดลูกในช่วงเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับในการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการรู้วิธีท้องได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดในการมีครรภ์เนื่องมาจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเคลื่อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณกำลังมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คนรักหลายคู่พูดว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับกรรมวิธีการในปฏิทินรวมทั้งสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร สตรีใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็รู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเซ็กส์ก้าวหน้าขึ้น โดยเหตุนั้นแนวทางการของปฏิทินผิดจะต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ในตอนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีครรภ์

กราฟการเจริญวัยเหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบแนวทางการทำงานของคุณและก็มองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกหรือไม่ ถ้าเป็นรอบแรกของคุณเพียรพยายามที่จะท้องหรือถ้าหากคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการมีท้องได้มาก วิธีการทำกราฟหรือขั้นตอนการอื่นๆสำหรับในการพยากรณ์การตกไข่ทำให้เพศหญิงเกิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายแล้วก็โดยธรรมดามีความถูกต้องในการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพินิจหากคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่พวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นที่จะต้องเดาใดๆก็ตามสำหรับคู่ชีวิต พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อในขณะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการมีท้องคือ

มีเซ็กส์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีเซ็กส์เมื่อพากเพียรตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสสำหรับในการท้องทุกเดือนเพราะว่าไข่จะมีชีวิตรอดได้ราว 1 วันหลังการตกไข่ ในทางกลับกันอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ โดยเหตุนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนจิตสำนึก แต่สตรีเยอะแยะพากเพียรที่จะตั้งครรภ์ในระหว่างที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบยาสูบยาเสพติดและแอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งกว่านั้นยังส่งผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนท้องและไม่จำต้องรอคอยจวบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมแพ้มานะที่จะตั้งท้อง

คู่สมรสโดยมากท้องด้านในหนึ่งปีที่บากบั่น อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังไม่ได้ท้องด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องต้องทำไง