ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นเหตุที่คุณควรจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 11:52:27
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3341
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขณะนี้หรือ ณ.ขณะในตอนนี้ ผมรู้สึกว่าไม่มีช่วงเวลาไหน ที่จะดีหรือเหมาะสมไปๆมาๆกกว่าปัจจุบันนี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ซึ่งสามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องลงทุนมากมายก่ายกอง หรือใช้เจ้าหน้าที่เยอะมากๆอีกต่อไปแล้ว ยุคสมัยที่เทคโนโลยี ก้าวข้ามพ้นข้อจำกัด ในประเด็นการติดต่อต่างๆคนที่อยู่คนละทวีป สามารถติดต่อสนทนากันได้ ด้านในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการซื้อขาย รวมถึงระบบการขนส่งที่ล้ำยุคมากขึ้นเรื่อยๆทำให้พวกเราสามารถส่งสินค้า ให้กับอยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในช่วงระยะเวลาแค่เพียง 1-2 วันเท่านั้น สิ่งต่างๆพวกนี้ ล้วนเป็นข้อดี รวมทั้งเป็นสิ่งที่ข้ามข้อกำหนด ในประเด็นการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งพูดง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือทำการค้าขาย กับคนได้ทั่วโลก จากภายในห้องนอนด้วยซ้ำไป คุณไม่สำคัญควรจะมีเงินลงทุนอย่างมากมายอีกแล้ว สำหรับในการเริ่มธุรกิจ เนื่องจากว่าขณะนี้ คุณแค่เพียงจะต้องใช้ไอเดีย รวมทั้งมันสมองทั้งหมดที่เป็นเรื่องสำคัญ ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือหาความอยากได้ของลูกค้า ให้ได้นำสินค้าหรือบริการ มาตอบโจทย์ลูกค้าได้เมื่อไหร่ คุณก็จะประสบความสำเร็จแล้วก็สามารถทำเงินได้อย่างมากมายข้างในเลวทรามข้ามคืนอย่างยิ่งจริงๆ
วันนี้จะเรามาชี้แจงกันว่า เพราะเหตุใดพวกเราถึงควรเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันดีกว่า
สิ่งแรกเลย คือเรื่องของต้นทุน ที่ต่ำมากมายสำหรับเพื่อการเริ่มธุรกิจ
ครั้งก่อนนั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง อย่างแรกที่คุณต้องทำนั่นก็คือ หาผลิตภัณฑ์รวมทั้งเริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อเยอะๆๆให้ได้ในราคาน้อยที่สุด หากคุณซื้อจำนวนน้อย ราคาคุณอาจจะไม่สามารถสู้กับเจ้าอื่นได้ มูลเหตุต่างๆกลุ่มนี้ก็เลยชี้ให้เห็นว่า จำเป็นต้องใช้เงินทุนจำนวนหลายชิ้น ซึ่งมีการเสี่ยงสูงมากมายด้วยซ้ำ คุณยังไม่รู้จักเลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้หรือไม่ หรือจะขายได้ดีขนาดไหน แต่ว่าปัจจุบันนี้ คุณไม่จำเป็นที่ต้องทำอย่างงั้นอีกแล้ว ถ้าคุณรู้จักทำรีเสิร์ช หาข้อมูลมองความต้องการของลูกค้า คุณจะได้รู้เลยว่า ลูกค้าอยากได้สินค้าจำพวกไหน แล้วก็ราคาควรจะขายเท่าไร ข้อมูลต่างๆกลุ่มนี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้พวกเราได้เปรียบกว่าอดีตมากและก็ยิ่งผู้ใดกันรู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่มีประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆพวกนี้ได้เป็นอย่างมาก โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องลงทุนจำนวนไม่น้อย เลยทีเดียว นอกจากนี้ ถึงแม้ว่าจะในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเปิดหน้าร้าน ปัจจุบันนี้ ถ้าพวกเราขายของผ่านระบบออนไลน์ เพียงแค่มีเพียงแค่เว็บหรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายสินค้าได้แล้วโดยที่ ไม่จำเป็นต้องเสียตังค์เลยด้วยซ้ำไป ซึ่งต่างกับอดีตสมัยมาก ที่จะต้องลงทุนหาซื้อร้าน หรือหากว่าใครกันแน่ไม่มีงบประมาณสูงมากมาย ก็จำเป็นจะต้องเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย สำหรับการเช่าร้านค้าตกแต่งร้านค้ามาก สิ่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนฯลฯทุนในการทำธุรกิจทั้งหมด ซึ่งจะมองเห็นได้ว่า เดี๋ยวนี้คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้อง จ่ายค่าใช้สอยต่างๆพวกนี้เลย คุณจะสามารถเริ่มต้นทำธุรกิจได้แล้ว ถ้าไร้ซึ่งสิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็สามารถไปเจริญด้วย โดยที่จะมันไม่มีความสำคัญต้องมีหน้าร้านเลยด้วยไป
ระบบดำเนินการอัตโนมัติ
จะเห็นได้ว่า ปัจจุบันนี้มีเทคโนโลยีและมีวิธีการต่างๆจำนวนมาก มารองรับพวกเราซึ่งทำให้พวกเราสามารถประหยัดค่าใช้จ่าย สำหรับในการทำธุรกิจได้มหาศาล ยกตัวอย่างเช่นเรื่องของการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย เพราะเหตุว่ามีระบบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้เราอดออมรายจ่าย ในการทำธุรกิจต่างๆเหล่านี้ไปได้เยอะพอสมควร และยังรวมไปถึงเรื่องของการว่าจ้างบุคลากร ทุกวันนี้ค่าใช้สอยในการจ้างบุคลากรนั้น นับว่าสูงพอควร แต่ว่าถ้าหากพวกเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลือเป็นอย่างมากแล้วบางครั้งอาจจะไม่มีความสำคัญ จะต้องว่าจ้างคนหรือรถควรไปได้ ในระบบอีกจำนวนไม่น้อยซึ่งโน่นแปลว่า ลดเงินลงทุนในการทำธุรกิจ ได้อีกมากมายเช่นกัน
สร้างรายได้ไม่มีขีดจำกัด
เนื่องจากโลกออนไลน์นั้น สามารถติดต่อให้กับคนได้ทั้งโลก โน่นเป็นข้อดีแล้วก็ลักษณะเด่นอย่างมากของเว็บและการทำ ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วซึ่งทำให้คุณมีฐานลูกค้า ได้ทั่วโลกขอเพียงแต่ว่าผลิตภัณฑ์คุณไปที่ต้องการของเขานั่นเอง คุณสามารถพรีเซนเทชั่นได้ ไม่ว่าจะเป็นคนที่อยู่ไกลจากคุณมากแค่ไหนก็ตาม เป็นจุดแข็งจุดหนึ่ง ที่ทำให้คนจำนวนไม่น้อยมีรายได้แบบอย่างใหญ่โต ได้มาเยอะมากเยอะแยะแล้ว จากการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ธุรกิจส่วนตัว ออนไลน์,ทำธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย