ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มพับ ร่มสวยๆ ร่มเกาหลี ร่มขนาดเล็ก ร่มขนาดใ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 04:36:12
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1869
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มตอนเดียว ร่มสวยๆ ร่มอังกฤษ ร่มใหญ่ ร่มขนาดใหญ่ ดีต่อใจ 3 รุ่ม ร่มพับราคาส่ง ที่ดีที่สุดของปี 2559 แนะสุดยอด ร่มพับราคาส่ง ที่ถูกยกย่องเป็นร่มยอดเยี่ยมแห่งปี เริ่มต้นรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่น ที่ได้รับการจัดชั้นว่า เป็นร่มพับออโต้ที่ยอดเยี่ยมแห่งปี
ร่มพับราคาส่ง ซึ่งเหมาะสมกับการกางเปิดในตอนฤดูฝนนั้น ซึ่งนอกจากต้องมีความสะดวกสบายต่อการถือ เปิดกางแล้ว จะต้องทนทานขณะเดียวกันมีฟังชันก์การใช้งานที่ได้มาตรฐาน บทความนี้จึงอยากขอเสนอ ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่นที่ได้รับการจัดเกรดว่า ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี 2016

1.ร่มพับสองชั้น CrownCoast

เป็น ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งช่วยให้คุณสามารถต่อสู้กับพายุฝนได้อย่างแข็งแรง ถึงแม้ตัวร่มจะมีน้ำหนักตัวซึ่งเบาบาง อย่างไรก็ดีก็สามารถที่จะรับมือกระแสลมได้ถึง 60 ไมล์/ชม.โดยร่มพังเสียหายหรือเกิดอาการตัวร่มพลิกด้านในออกมา นอกจากนี้ร่มพับสามารถเปิดกางได้ค่อนข้างรวดเร็วทันใจ ทนแข็งแรงสามารถยับยั้งป้องกันฝนที่ดี หากว่าท่านคือบุคคลซึ่งชื่นชอบการท่องเที่ยวบ่อยๆ คุณจำเป็นต้องพกพา ร่มพับราคาส่ง  น้ำหนักเบาๆ  ที่เหมาะบรรจุใส่ในกระเป๋าเป้เดินทางได้อย่างสะดวก หรือว่าร่มซึ่งเหมาะถือด้วยมือแค่เพียงข้างเดียว ซึ่งร่มพับ CrownCoast  นี้สามารถลงตัวได้อย่างดี

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีโทนสีที่น่าน่าหลงใหลให้เลือกซื้อมากมายกว่า 20 โทนสี ขณะที่ก็ใช้เหล็กกล้าไร้สนิม (stainless steel) ทำตัวเฟรมของร่มพับ ซึ่งถ้าหากร่มพับเกิดโดนลมพัดกลับด้านคุณสามารถที่จะดัดกลับคืนสภาพอย่างเดิมโดยที่โครงของร่มไม่มีอาการหักหรือพังเสียหายเลย ยิ่งไปกว่านี้มีปุ่มเปิดปิดออโต้ โดยสาวๆ ที่มีนิ้มมือขนาดเล็ก จะชอบอย่างมาก เพราะแทบไม่จำเป็นต้องเบ่งแรงเค้นมากมาย อย่างไรก็ดีท่านไม่จำต้องหวั่นใจเรื่องความทนทาน เพราะทางโรงงานรับประกันว่าสามารถเปิด-ปิดร่มใช้งานได้กว่า 6,000 ครั้งจริงๆ


2.ร่มพับออโต้ Raines

นี่เป็น ร่มพับราคาส่ง  ขนาดจิ๋วของสุภาพสตรี ซึ่งอยากให้ร่มพับเล็กพอเพียงเก็บใส่ลงในกระเป๋าสตางค์หรือว่าเป้เฉพาะตัว เพราะมีน้ำหนักตัวเพียงแค่ 329 กรัมเพียงเท่านั้น ขณะที่มีความยาวเพียงแค่ 8.5 นิ้ว ยามเปิดกางร่มขายส่งมีความกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับอัตโนมัติ Raines มีสไตล์ซึ่งสวยงาม มาพร้อมกับคุณภาพในการป้องกันน้ำฝนในทุกที่ ทุกเมื่อ ยิ่งกว่านั้นคุณจะค้นพบว่าร่มพับ Raines เปิดปิดด้วยปุ่มออโต้แค่เพียงสัมผัสปุ่มเบาๆ หนเดียวเพียงเท่านั้น เป็น ร่มพับราคาส่ง  ที่เหมาะกับให้เด็กๆ ของท่านได้ใช้งานโดยแท้จริง ทั้งนี้เพราะขนาดที่กะทัดรัด สามารถที่จะสวมใส่ในเป้นักเรียนได้โดยไม่เกะกะ ขณะเดียวกันเฟรมร่มพับยังสร้างขึ้นจากวัสดุเหล็กที่แข็งแรง มีส่วนช่วยให้ร่มพับไม่พลิกกลับเวลาเจอพายุฝน ตัวร่มทำจากผ้าnylonป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพ มีสีสันให้เลือกเป็นอันมาก เช่นว่า โทนสีดำสนิท น้ำเงิน หรือร่มสีเขียวมะนาว หรือโทนสีชมพู ร่ม Raines คือร่มพับซึ่งสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นชายหรือสุภาพสตรี

3.ร่มพับออโต้ 9 ก้านของคนรักสัตว์

ร่มพับ Animal Lover นี่คือร่มซึ่งค่อนข้างสดใสและมีเอกลักษณ์อย่างมาก  เหมาะกับลูกค้าซึ่งเป็นทาสสัตว์เลี้ยงโดยแท้จริง เพราะว่า ร่มพับราคาส่ง ตัวนี้มีความเด่นตรงที่ ลวดลายปริ้นรูปสุนัขบนตัวร่มสามารถปรับเปลี่ยนสีได้เวลาเปียกปอน ส่งผลให้คุณรู้สึกสนุกสนานแม้ในเวลาที่ฝนฟ้าอึมครึม ขณะเดียวกันลายยังช่วยสะท้อนสี ช่วยให้เพื่อนๆไม่เป็นอันตรายขณะเดินข้างถนนเวลากลางคืนเช่นกัน ทั้งนี้ยังการันตีตลอดชีวิต จากบริษัท Forge LLC ของอเมริกา ซึ่งภายใน 3 ปีแรกปรับเปลี่ยนร่มคันใหม่ หรือคืนเงินถ้าหากร่มพับมีเกิดปัญหาจากการผลิต  ขนาดของ ร่มพับราคาส่ง เวลาพับเก็บมีขนาดความกว้างเพียงแค่ 2.1 นิ้ว เหมาะสมกับการใส่บรรจุในกระเป๋าเป้อย่างมาก ส่วนทางด้านเวลากางร่มพับขนาดกว้างถึง 42 นิ้ว พอเพียงสำหรับบรรจุสองคนไปพร้อมกัน ตัวร่มใช้ผ้ากันน้ำ 210T ที่ป้องกันฝนได้มีประสิทธิภาพพร้อมทั้งแห้งได้ไว พร้อมที่จับเคลือบนิเกิ้ลเป็นเหตุให้สามารถยึดจับได้แน่นกระชับนิ้วมือยามพบเจอลมพายุ ถ้าท่านกำลังมองหาของกำนัลให้แก่เพื่อนๆ ที่แฟนพันธุ์แท้สัตว์เลี้ยง ร่มพับ Animal Lover ถือว่าตอบโจทย์อย่างยิ่ง

ร่มพับ auto เหมาะสำหรับการเป็นของขวัญในทุกโอกาส เลือกให้แก่ผู้คนซึ่งท่านรัก เป็นการแสดงความรัก ความปราถนาดี อย่างไรก็ดีถ้าหากท่านมุ่งหวังเลือกซื้อร่มกันฝนซึ่งมีคุณภาพในระดับราคาส่ง จำนวนมากๆ โปรดคิดถึงร้านเรา ธนาค้าร่มรวย เรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพมาตรฐานดีซึ่งเหมาะกับมอบเป็นของสมนาคุณหรือแจกในงานที่เป็นมงคล

เลขหมายติดต่อ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

เครดิต : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม