ผู้เขียน หัวข้อ: จัดเครื่องเพชรพลอยให้เรียบร้อย ด้วยกล่องเก็บเครื่องประดับ คลิกเลย  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-07-2018 , 14:35:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1136
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

จัดเครื่องประดับให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ด้วยกล่องเก็บเครื่องประดับ
 สำหรับคุณสุภาพสตรีทั้งหลายแหล่สุดที่รักงามรักสวย สิ่งหนึ่งที่คงจะขาดไปมิได้เลยก็คือเครื่องเพชรพลอย แต่มั่นใจว่าใครหลายคนน่าจะกำลังเจอปัญหาเก็บเครื่องประดับไว้ไม่เป็นที่ ถอดและจากนั้นก็วางนั่นที่ตรงนี้ ในที่สุดก็ทำให้เครื่องเพชรพลอยที่เราจำต้องใช้งานนั้นสูญหายไป เพราะเหตุนี้ กล่องเก็บเครื่องประดับ ก็เลยน่าจะเป็นสิ่งของที่ช่วยขจัดปัญหาดังที่กล่าวมาแล้วได้
.

.
 กล่องเก็บเครื่องประดับ เป็นภาชนะชนิดกล่องที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถใส่เครื่องประดับได้ มีการแบ่งส่วนประกอบออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ ส่วนถาด รวมทั้งส่วนช่องเก็บของขนาดเล็ก สามารถใช้เก็บเครื่องประดับได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นต่างหู สร้อย สายสำหรับรัดข้อมือ นาฬิกาข้อมือ รวมทั้งอื่นๆซึ่งในแต่ละส่วนของกล่องเก็บเครื่องประดับจะมีการกั้นไม่ให้เครื่องประดับไหลไปอยู่รวมกัน จบปัญหาเรื่องเก็บเครื่องประดับแล้วมีการผสมกัน พันกัน กระทั่งทำให้เวลาจะใช้ครั้งก็ต้องรื้อถอนออกมาแก้แยกออกจากกันเหมือนในอดีตกาลอย่างไม่ต้องสงสัย นอกจากนี้ ด้วยความที่กล่องเก็บเครื่องประดับมีการจัดโซนต่างๆให้สามารถเก็บเครื่องประดับแยกกันได้ นำมาซึ่งการทำให้พวกเราสามารถจัดเครื่องประดับของเราเองให้อยู่เป็นหมวดๆไม่มีการปนกันจนถึงหาไม่เจอ หรือถึงบางครั้งบางคราวจะมีการเก็บสลับกันบ้าง พวกเราก็ยังสามารถค้นหาได้สบาย เนื่องจากกล่องเก็บเครื่องเพชรพลอยมีขนาดเล็ก ไม่ต้อรื้อค้นลิ้นชักจนกระจัดกระจายเหมือนเวลาเราเอาไปเก็บในตู้ หรือชั้นวางขนาดใหญ่ๆ
 กล่องเก็บเครื่องประดับ ดังที่กล่าวไปว่าเป็นกล่องที่มีขนาดเล็ก ด้วยเหตุนี้เราก็เลยสามารถนำเอาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก หากจำต้องไปงานฉลอง 2 งานติดใน 24 ชั่วโมง พวกเราก็สามารถถือเอากล่องเก็บเครื่องเพชรพลอยติดตัวไปด้วยได้ ทั้งด้วยขนาดที่กระชับ ก็ช่วยให้สามารถเก็บใส่กระเป๋าสำหรับถือได้สบาย ไม่ต้องถือแยกไปต่างหาก ช่วยให้การแต่งตัวนอกสถานที่ของเราแปลงเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น
 สำหรับความปลอดภัยของการใช้ กล่องเก็บเครื่องประดับ นั้น ในกล่องบางรุ่น ได้มีการดีไซน์มาให้สามารถล็อกกล่องได้ ทั้งในรูปแบบของแม่กุญแจหรือการใส่รหัส กล่องประเภทนี้สามารถใช้เก็บเครื่องเพชรพลอยที่มีค่าสูงได้โดยสวัสดิภาพ ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะมีการหาย หรือถูกแอบเปิดโดยบุคคลอื่นที่เราไม่พึงประสงค์ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากว่ากล่องเก็บเครื่องเพชรพลอยส่วนมากมีขนาดกระชับ ย่อมจำเป็นต้องเกิดการถูกฉกได้แบบเดียวกัน ดังนั้น แม้จะเป็นกล่องจำพวกล็อก เราก็ควรจะเก็บเอาไว้ใกล้ๆตัว อย่าวางทิ้งไว้ หรือตั้งในจุดที่สุ่มมีโอกาสเสี่ยงต่อการถูกขโมย
 กล่องเก็บเครื่องประดับ ที่มีการผลิตออกมาขายในขณะนี้นั้นถูกทำขึ้นจากหลายอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นพลาสติก หนัง หรือผ้า อุปกรณ์ที่ใช้หุ้มก็มีอยู่นานาประการอีกทั้งหนังแท้แล้วก็หนังเทียม วิธีสำหรับการเลือกซื้อกล่องเก็บเครื่องประดับส่วนมากจึงขึ้นกับตัวเราว่ามีรสนิยมแบบใด มีงบประมาณมากแค่ไหน รวมทั้งอยากกล่องขนาดใดไปไว้สำหรับเก็บเครื่องเพชรพลอย หากต้องการจะให้ชี้แนะ ก็ขอชี้แนะว่าควรเลือกซื้อกล่องเก็บเครื่องประดับที่ทำขึ้นจากวัสดุที่แข็งแรง เนื่องมาจากในเครื่องเพชรพลอยบางชิ้นของเราจะมีส่วนแหลมยื่นออกมา อาทิเช่น เข็มซ่อนปลาย ตุ้มหู แม้เลือกกล่องเก็บเครื่องเพชรพลอยที่ใช้สิ่งของที่ไม่ดีมา จะมีผลให้เกิดรอยขูดขีดได้ง่าย หรือบางครั้งบางคราว ส่วนแหลมของเครื่องเพชรพลอยนั้นบางทีอาจจะแทงจนกระทั่งทำให้กล่องเป็นรู นอกจากนี้ เราควรต้องใช้กล่องที่มีสิ่งของห่อดีพอเหมาะพอควร ถ้าเกิดจะให้ดี เลือกใช้กล่องเก็บเครื่องประดับที่ห่อหุ้มด้วยหนังแท้ไปเลย เพราะจะมีการซีดเผือด เก่า ได้ยากกว่า นอกจากนี้ยังไม่มีปัญหาหนังขาด หนังหลุดออกมากล้วยๆอีกด้วย แต่หากมีความเห็นว่ากล่องเก็บเครื่องเพชรพลอยที่หุ้มด้วยหนังแท้นั้นแพงแพงเหลือเกิน พวกเราก็อาจจะเลือกใช้กล่องที่หุ้มด้วยพลาสติกภายนอกก็ได้ แต่ว่าไม่ชี้แนะให้ใช้กล่องที่ห่อหุ้มด้วยหนังเทียม หรือผ้าคุณภาพต่ำ เนื่องจากว่าจะเกิดการฉีกให้ขาดได้ง่าย รวมทั้งยังได้โอกาสซีด หรือกำเนิดรอยถลอกปอกเปิกเมื่อเวลาผ่านไปนานๆได้ด้วย
.

.
 เว้นเสียแต่เรื่องของสิ่งของที่ใช้แล้ว ประสิทธิภาพการประกอบก็นับได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญ พวกเราควรที่จะเลือกใช้กล่องจำพวกที่ประกอบขึ้นอย่างได้ประสิทธิภาพ มีความแน่นหนา ไม่มีรอยต่อส่วนใดที่ยึดกันอย่างหลวมๆเพื่อที่เวลาพวกเราใช้กล่องใบนั้น จะได้ไม่มีปัญหาองค์ประกอบของกล่องหลุดออกมา หรือมีรอยรั่วที่กล่องจนทำให้เครื่องประดับหลุดล่วงออกมา กำเนิดปัญหาสูญหาย หรือเครื่องประดับได้รับความเสื่อมโทรมอีก การทดสอบในส่วนนี้พวกเราสามารถทำได้อย่างง่ายๆด้วยการทดลองหยิบกล่องนั้นขึ้นมา แล้วหลังจากนั้นขยับส่วนประกอบต่างๆแบบเบาๆดูซิ แม้ทดลองขยับแล้วพบว่าส่วนใหญ่มีการเชื่อมชิดกันดี เราก็สามารถเลือกซื้อกล่องนั้นได้ แม้กระนั้นหากทดลองขยับดูแล้วพบว่ากล่องเก็บเครื่องประดับใบนั้นมีคุณภาพการยึดที่ไม่ดีนัก มีส่วนประกอบบางอย่างที่สามารถขยับได้อย่างแรงๆหรือมีสิทธิ์จะหลุดออกมา หรือมีการรั่วได้ เราก็ไม่สมควรเลือกใช้กล่องใบนั้น
 กล่องเก็บเครื่องประดับ จึงนับว่าเป็นสิ่งของที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเก็บเครื่องเพชรพลอยได้มาก เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับคุณสุภาพสตรีที่มีเครื่องประดับมากมาย จำต้องแต่งตัวให้เข้ากับชุดอยู่เสมอๆแม้กระนั้นไม่รู้จะจัดระบบเครื่องเพชรพลอยที่ตนมีอยู่ยังไง สามารถใช้กล่องเก็บเครื่องประดับนี้เพื่อเป็นตัวช่วยได้ โดยคุณผู้หญิงที่อยากได้สินค้านี้ สามารถหาซื้อได้ตามร้านจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จำพวกเครื่องประดับ หรือร้านขายของขวัญทั่วไป แม้กระนั้นขอให้เลือกกล่องที่ดีสักนิดสักหน่อย รับรองว่าจะสามารถใช้งานได้นานปี
.
สนใจกล่องเครื่องประดับ ติดต่อได้ที่นี่
Website กล่องเก็บเครื่องประดับ https://www.indexlivingmall.com/home-and-living/closet/jewelry-boxes.html
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กล่องใส่เครื่องประดับ

Tags : กล่องเครื่องประดับ