ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ขอ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-07-2018 , 13:28:16
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1457
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยราคาถูก ของรับไหว้ ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่ง ขายของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุที่ควรเลือกซื้อร่มแฟชั่นแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดต้องตัดสินใจเลือกร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ หาคำตอบได้ที่นี่ สร้างความตรึงใจในงานพิธี โดยการมอบ ร่มแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันมีผู้ซื้อหลายคนเชียวที่ถามถึงร่มทรงธรรมดาโทนสีดำ หรือสีสุภาพและเอาไปพิมพ์ข้อความ เพื่อที่จะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นพวกมันก็อาจจะก่อให้เกิดความจำเจหรือผู้ได้รับก็อาจไม่ประทับใจด้วยเช่นกัน แม้เจ้าของงานจะมองว่าร่มธรรมดาพวกนี้เหมาะกับพิธีศพอย่างมากที่สุดก็ตาม  บทความนี้จึงขอแนะ 3 สาเหตุซึ่งควรจะสั่งซื้อร่มแฟชั่น เพื่อที่จะแจกนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มขายส่งแฟชั่น สร้างบรรยากาศสดชื่นให้กับงานฌาปนกิจศพ

แม้ว่าพิธีศพจะนับว่าเป็นงานซึ่งค่อนข้างเศร้า แต่ทางเราก็สามารถที่จะช่วยสร้างสีสันความเบิกบานเล็กๆ ในงานได้ โดยการแจกจ่ายร่มขายส่งแฟชั่นธีมสีต่างๆ หลายท่านมีคติความเชื่อว่าร่มโทนสีเข้มจะเหมาะกับการนำมาเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในงานเหล่านี้มากกว่า แต่แม้กระนั้นการเลือกร่มทรงแฟชั่น ตัวอย่างเช่น ร่มเกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มพับทรงดินสอ เน้นโทนสีซึ่งไม่ได้ฉูดฉาดมากเกินไป ธีมสีสุภาพ หรือสีแก่ เช่น น้ำเงิน หรือโทนสีธรรมชาติตัวอย่างเช่น ฟ้า สีเขียวแมลงทับ สีม่วงมังคุด ก็เหมาะเป็นที่สุด

ทั้งนี้เนื่องจากร่มขายส่งแฟชั่นนั้นมีความสวยงาม มิได้น่าเบื่อ ร่มบางตัวก็มีการออกแบบซึ่งสามารถช่วยให้ใช้หรือถือพกติดตัวทำได้สะดวกสบาย ขณะเดียวกันร่มแฟชั่นก็มีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายประเภทให้ผู้จัดงานซื้อเอามาแจกจ่าย ใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งผู้ที่รับไปก็มีความสำราญรวมทั้งความพอใจจริงๆ เมื่อไหร่ที่ผู้รับมีความสุขความยินดี เจ้าของงานก็รู้สึกที่ดี ผู้ที่ลวงลับก็ยินดีด้วยเช่นเดียวกัน

2.ร่มทรงแฟชั่น คนรับเอาไปใช้ได้อย่างสบายใจ

เชื่อว่าหลายคนที่ได้รับร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีปริ้นสกรีนตัวอักษรนั้น ส่วนใหญ่มักจะเก็บไว้สต็อกเป็นร่มกันฝนเผื่อไว้ประจำบ้าน มักไม่ได้นำมาใช้พกพาเสมอๆ  เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกร่มทรงคลาสสิคด้ามโค้ง ซึ่งพกพายากลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูโบราณ ขาดสีสันซึ่งก่อให้เกิดความเด่น นอกจากนี้โดยมากก็จะมีการพิมพ์ข้อความงานศพบนผ้าร่มด้วย โดยหลายท่านทีเดียวมีความรู้สึกเขินอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือใช้งานในสถานที่สาธารณะโดยแท้จริง ยิ่งไปกว่านี้บางคนมีเชื่อว่าไม่เป็นสิริมงคลกับตัวเองด้วย เพราะฉะนั้น การเลือกซื้อแจกจ่าย ร่มขายส่งแฟชั่น ที่มีแพทเทิร์นดูดี ปราศจากข้อความปริ้นสกรีน สามารถช่วยเป็นเหตุให้ผู้รับนำไปใช้งานได้สะดวกเพิ่มขึ้นนั่นเอง

3.ร่มแฟชั่น เป็นสิ่งที่ทำให้นึกถึงความจริงของการใช้ชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีแพทเทิร์นงดงามเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งสามารถช่วยเปลี่ยนแปลงพิธีศพให้นำมาเป็นงานน่าจดจำ เหมือนของขวัญสิ่งสุดท้ายที่ผู้ที่จากไปจะมีให้แด่ญาติมิตร และเป็นของที่สอนปริศนาธรรมให้กับคนข้างหลัง ว่าควรมีความสุขกับการดำเนินชีวิต ไม่จำต้องเศร้าโศกเสียใจเวลาตายจากกัน ด้วยเหตุว่าชั่วชีวิตซึ่งดำเนินผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขมาพอแล้ว จึงถือว่าเป็นของมอบให้ตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความระลึกถึงเป็นครั้งสุดท้ายของชีวิตซึ่งสร้างความรู้สึกดีๆ อย่างยิ่งทีเดียว


ทั้งนี้เนื่องจากทั้งนั้นถ้าท่านอยากได้ร่มขายส่งแฟชั่น หรือว่าร่มกันฝนตอนเดียวสีไม่ฉูดฉาดเกินไป ทางเราก็มีให้ซื้ออย่างหลายๆเชียว ทั้งร่มโค้งแฟชั่น ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับ 2-4 ตอน แนวเกาหลีญี่ปุ่น ร่มทรงดินสอซึ่งสามารถเก็บสวมใส่กระเป๋าสะพายข้างได้ หรือว่าร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  17 นิ้ว มียูวี ขนาดเล็กเหมาะกับคุณหนูๆ ใช้งาน ซึ่งไม่ค่อยพบว่ามีงานงานศพใดมอบกัน จัดว่าใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งแหวกแนวจริงๆ


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ