ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานเผาจริง ทิปเลื  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-07-2018 , 20:34:25
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 717
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีสมรสงานเผาศพ กลยุทธ์ซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรเลือกซื้อยังไง บทความนี้มีคำตอบ  แนะนำแนวทางเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งเจ้าภาพควรอ่าน
ร่มกันฝนถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันเจ้าของงานหลายคนนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้ที่ค่อนข้างชัดเจน มีแบบร่ม แพทเทิร์นรวมทั้งสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างมาก ขณะเดียวกันก็มีระดับราคาซึ่งไม่แพงเกินควรหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นกับงานอภิธรรมศพคนสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการมอบร่มกอล์ฟ ถือเป็นช้อยส์ที่ดีจริงๆ

ทำไมควรจะเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟคือร่มที่มีไซน์ใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่มากรวมทั้งสามารถที่จะจุคนเราได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ ถึงกระนั้นก็มีน้ำหนักเบา เพราะก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนใหญ่ผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแกร่ง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น เป็นเหตุให้สามารถที่จะรับมือกระแสลมได้ดียิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านี้เนื้อผ้าสร้างขึ้นจากเนื้อผ้าคุณภาพ มิได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกสนนราคาถูกซึ่งสามารถที่จะขาดได้ไม่ยาก ขณะที่ส่วนมากจะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถกางได้สะดวกสบายรวดเร็ว เปิดกางไม่บาดเจ็บมือ

หลักการเลือกซื้อร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพ

แนวทางเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกซื้อขนาดซึ่งเหมาะสมกับคนไทย คือ ไซน์ 62 นิ้ว หากต้องการให้ผู้รับใช้งานเปิดกางสำหรับไปออกรอบด้วยร้านเราขอเสนอสัดส่วน 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนทานต่อสภาพอากาศซึ่งแย่ได้มีประสิทธิภาพ จุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวคุณพร้อมทั้งยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะเดียวกันองค์ประกอบร่มควรเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ก้านซี่ทนทาน น้ำหนักค่อนข้างเบา สามารถที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะถือร่มกอล์ฟได้เป็นเวลานานๆ พร้อมทั้งสมควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะอย่างมาก ในการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในพื้นที่ที่สภาวะลมแรง หรือว่าในเวลาที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เพราะโครงสร้างของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันลมตีด้านในแพลงเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้มือจับมีความหมายอย่างมาก เช่นเดียวกัน รวมทั้งยังมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟโดนลมพัดลอยละลิ่วหลุดมือไปได้ เลือกร่มซึ่งมีระบบเปิดกางออโต้เท่านั้น เพราะว่าบางครั้งเพื่อนๆอาจจะต้องกางเปิดร่มกันฝนด้วยมือเดียว และควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเข้มรวมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะป้องกันรังสียูวี (UV)ตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมในการใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ทั้งนี้เพราะจุดเด่นที่เห็นได้ชัดคือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่เพียงพอ เหมาะกับการจัดทำร่มPromotion สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด ก่อให้เกิดการจำแบรนด์ของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในค่าใช้จ่ายซึ่งถูกมาก เป็นตัวช่วยโฆษณาซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก ทั้งนี้เพราะมั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือว่าแบรนด์ของธุรกิจจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นระยะยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความสร้างความพอใจสำหรับคนรับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มขายส่งที่ทนทาน ในสนนราคาซึ่งเหมาะสมอย่างมาก เพื่อที่จะให้เพื่อนๆได้ใช้ของดีอย่างมาก


ถิ่นที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทรสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 ตัวที่ท่านควรสั่งซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี กับธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะนำร่ม 5 รุ่น ซึ่งเหมาะเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าคืออีกจุดสนใจของงานพิธี รวมทั้งเป็นสิ่งซึ่งจำเป็น โดยท่านควรจะให้ความใส่ใจในการเลือกซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะชดเชยความเอื้อเฟื้อที่ผู้ร่วมงานสละเวลาเข้าร่วมไว้ทุกข์ผู้เสียชีวิตเป็นคราวสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้พวกเขาได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก เป็นการก่อให้เกิดความยินดีทั้งสองฝ่าย ทั้งข้างคนให้และข้างคนรับก็มีความสุขความยินดีด้วยกัน และบทความนี้จะขอแนะนำ 4 ชนิดร่มยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดิบขายดีอย่างยิ่ง ซึ่งท่านควรจะซื้อแจกจ่ายนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีรุ่นหนึ่ง ที่เหมาะสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้สูงอายุซึ่งจะเป็นประชากรส่วนใหญ่ในงาน ทั้งนี้โดยไซน์ของร่ม 24 นิ้ว ที่จับดีไซน์เป็นทอง ทำให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าซึ่งจับได้กระชับนิ้วมือ ด้านก้านร่มแข็งแรง ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางเป็นตัวกันลื่นที่รับแรงกดพยุงได้ดี ราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านด้ามจับโค้ง

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มของสมนาคุณซึ่งหลายๆธุรกิจมักนิยมนำมาแจกกับผู้ซื้อ เป็นร่มขนาด 21 นิ้ว มียูวีด้านในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มแหลมตรง มี 12 ธีมสีให้ท่านเลือกซื้อ สามารถสั่งซื้อคละธีมสีกันได้ ด้ามจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะสำหรับพกไว้ที่บ้านหรือสต็อกเก็บไว้บริเวณท้ายรถซึ่งมีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion เพียงคันละ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

หากเพื่อนๆอยากได้ร่มพับราคาถูกที่เพิ่มความสะดวกสบายเวลาพกพาติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลวดลายลิขสิทธิ์ จัดว่าเป็นร่มซึ่งเหมาะสมกับการมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก โดยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดิบพอดีสำหรับใช้งานเพียงลำพัง มี UV ด้านนอกเป็นธีมสีเดียวกับตัวร่ม หลายหลากสีสันรวมทั้งแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นๆ ลายจุดๆ หรือมีระบายบริเวณส่วนปลายของร่ม ราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับสัดส่วน 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีสีและลายให้ตัดสินใจเลือกหลากหลาย เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานค่อนข้างมาก เหมาะมอบเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ กับสุภาพสตรีเพื่อที่จะพกพาใช้งาน ระดับราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มกันฝนดำสไตล์ยุโรป

กับเวลาแห่งการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มที่เหมาะสำหรับแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากมากที่สุด คงไม่พ