ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ร่มขายส่งราคาถูก ร่มกันแดดกันฝน 5 ร่มขายส่ง ของ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-07-2018 , 18:27:25
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1063
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ร่มขายส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น  5 ร่มขายส่ง ของธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสมกับเทศกาลสงกรานต์ มาเลือกซื้อ ร่มราคาถูก สร้างความครึกครื้นในช่วงสงกรานต์กันดีกว่า
5 ร่มราคาถูก ที่เหมาะสมกับการนำมาใช้ช่วงประเพณีสงกรานต์
สงกรานต์เป็นประเพณีนิยมที่บ่งบอกความเป็นไทยที่อย่างชัดเจน คือวันขึ้นปีใหม่แบบไทยๆ ซึ่งยึดมั่นกันมาตั้งแต่โบราณ ช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างนี้ ชาวไทยจะมีประเพณีและกิจกรรมหลากหลาย เริ่มแต่ช่วงเช้าไปเข้าวัดตักบาตรทำบุญ รดน้ำพระเพื่อเป็นมงคล มีประเพณีการรดน้ำดำหัว กราบพระอรหันต์ในบ้านเพื่อขอขมาลาโทษและขอพร จากนั้นในตอนบ่ายจึงเล่นน้ำประแป้งเพื่อที่จะความเบิกบาน เพื่อที่จะก่อให้เกิดความสัมพันธ์ของญาติมิตร ร่มขายส่ง จึงถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่แต่งแต้มบรรยากาศให้กับเทศกาลสงกรานต์ได้อย่างยอดเยี่ยม และนี่คือ 5 ร่มของชำร่วยจากธนาค้าร่มรวยซึ่งเหมาะสำหรับประเพณีสงกรานต์

1.ร่มใส

คือ ร่มขายส่ง ซึ่งเข้ากับบรรยากาศเป็นที่สุด มีลายหรือสีสันที่ประณีตสวยงามให้เลือกมากมาย ปลอดภัยเวลาเปิดกาง สามารถเห็นผู้คนต่างๆ รอบตัวครบทุกด้าน ด้ามจับเป็นทรงขอเกี่ยวซึ่งสามารถที่จะคล้องกับแขน พกติดตัวได้สะดวก ร่มใสจากธนาค้าร่มรวย เป็นร่มโปรงแสงสัดส่วน 19 และ 22 นิ้ว คละสีสัน รวมทั้งผสมแพทเทิร์น มีทั้งลวดลายหมีน่ารัก ร่มใสลายจุด ลวดลายโพดำสัญลักษณ์ต่างๆ นานา พร้อมทั้งร่มโปรงแสงตอนเดียวรูปแบบไม่มีลวดลาย

2.ร่มซาตินลายดอก

คือ ร่มราคาถูก ที่ชื่นชอบของผู้หลักผู้ใหญ่ เหมาะสมกับการซื้อหากลับบ้านแจกเป็นของชำร่วยกับวัยชรา เพื่อที่จะเป็นของอวยพรให้ผู้ที่คุณรักและเคารพมีชีวิตสงบสุข และรดน้ำขอขมาขอพรเพื่อที่จะความเป็นสิริมงคล ขณะเดียวกันก็สามารถเก็บเอาไว้เปิดกางใช้ยับยั้งป้องกันแสงแดดในหน้าร้อน อีกทั้งยังรับกับเสื้อผ้าแบบไทย หรือว่าเสื้อลายดอกสีเจ็บๆ ได้อย่างดีจริงๆ

3.ร่มสายรุ้ง

คือร่มกันแดดที่แตกต่างจาก ร่มราคาถูก โทนสีเรียบๆ ธรรมดา ด้วยจุดเด่นอยู่ที่เนื้อผ้ามีการเรียงธีมสีสวยงาม เหมาะสมกับการกางใช้งานเพื่อที่จะสร้างความสนุกสนานและความครื้นเครงของเทศกาลสงกรานต์อย่างแท้จริง ธนาค้าร่มรวยจำหน่ายร่มสายรุ้งมีทั้งสัดส่วน 16 ซี่ก้าน 26 นิ้ว กับร่ม 14 ซี่ก้าน 21 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นร่มสายรุ้งตอนเดียวแบบโปร่งแสงและรูปแบบทึบให้เลือกซื้อตามจุดประสงค์การใช้

4.ร่มโค้งแฟชั่นชายติดระบาย

คืออีกประเภทของ ร่มขายส่ง ที่รับกับเครื่องแต่งกายในระหว่างประเพณีแบบไทยๆ ได้สมบูรณ์ ขณะที่มีลายน่ารักๆ จำนวนมาก โดยเฉพาะ ร่มโค้งแฟชั่นธีมสีชมพูลายดอก ที่มีกันยูวีโทนสีเงินข้างใน เหมาะสมกับใช้เป็นร่มกันแดดหรือร่ม 16 ก้าน ลายจุดแฟชั่น ที่มีความละมุนละไมเหมาะกับสาวๆพกพาติดตัวอย่างแท้จริง

5.ร่มตอนเดียว

นอกจากร่มกันแดดลายดูดีแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง สนนราคาไม่แพง โทนสีหลากหลาย ที่คุณสามารถที่จะนำมาประดับสถานที่ ตกแต่งแขวนกลางอากาศกลายเป็นเพดาน เพื่อก่อให้เกิดบรรยากาศเทศกาลสงกรานต์ เป็นจุดแลนด์มาร์คสำหรับถ่ายภาพ รวมทั้งป้องกันแสงแดดและให้ร่มเงากับผู้คนได้เช่นกัน

อย่างไรก็ตามเพื่อที่จะเป็นการรักษาวัฒนธรรมที่งดงามของสงกรานต์ ธนาค้าร่มรวย ขาย ขายร่มราคาส่ง อยากให้ทุกท่านเปลี่ยนมาแต่งตัวเสื้อผ้าที่สุภาพตามสไตล์ขนบประเพณีชาวไทย เล่นน้ำสาดน้ำกันอย่างประหยัด รวมทั้งขับขี่ด้วยความปลอดภัย เพื่อยับยั้งป้องกันการเกิดอุบัติเหตุและให้เป็นงานรื่นเริงซึ่งมีความสนุกสนานอย่างมีสติดีกว่าครับ
ร้านค้าkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาครับ สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านขายของ kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 เขตจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์ติดต่อ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


เครดิตบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ร่มญี่ปุ่น