ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธี สำหรับเพื่อการซื้อพัดลมไฟฟ้า  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

23-06-2018 , 02:38:53
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4646
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เริ่มการผลิตพัดลม เครื่องยนต์ปรากฏตัวคราวแรกในปี 1500 เมื่อผ้าใบหุ้มกรอบเรียกว่า "punkahs" ที่แขวนจากเพดาน เพื่อสร้างผลเย็น มีเชือกที่เชื่อมต่อกับกรอบที่คนรับใช้ดึงทำให้พัดลม ย้ายไปมาเป็น พัดลมที่ขับเคลื่อนด้วยสายพานที่ขับเคลื่อนโดยโรงงานน้ำถูกผลิตขึ้นในตอนปี คริสต์ศักราช 1800 พัดลมกระแสไฟฟ้ามีให้บริการแก่ประชาชนทั่วไปหลังจากมีการเปิดตัวกำลังไฟฟ้า ถัดมา พัดลมได้ถูกนำมาตกแต่งบ้านมากขึ้นเรื่อยๆเนื่องด้วยมีการดำเนินการแล้วก็มีสไตล์รวมทั้งจัดตั้งใบมีดรวมทั้งกรงทองบรอนซ์

การสร้างกระแสไฟของพัดลมกระแสไฟฟ้าสมัยใหม่เกิดขึ้นได้ในตอนทศวรรษที่ 1920 ยอดขายพัดลมชะลอตัวลงเมื่อมีการเปิดให้บริการแอร์ในช่วงทศวรรษที่ 1960 ความนิยมของพัดลม ได้ฟื้นขึ้นในปัจจุบันและพวกเขายังคงใช้กันทั่วไปในหลายส่วนของยุโรปรวมทั้งทวีปเอเชีย พวกเขาไม่ได้ใช้เพื่อเพิ่มการตกแต่งบ้านมากมายแล้วก็มีการออกแบบที่มีประโยชน์มากเพิ่มขึ้น พัดลมไฟฟ้ามักใช้เป็นวัสดุอุปกรณ์ทำความเย็นเสริมสำหรับระบายความร้อนแบบจุดเนื่องจากว่ามีคุณภาพสำหรับการใช้พลังงานมากยิ่งกว่าแนวทางการทำความเย็นที่เย็นโดยแอร์ การเพิ่มการถ่ายเทอากาศการระบายไอเสีย หรือการขนส่งทางอากาศจะปฏิบัติภารกิจเป็นพัดลมไฟฟ้าได้

เทคโนโลยีพัดลมสามแบบที่ใช้สำหรับการเคลื่อนที่ ของอากาศเป็นแบบแนวแกนการไหลเวียนแบบแรงเหวี่ยงและการไหลข้าม วิธีการใช้พัดลมเพื่อควบคุมสภาพภูมิอากาศและใช้เพื่อความสะดวกสบายหรือการระบายอากาศคือการไหลตามแนวแกน อากาศถูกบังคับให้เขยื้อนขนานไปกับเพลาด้วยใบพัด ขณะที่ใบพัดหมุนไปบริเวณรวมทั้งพัดผ่านแกนของพัดลม คู่ของแอพพลิเคชันที่ใช้กระแสแกนเป็นการระบายความร้อนส่วนตัวในพัดลมโต๊ะส่วนบุคคลแล้วก็พัดลมยักษ์ที่พบบ่อยในอุโมงค์ลม ส่วนประกอบพื้นฐานของพัดลมกระแสไฟฟ้า ดังเช่นว่า ฐานใบพัดลมสายเกราะและสายไฟมอเตอร์เต้ารับใบพัดมอเตอร์ที่พักอาศัยกล่องเกียร์ออสสิลเลเตอร์รวมทั้งเพลาออสซิลเลเตอร์ การจัดอันดับของพัดลมกระแสไฟฟ้าจะพินิจจากชนิดขนาดแล้วก็ปริมาณใบมีด วัสดุที่เป็นองค์ประกอบของพัดลมกำหนดราคา พัดลมส่วนใหญ่มีใบมีดสี่ใบ เมื่อให้ความสบายพัดลมไม่ลดอุณหภูมิลงจริง พวกเขาสร้างผลเย็นลมเย็น

มีนานัปการต้นแบบรวมทั้งพัดลม หลายแบบ พัดลมสามารถฝังอยู่ในหน้าต่างฝ้าเพดานหรือปล่องควันห้อยจากเพดานรวมทั้งวางบนพื้นหรือบนโต๊ะได้ พัดลมไฟฟ้าใช้ในระบบอิเล็กทรอนิกส์เช่นเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อระบายความร้อนภายในและก็เครื่องเป่าผมและก็เครื่องทำความร้อนในพื้นที่

แฟนคลับยอดนิยมมากที่สุดคือ:

พัดลมไฟฟ้าแบบนำเอา - พัดลมกระแสไฟฟ้ากลุ่มนี้นำเอาได้อย่างเต็มที่และสามารถย้ายที่จากห้องหนึ่งไปอีกห้อง พัลดมหลายหมวดหมู่สามารถใส่ลงในหมู่นี้ได้ดังเช่นว่าพัดลมพื้นพัดลมขาตั้งและก็พัดลมอุตสาหกรรมหลายประเภท

พัดลมเพดาน - พัดลมกระแสไฟฟ้าเหล่านี้ช่วยให้ห้องเย็นและก็ตกแต่งเสริม พวกเขาใช้ hub-mounted, paddles หมุนที่สร้างขึ้นมาจากจำนวนของอุปกรณ์ที่แตกต่างกันเพื่อสร้างผลเย็นรวมทั้งถูกหยุดจากเพดานของห้อง อากาศถูกเป่าหรือดึงเข้าเพื่อสร้างร่างซึ่งทำให้เกิดอาการหนาวสั่น คุณสามารถกระจายเสียงหรือทำให้เป็นห้องพักลดค่าไฟของครัวเรือนลดการระบายความร้อนของเครื่องปรับอากาศแบบนำเอาหรือแอร์ส่วนกลางรวมทั้งทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของระบบสำหรับทำความร้อนของคุณเมื่อใช้ในทางกลับกันในฤดูหนาว

พัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศ - พัดลมกลุ่มนี้มักใช้เพื่อระบายความร้อนแล้วก็ระบายอากาศ พัดลมที่ใช้ในการดูดอากาศบางตัวติดตั้งไว้ในหน้าต่าง พัดลมหน้าต่างเหล่านี้สามารถใช้เป็นหนทางสำหรับในการปรับอากาศ พวกเขาชอบมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 20 นิ้วรวมทั้งต้องใช้ชุดจัดตั้งและแผงข้างๆพัดลมที่มีไว้สำหรับดูดอากาศสามารถนำมาใช้ในห้องใต้หลังคาได้เนื่องด้วยมีการระบายความชื้นแล้วก็ความร้อนที่สะสมก่อนที่จะเกิดความเสื่อมโทรมรวมทั้งเสื่อมสภาพของฉนวนและก็วัสดุก่อสร้าง

พัดลมอุตสาหกรรม - เพื่อให้แน่ใจว่าสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงานรวมทั้งลูกค้าการตั้งค่าในเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมต้องมีการถ่ายเทอากาศที่เหมาะสมและควบคุมลักษณะภูมิอากาศและกลิ่น การตั้งค่าเหล่านี้มักขึ้นอยู่กับระดับความร้อนสูงด้วยเหตุนั้นพัดลมอุตสาหกรรมความเร็วสูงที่มีความเร็วสูงก็เลยเป็นสิ่งจำเป็นเมื่อพื้นที่ไม่สามารถรองรับระบบปรับอากาศแบบดั้งเดิมได้ พัดลมไฟฟ้ากลุ่มนี้ช่วยสนับสนุนอากาศบริสุทธิ์แล้วก็การไหลเวียนเพื่อควบคุมกลิ่นแล้วก็ควันของก๊าสและเครื่องเป่าลมอุตสาหกรรมที่มีคุณประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับเพื่อการสร้างความเย็นหรืออบแห้ง

พัดลมที่มีไว้สำหรับดูดอากาศในห้องสุขา - พัดลมไฟฟ้าเหล่านี้จัดการกับกลิ่นไม่พึงปรารถนาและระดับความชื้นซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของบ้านคุณ ความชื้นส่วนเกินในห้องน้ำบางทีอาจนำไปสู่ความเสียหายของสีประตูปรวนแปรและก็การสะสมของสปอร์ของเชื้อราในที่สุด การเลือก อะไหล่พัดลม hatari ก็สำคัญเช่นกัน พัดลมที่มีไว้สำหรับดูดอากาศในสุขามากับเครื่องทำความร้อนไฟและก็ชุดจับเวลาด้านในเครื่องพวกเขาได้รับการออกแบบให้จัดตั้งบนเพดานหรือบนผนัง

เครดิต : http://www.songthamelec.com/product/585/hatari-ฮาตาริ-w16r3-จำหน่าย-แผงวงจร-พัดลม-ฮาตาริ-hatari-รุ่น-w16r3-แท้

Tags : อะไหล่พัดลม hatari,อะไหล่พัดลม ฮาตาริ,อะไหล่พัดลม ราคาส่ง