ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 19:00:34
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 99
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำพยากรณ์ของ 0992445xxx
      มีบุคลิกลักษณะเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่ได้ดิบได้ดี มีปัญญาดี แล้วก็ใฝ่หาวิชาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าขวากหนามต่างๆมาด้วยลำแข้งของตนเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกคราว ถ้าเป็นผู้ชายใช้จะมีดวงผู้หญิงอุปถัมภ์ แต่ว่าถ้าหญิงใช้จะต้องอุปถัมภ์ค้ำชูฝ่ายชาย แม้กระนั้นในบางครั้งอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตคู่ให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน นำไปสู่ความเกี่ยวข้องกับฝ่ายชาย แต่ก็ยังเหมาะสมกับข้างชายมากยิ่งกว่า
      ถือได้ว่าเลขมหาโชค หรือเทพีที่โชค เจริญ รุ่งเรือง อย่างคาดไม่ถึง จะได้ลาภก้อนโต มีความมั่นคงและยั่งยืนในชีวิต ทำอะไรก็สมหวัง รวย มีความรุ่งเรืองสูง มีความฉลาดรู้มาก ถูกใจศึกษาค้นคว่าอยู่เสมอ เป็นคนมีสมาธิดี มีความเป็นผู้ใหญ่คำพูดมีแนวทางแล้วก็เหตุผล น่าไว้ใจ คนแก่เมตตา มีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับเพื่อการถ่ายทอดความรู้ได้อย่างดียิ่ง ได้รับการยินยอมรับในงานที่เกี่ยวกับด้านวิชาการ มีญาณ ลางบอกเหตุที่แม่นยำ เป็นคนมีวาจาศักดิ์สิทธิ์บอกแล้วมักเกิดขึ้นจริง
      มีดาวอุปถัมภ์ค้ำจุ้น ช่วยเหลือให้มีความรุ่งเรือง เด่นด้านวาจา น่าเชื่อถือ และก็ติดใจ ฝีปากดี มีความฉลาดช่างคิด มีเสน่ห์รวมทั้ง กล้าหาญ ชะตากรรมสดใส ผู้ใหญ่ให้ความกรุณาปรานีช่วยเหลือ บุญบารมีหนุนนำ เป็นผู้ทันโลกทันเหตุการณ์รับรู้ข้อมูลข่าวสารต่างๆมีความหลักแหลมปัญญาดี กลับเพลงเก่ง มีความคิดที่ไม่ซ้ำใคร รังเกียจการอยู่นิ่ง อยากได้เดินทางไกลแล้วก็พบปะสนทนาผู้คนเยอะแยะ อัธยาศัยดีมีเพื่อนเกลอมากมาย ฉลาด ทำความเข้าใจเร็ว สามารถดำเนินการหลายๆชิ้นพร้อมได้ แล้วก็ยังสามารถดำเนินการที่ไม่เคยทำมาก่อนได้
      เมตตามหานิยมคนเห็นคนรัก คนยื่นมือมาช่วยไม่ขาด เพื่อนพ้องให้การค้ำจุน การเงินดี การเงินคล่องแคล่ว มีเสน่ห์ พูดจาดี อ่อนโยนอ่อนโยน มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆจะสุขสบาย ในด้านความรัก เป็นเลขเกี่ยวกับ ครอบครัว เป็นที่รักของคนทั่วๆไป เอื้อเฟื่อเผื่อแผ่ต่อคนอื่นๆ มีเพื่อนพ้องเยอะมากและก็ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลเป็นอย่างดี ชอบเข้าสังคม มีเสน่ห์ที่แรงมากมาย หารายได้เก่งและยังมีโชคลาภทางด้านเงินทอง บอกสร้างแรงจูงใจเก่ง ด้านความรักดีมากคนรักคอยตามใจ จะได้รับความร่วมแรงร่วมมือจากเพศตรงข้ามเป็นอย่างดี มีผู้ใหญ่ป้องกัน เหมาะสมกับหน้าที่การงานพูด วิธีขาย ความสวยทุกชนิด
การตักเตือนสำหรับในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำทำนาย "
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์ มงคล ทรู