ผู้เขียน หัวข้อ: shroud ลาออก Cloud9 อย่างเป็นทางการ  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-06-2018 , 11:20:06
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด


shroud ลาออก Cloud9 อย่างเป็นทางการพร้อมไม่ยอมรับการกลับมาแข่งขัน CS ในอนาคต Mike “shroud” Grzesiek ได้ประกาศลาออกจากการประลอง Counter-Strike รวมถึงแยกทางกับ Cloud9 นักแข่งขันชาวแคนาดาได้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในกลุ่ม Cloud9 ตั้งแต่ปี 2014 โดยเขาย้ายมาจากกลุ่ม compLexity รวมทั้งลงแข่งขันในงานแลนหนแรกกับสังกัดเดิมใหม่ในรายกการ ESL Cologne 2014 Major shroud เป็นพวกในกลุ่ม Cloud9 อยู่ในช่วงเวลาที่น่าจำของกลุ่มในช่วงฤดูร้อนปี 2015 รวมถึงได้ชนะรายการ ESL Pro League Season4 Finals ในปีต่อมา แคชเกมส์

shroud ถอนตัวจากการเป็นผู้เล่นหลักของกลุ่ม Cloud9 เมื่อกลางปีที่แล้ว คราวหน้างานแข่งขัน PGL Krakow 2017 Major โดยมี Will “RUSH” Wierzba และ Tarik “tarik” Celik มาแทนที่เขารวมถึง Jordan “n0thing” Gilbert หลังจากนั้นมา Shroud ได้เป็นสตรีมเมอร์ให้กับสังกัดเดิม หากแม้ในวันนี้มันได้จบลงแล้ว

ในคำแถลงของ shroud ยังปฏิเสธที่จะกลับมาแข่งขัน Counter-Strike ในอนาคตอีกด้วย กับอยากได้จุดโฟกัสการสตรีมอปิ้งมุ่งมั่น โดยเขาตั้งอกตั้งใจจะสร้างคอนเท็นต์ที่ดีๆที่ตั้งหัวใจไว้ เพื่อแฟนๆทั่วโลกที่รอสอดส่องการถ่ายทอดสดของเขาโดยตลอด