ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าว - น้ำมันจากต้นไม้แห่งชีวิต  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-05-2018 , 22:29:19
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2486
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ต้นมะพร้าวเป็นพืชที่โดดเด่นรวมทั้งมีคุณค่า ต้นมะพร้าวบางทีอาจใช้เป็นพันๆถั่วของต้นมะพร้าวใช้เป็นแหล่งของกินเพื่อรักษาชีวิต เป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับการหมอ ส่วนอื่นๆของพืชใช้เป็นอุปกรณ์สำหรับเพื่อการสร้างที่อยู่ที่อาศัยทำเสื้อผ้าถ่านแล้วก็อุปกรณ์ต่างๆเป้าหมายของโรงงานเยอะมากๆ ต้นมะพร้าวมีชื่อด้านวิทยาศาสตร์: Cocos nucifera แต่ว่าก็มีชื่อที่มีความหมายอื่นๆที่ดูเหมาะสมกับมันเช่นเดียวกัน ในประเทศอินเดียเรียกว่า "Kalpa vriksha" หรือ"ต้นไม้ที่ให้สิ่งที่มีความต้องการทั้งหมดทั้งปวงในชีวิต" ในประเทศฟิลิปปินส์เรียกว่า "ต้นไม้แห่งชีวิต"

ต้นมะพร้าวเติบโตขึ้นอย่างมากในเขตร้อนรวมทั้งทำให้เกาะแห่งนี้มีความรู้สึกถึงสวรรค์แล้วก็ความโรแมนว่ากล่าวคโดยยิ่งไปกว่านั้นรอบๆแนวชายฝั่งโดยธรรมดาจะมีความสูง 60 ถึง 70 ฟุตและก็มีอายุการใช้งานได้ถึง 70 ปี ผลของต้นมะพร้าวนั้นถือได้ว่าเมล็ดพืช แม้กระนั้นในเขตร้อนส่วนมากถือว่าเป็นถั่ว มันมีตลอดตลอดปีในพวงของ 5 ถึง 12 ถั่วทุกเดือน

ต้นมะพร้าวใช้เวลา 14 เดือนสำหรับเพื่อการสุกสุดกำลัง มะพร้าวอ่อนเต็มไปหมดด้วยของเหลว (เรียกว่าน้ำมะพร้าว) และมีเนื้อน้อย เนื้อนุ่มและก็เยลลี่เหมือนเนื้อสัมผัสและก็สามารถกินได้ด้วยช้อน มะพร้าวที่สุกเต็มที่มีเนื้อที่และก็ของเหลวลดลง เนื้อของมันหนาแล้วก็แข็งแล้วก็หวานน้อยกว่าเนื้อมะพร้าวอ่อน

เนื้อหาของเนื้อสัตว์แล้วก็ของเหลวนาๆประการดังที่หัวนมนี้ครบสมบูรณ์ ยิ่งไปกว่านี้ยังใช้เนื้อมะพร้าวสดเพื่อทำน้ำกะทิ แต่ว่าเนื้อมะพร้าวสดสามารถทำให้เสียได้อย่างเร็วรวมทั้งฉะนั้นจึงมักอบแห้งไปนานหลายสัปดาห์และเป็นเวลายาวนานกว่านั้นหากปิดผนึกไว้ภายในภาชนะใส่ที่ปิดสนิทแล้วก็เก็บไว้เย็นแต่มันเป็นเนื้อมะพร้าวที่ใช้เพื่อทำน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าวที่ได้รับการแย้งกันมากที่สุดข้างในสองทศวรรษก่อนหน้าที่ผ่านมาและก็กระตุ้นให้เกิดการฉกฉวยสารอาหารหลายอย่าง

การขัดแย้ง

น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าวมีอยู่ราวๆพันปี หลักฐานการใช้ยาในช่วงอายุรเวทในประเทศอินเดียน้ำมันถูกใช้ในของกินโลชั่นน้ำพุอาบน้ำแล้วก็ยา นอกนั้นยังคงใช้ในทวีปเอเชียหมู่เกาะแปซิฟิคแอฟริกาแล้วก็อเมริกากลาง ได้รับการชี้แนะให้รู้จักกับชาวยุโรปย้อนหลังไปในศตวรรษที่ 15

ในปี ค.ศ. 1800 น้ำมันมะพร้าวเป็นต้นแบบกิจการค้าที่สำคัญสำหรับหมู่เกาะและก็ประเทศเหล่านี้ซึ่งมีต้นมะพร้าวมากมายก่ายกอง ไม่ใช่เฉพาะน้ำมันที่บริโภคได้เพียงแค่นั้น มันถูกใช้เพื่อทำสบู่, เทียน, โคมไฟ, pomades รวมทั้งเครื่องสำอางจำนวนไม่ใช่น้อย เพื่อจะผลิตน้ำมันควอร์ตได้จะต้องใช้มะพร้าว 10 ตัว ความอยากได้เพิ่มขึ้นของมะพร้าวจะหมายถึงราคาที่สูงขึ้น ผู้สร้างน้ำมันที่ทำจากมะพร้าวในประเทศชั้นแนวหน้า ได้แก่ ประเทศฟิลิปปินส์มาเลเซียอินโดนีเซียแล้วก็อินเดีย นอกจากนั้นยังผลิตในละตินอเมริกาและก็อเมริกาใต้ พวกนี้เป็นผู้สร้างที่ได้รับผลกระทบโดยมากจากการโฆษณาชวนเชื่อที่ใหญ่ที่สุดที่เคยฟักในด้านโภชนาการ

ในปี 1970 การเล่าเรียนพบว่าไขมันอิ่มตัวจาก [url=ww.origincoco.com/product/9/น้ำมันมะพร้าว-สกัดเย็น-แท้100-2]น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น[/url] เพิ่มคอเลสเตอรอลในเลือดซึ่งบางทีอาจเพิ่มปัจจัยเสี่ยงสำหรับการเกิดโรคหัวใจ ในประเทศสหรัฐฯน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวถูกนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์อบหลายประเภทแล้ว แม้แต่ในหนังสือสูตรดั้งเดิมของอเมริการวมถึงน้ำมัน แต่เร็วนี้ๆหลายกรุ๊ปผู้ซื้อและก็หน่วยงานที่สนใจเป็นพิเศษได้เริ่มขนานการกำจัดน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวจากของกินส่วนใหญ่

ด้วยเหตุดังกล่าวน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าวเนื่องจากมีไขมันอิ่มตัวสูงและเป็นแผลเป็นที่เรียกว่า "ไขมันตันในหลอดเลือดแดง" ก็เลยแปลงเป็นตัวเลือกที่ไม่ปรารถนาและ "ไม่แข็งแรง" สำหรับในการปรุงอาหาร นี้perpetuated สิ่งแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับชนิดอื่นๆของผู้ผลิตน้ำมันเพื่อใช้ประโยชน์จากความกลัวของผู้ใช้ที่กำลังเติบโตนี้ แล้วก็นี่เป็นสิ่งที่พวกเขาทำเพื่อสนับสนุนน้ำมันไฮโดรเจนของพวกเขาที่ถูกกว่า

ในตอนปีพ. ศาสตราจารย์ 2523 ความมานะบากบั่นมากเพิ่มขึ้นเป็นการส่งเสริมการใช้น้ำมันถั่วเหลืองผู้รณรงคใหการรณรงคใหการรณรงคใหเกิดการสึกตอรอยเป </s> anti อนอยางชา ผู้สร้างของกินได้พูดถึงฉลากว่าสินค้า "ไม่มีน้ำมันเขตร้อน"

การโฆษณาชวนเชื่อด้านวิทยาศาสตร์รวมทั้งการเมืองประสบความสำเร็จสำหรับเพื่อการทำให้พสกนิกรหันมาใช้น้ำมันทดแทนน้ำมันเขตร้อนในราคาถูกยิ่งกว่าน้ำมันถั่วเหลืองที่ไม่อิ่มตัวเชิงผู้เดียวจากเกษตรกรคนอเมริกัน อุตสาหกรรมอาหารของเมืองแล้วก็พาณิชย์ทั่วๆไปช่วยเหลือแนวคิดหัวข้อนี้ว่าน้ำมันพืชประเภทไม่อิ่มตัวเชิงโดดเดี่ยวเป็นต้นว่าถั่วเหลืองดอกคำฝอยและน้ำมันที่ทำจากข้าวโพดช่วยลดคอเลสเตอรอลรวมได้ดีมากว่าน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าว (ข้อเท็จจริงข้อหนึ่งที่ควรทราบก็คือแนวทางลดคอเลสเตอรอลรวมนี้ไม่เพียงพอที่จะกำหนดคอเลสเตอรอลที่ดีต่อสุขภาพผู้ที่มีการอ่านคอเลสเตอรอลรวม 200 มก. / ดลยังสามารถมีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจได้แนวทางที่ดีที่สุดในการวัดคอเลสเตอรอลเป็น การใช้อัตราส่วนคอเลสเตอรอลที่คิดถึงจำนวนของ HDL แล้วก็ LDL อัตราคอเลสเตอรอล 5.0 เป็นปกติและสูงขึ้นมากยิ่งกว่าค่านี้ชี้ว่ามีความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นต่อการเป็นโรคหัวใจ) ในตอนปี 1990 การแข่งขันในตลาดที่กินได้

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : ww.origincoco.com/product/9/น้ำมันมะพร้าว-สกัดเย็น-แท้100-2

Tags : น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น,น้ำมันมะพร้าวสกัด,น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น แท้