ผู้เขียน หัวข้อ: งานรายได้แบบ Passive: คุณจะไม่เสี่ยงแน่ ถ้าเกิดเอาอย่างขั้นตอนพวกนี้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-04-2018 , 15:00:28
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4619
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ผู้ที่มีความชำนาญรวมทั้งผู้ชำนาญด้านการตลาดอินเทอร์เน็ต หรือ มีประสบการณ์การทำงาน ด้านนี้มายาวนาน ได้พูดว่าธุรกิจรายได้ passive เป็นแบบอย่างที่เสี่ยงที่สุดแล้วก็ต้องการความสนใจสูงสุดจากผู้ครอบครอง นี่บอกให้เห็นแจ้งชัดว่าธุรกิจพวกนี้มีประโยชน์และก็ได้ผลตอบแทนแก่ผู้ครอบครอง หากคุณกำลังเสี่ยงกับธุรกิจที่จัดตั้งขึ้นเหล่านี้คุณอาจทำผิดพลาดในสิ่งใหญ่ มากเลยทีเดียว สิ่งที่คุณต้องระวังเกี่ยวกับขั้นตอนเดียวทุกครั้งที่คุณกำลังทำ มีหลายกระบวนการที่คุณอาจเคยคิดเกี่ยวกับธุรกิจอื่นๆที่คุณมี แต่ว่าสำหรับแบบรายได้ passive คุณก็ไม่สามารถที่จะคิดเกี่ยวกับพวกเขา
ต้องการให้ท่านทดลองตรวจแนวความคิดเหล่านี้ซึ่งจะไม่สามารถใช้กับเครื่องกำเนิดรายได้ แบบ พาสซีฟ อินคำ ได้เลย นี้จะช่วยให้คุณปลอดภัยแล้วก็ล่วงหน้าของการประลองของคุณและทำให้คุณเงินสำหรับระยะยาว!
คุณไม่สามารถที่จะใช้การเสี่ยงเหล่านี้กับธุรกิจ passive income ออนไลน์ของคุณ:
ตามที่คุณเข้าใจดีแล้วว่าโมเดลธุรกิจกลุ่มนี้ มีความเสี่ยงสูงและก็คุณไม่อาจจะรับความเสี่ยงกับโมเดลเหล่านี้ได้ มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทดลองใช้แบบธุรกิจอื่นได้ แต่ว่าที่นี่คุณต้องระวังเป็นอย่างมาก ข้อผิดพลาดนิดๆหน่อยๆอาจทำให้คุณผิดพลาดได้มาก ตรงนี้คุณจะพบเหตุอะไรบางอย่างที่คุณจำเป็นต้องพินิจในช่วงเวลาที่ดำเนินธุรกิจ แบบ passive income
อย่าทดสอบใช้แผนการของคุณ
ด้วยธุรกิจ รายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ สถานที่ทำงานได้ดิบได้ดีคุณจะไม่อาจจะคิดถึงการทดสอบที่ทำไว้สำหรับแบบอย่างธุรกิจปกติ คุณต้องระวังเป็นอย่างมากเกี่ยวกับการนำการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ไปใช้กับธุรกิจของคุณ ถ้าคุณอยากทดลองหรือคล้ายคลึงกันคุณอาจจะต้องเปิดแผนการทดลองรวมทั้งทำงานตรงนั้น สิ่งนี้สามารถช่วยทำให้คุณได้พบกับอะไรบางอย่างที่ดีสำหรับธุรกิจของคุณเพียงแค่นั้น แต่นี่เป็นการทำงาน! อย่าทดสอบการทำงานหรือทำการเปลี่ยนแปลงเสมอๆคุณจะต้องจำสิ่งต่างๆไว้บ้าง - คุณจำเป็นต้องใช้เวลาว่างรวมทั้งใครซักคนครู่หนึ่งหนึ่ง
ไม่กระทำตามแนวโน้มหรือการแข่งขันเสมอ
ผู้ที่มีความชำนาญคนจำนวนไม่น้อยบอกว่าตามแนวโน้มหรือการแข่งขันเป็นความคิดที่ดี บางเวลาคำแถลงนั้นเป็นความจริง แต่ว่าในหลายๆกรณีเป็นพิเศษสำหรับแบบอย่าง passive income ก็ไม่ได้ผล แน่ๆคุณสามารถทวนแนวโน้มได้รับความนึกคิดจากคู่ปรปักษ์; แต่ว่าคุณจำต้องทำงานในสิ่งที่ไม่ทำให้ชีวิตซับซ้อนสำหรับทุกคน นั่นคือแนวทางที่คุณจำเป็นต้องจัดลำดับจุดสำคัญ คุณเพียงจำต้องรู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ว่ายึดติดกับกลยุทธ์ของคุณเอง! อย่าทำตามสิ่งที่ทุกคนกำลังทำอย่างไม่ดูตาม้าตาเรือ ที่จริงจริงจะไม่ไปที่อื่นๆ! อย่างแน่นอน
ไม่ทำทดลองบ่อยๆ
สุดท้ายคุณจำเป็นต้องมุ่งเน้นไปที่การทดสอบที่คุณเคยทำทุกๆตอนแล้วกับธุรกิจของคุณ ในที่นี้สำหรับ ธุรกิจ passive income ดังที่กล่าวถึงมาแล้วกำลังปฏิบัติงานเจริญแล้วก็ต้องเล่นด้วยทักษะที่ประดิษฐ์ของพวกเขา คุณไม่สามารถกระทำทดลองในธุรกิจรายได้แบบพาสซีฟได้ในขณะนั้น คุณจำเป็นต้องได้รับปัญหาที่เจอและก็จัดออกสำหรับคุณ แต่คุณไม่ควรกระทำการทดลองในงานที่กำลังดำเนินอยู่!
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รายได้ passive income

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : งาน passive income