ดู คอนเสิร์ต ดีๆจากรายการเพลงดังได้ไม่มีสะดุด

ผู้เขียน หัวข้อ: ดู คอนเสิร์ต ดีๆจากรายการเพลงดังได้ไม่มีสะดุด  (อ่าน 44 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-02-2018 , 15:58:01
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 7
    • ดูรายละเอียด

การได้ดูคอนเสิร์ตดีๆก็เป็นสิ่งที่ทำให้มีความสุข โดยเฉพาะการได้ดูคอนเสิร์ตจากนักร้องที่ชื่นชอบและศิลปินที่มีคุณภาพได้จากที่บ้าน ก็เป็นสิ่งที่สร้างความสุขและผ่อนคลายความตึงเครียดจากการทำงานได้เป็นอย่างดี
ทำไมคนถึงชอบดูคอนเสิร์ต? ทั้งที่มีเพลงเพราะๆมากมายที่สามารถฟังได้อย่างไม่มีวันจบ อยากฟังเพลงไหนก็เลือกฟังได้ตามใจและจะฟังซ้ำกี่รอบก็ได้ นั่นก็เป็นเพราะการได้ดูการแสดงสดๆเป็นความรู้สึกที่พิเศษแตกต่างจากการฟังเพลงธรรมดาทั่วไป การดู คอนเสิร์ต ก็เหมือนกับการได้ดูโชว์ดีๆที่ทำให้เราได้รู้จักและใกล้ชิดกับศิลปินที่แสดงมากยิ่งขึ้น ได้ฟังเพลงที่ร้องขึ้นสดๆที่มีจังหวะต่างๆในการร้องที่เป็นธรรมชิต ในขณะที่การฟังเพลงนั้นคือการฟังเสียงร้องและดนตรีที่ผ่านการปรุงแต่งมาเป็นอย่างดี แม้จะไพเราะไม่มีที่ติแต่ก็ขาดความเป็นธรรมชาติ ดังนั้นจึงมีคนไม่น้อยที่ชอบดู คอนเสิร์ต เพราะมีความแปลกใหม่ไปจากเพลงที่ฟังในชีวิตประจำวันและได้เห็นการแสดงที่อลังการหรือโชว์ดีๆที่เป็นธรรมชาติ
เว็บไซต์ www.thflix.com นั้นเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการดูหนังออนไลน์และยังมีรายการเพลงดีๆและคอนเสิร์ต เพลงเพราะๆจากนักร้องดังๆทั้งไทยและต่างประเทศจากรายการดนตรีชื่อดังมากมาย  เพียงสมัครสมาชิกกับเราคุณจะได้ดูรายการดีๆและ คอนเสิร์ต จากศิลปินดังมากมายที่สามารถดูได้จากที่บ้าน โดยไม่ต้องเสียเงินมากมายซื้อบัตรคนเสิร์ตและฝ่าการจราจรและผู้คนจำนวนมากไปดูการแสดงดนตรีเหมือนกับที่ผ่านมา
http://kadam-kadam.com