ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรจะต้องเลือกใช้ เครื่องอ่านบัตร (Access Control System)  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-01-2018 , 15:14:11
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 17
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพราะเหตุไรจำต้องเลือกใช้ เครื่องอ่านบัตร (Access Control System)
 
ประตูคีย์การ์ด หรือระบบ ( Access Control System ) แปลงเป็นของจำเป็นไปแล้วสำหรับคอนโดแทบทุกแห่งเพราะเหตุว่าถือได้ว่าเป็นมาตรการรักษาความปลอดภัย นอกเหนือจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ซึ่งก็มิได้สร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจสำหรับการรักษาความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยสักเท่าไหร่ ด้วยเหตุดังกล่าวประตูคีย์การ์ดก็เลยเป็นปัจจัยหลักในการตัดสินใจเลือกพักอาศัยในคอนโด แต่ละแห่ง
บัตรคีย์การ์ดก็เลยแปลงเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนกรุงไปโดยปริยาย ก่อนออกมาจากบ้าน สิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กระเป๋าใส่สตางค์ โทรศัพท์มือถือ และกุญแจห้องนั่นก็คือ คีย์การ์ดนั่นเอง บางคอนโดใช้คีย์การ์ดเป็นกุญแจห้องด้วย ฉะนั้นหากคุณลืมบัตรคีย์การ์ดไว้ล่ะก็ ยืนยันว่าวันนั้นงานเข้าคุณอย่างไม่ต้องสงสัยด้วยเหตุผลดังกล่าวหลายบริษัทจึงได้กระทำผลิตบัตรคีย์การ์ดให้มองมีความทันสมัยมากเพิ่มขึ้นเพื่อกับไลฟ์สไตล์ของคนกรุง ได้แก่บัตรคีย์การ์ดแบบเหรียญ ที่มีขนาดเท่ากับเหรียญ 10 บาท นอกเหนือจากขนาดที่เล็กกะทัดรัดแล้วยังมีสีหลากหลายและยังสวยงามเอาใจคนสมัยใหม่อีกด้วย กล่าวได้ว่าเอามาอวดกันได้แบบเก๋ๆเลยทีเดียว
 
พอใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.ccss.co.th หรือที่ www.สแกนนิ้ว.com
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : นาฬิกายาม,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP