ผู้เขียน หัวข้อ: 10 เหตุผล ทำไม Hotel nimmanhaemin chiang mai จึงเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดสำห  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

04-01-2018 , 00:42:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 921
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

10 เหตุผล เพราะเหตุใด Peak Nimman Prestige Hotel จึงเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดสำหรับคุณแล้วก็ครอบครัวในปี 2018
.

.
มาเริ่มปีใหม่กันด้วยความสดชื่น เตรียมความพร้อมสำหรับในการฝ่างานนะคะ แต่ว่าแน่นอนว่าหลายท่านก็จัดเตรียมมองไว้ล่วงหน้าแล้วว่า ถ้าเกิดได้มาจังหวัดเชียงใหม่จะเลือกพักที่แห่งใด ไม่ว่าจะมาด้วยเป้าประสงค์พักผ่อนหรือเรื่องงาน ทางโรงแรมพีคนิมมานจึงขอเสนอโรงแรมเป็นตัวเลือกของท่านแล้วก็ครอบครัว ในช่วงปีนี้ที่จะถึงนี้จ้ะ
.

.
1. โรงแรมนิมมาน เชียงใหม่ เป็นโฮเต็ลที่ตั้งอยู่ บน ถนนหนทางนิมมานเหมินท์ ถนนหนทางที่ครื้นเครงที่สุดและนิยมที่สุดของชาวจังหวัดเชียงใหม่ มองหาได้ง่ายด้วยเอกลักษณ์คือไม้สักทั้งโรงแรมนะคะ
2. การเดินทางสะดวก ห่างจากสนามบินจังหวัดเชียงใหม่เพียงแต่ 5 นาที สามารถไปดอยสุเทพได้ใน 15 นาที แม้ท่านไม่มีรถส่วนตัว มีรถบริการรับจากท่าอากาศยาน และก็สามารถเรียกรถเมล์เป็นรถแดงจากหน้าโฮเต็ลไปที่ไหนๆได้ไม่ยากจ้ะ
3. บริการอาหารมื้อเช้าบุฟเฟต์ ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอเมริกันเบรคฟาสต์ ข้าวผัด ข้าวต้ม โจ๊ก สลัด รวมทั้งอื่นๆที่เชฟจัดเตรียมให้หลากหลายในทุกๆวัน
จะทานซีเรียล สลัด แล้วทานอาหารว่างเป็นผลไม้ไทยตบท้าย ก็สบายท้องไปอีกแบบนะคะ
.

.
ที่สำคัญโรงแรมนิมมาน เชียงใหม่ เป็น จะมีกี่โรงแรมที่ได้นั่งกินอาหารเช้า หรือพูดคุยกัน ริม ถนนนิมมานเหไม่นท์อย่างแท้จริง บรรยากาศเอ้าท์ดอร์แบบนี้ จำเป็นต้องพีคนิมมานเท่านั้นนะคะ
.

.
4. การออกแบบห้องที่ทำอย่างใส่ใจ แล้วก็หรูหราอบอุ่น เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น ผ้าม่าน กระเบื้อง ได้รับการคัดเลือกอย่างประณีต โดยผู้ครอบครอง ไม่ซ้ำที่แห่งไหนๆแน่นอน
5. โฮเต็ลขนาดกะทัดรัด 21 ห้อง คนไม่ขวักไขว่ยัดเยียดจนกระทั่งเกินไป ที่สำคัญเป็น ห้องแบบ Grand Deluxe ซึ่งมี 5 ห้อง วางแบบแตกต่างซักห้อง ประกอบไปด้วย ห้องแก้วกาหลง กระเช้าสีดา พีคสวรรค์ สไบบังอร และ ช้องนาง รวมทั้งห้อง Grand Peak Pangnimman ที่เนื้อหาดีไซน์อย่างใส่ใจ ไม่ซ้ำโรงแรมไหนๆแน่นอนจ้ะ
6. แม้โรงแรมจะเป็นสไตล์ล้านนา แต่ว่ายังมีความล้ำยุคของเครื่องมือเป็น ชุดเครื่องสุขภัณฑ์อัตโนมัติ อ่างจากุซซี่
.

.
รวมทั้ง smart tv แบบ 4k จะต่ออินเตอร์เน็ต free wifi แล้วเปิด youtube หรือเล่นเน็ตได้สบายๆค่ะ ทีวีเคเบิ้ลยังมีให้เลือกเป็น 100 ช่องเลยจ้ะ คุณพ่อจะเปิดฟุตบอล หรือม่าม้าจะเปิดหนังดูมีให้เลือกเยอะไปหมดเลยนะคะ
7. กลุ่มพนักงานของพวกเราพร้อมยินดีบริการด้วยความเป็นมืออาชีพ
ลูกค้าอยากได้อะไรขอให้บอก! พวกเรายินดีบริการสุดความสามารถค่ะ
.

.
8. อำนวยความสะดวกด้วยบริการจาก Oasis spa เจ้าของรางวัลสปาแห่งเอเชียปี 2017
9. ไปเที่ยวภูเขาสุเทพ ม่อนแจ่ม น้ำตกแม่สา หรือจะอยู่ชอปปิ้งที่ถนนนิมมานเหไม่นท์ ก็ทำได้ในพริบตาค่ะ
.

.
10. ที่สำคัญที่สุด โรงแรมของเรายึดมั่นหลัก ความสบายสบายหรูหราที่สัมผัสได้ ราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับ 9 ข้อก่อนหน้านี้ กับโปรโมชั่นจัดหนักในแต่ละตอนเทศกาลของปีนะค่ะ
.

.

.
ทางเรา ที่พักนิมมาน เชียงใหม่ ยินดีให้บริการทุกท่านในปีที่จะถึงนี้ค่ะ
Peak Nimman Prestige Hotel
053218265
Line: @peaknimman
Website: https://www.peaknimmanhotel.com/

Tags : ที่พักนิมมาน เชียงใหม่