ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

03-01-2018 , 02:38:57
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 110
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำพยากรณ์ของ 0991989xxx
      ทรัพย์สมบัติ บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทำให้มีการบรรลุเป้าหมายในชีวิต มั่งคั่งสดใส เจริญก้าวหน้า ดวงมีทรัพย์สมบัติ มั่นคงด้านการเงิน ทรงเกียรติตำแหน่งความโด่งดัง เป็นผู้ที่มองการณ์ไกล มีมุมมองความคิดที่แปลกใหม่นอกกรอบ และก็ทันสมัย ถูกใจงานอิสระ ไม่ผูกมัด ให้ความสนใจในเรื่องข้อมูลรวมทั้งเทคโนโลยี พร้อมกับชอบเรื่องโบราณวัตถุมีดวงทำมาค้าขึ้นกับเรื่องของเก่า มักมีสัมผัสพิเศษคาดเดาได้ถูกต้องแม่นยำและมักจะได้โชคลาภแปลกๆที่ไม่คาดคิดบ่อยครั้ง
      การพูดจาเยี่ยม พูดจาหนักแน่น น่าเชื่อถือ มีไหวพริบ ความฉลาดสติปัญญาดี ล้ำยุค ขยันขันแข็ง เกี่ยวข้องกับต่างชาติ เป็นมีสมองชาญฉลาด เป็นคนคิดเร็วทำเร็วกว่าผู้อื่น จนกระทั่งทำให้บุคคลอื่นตามไม่ค่อยทัน กระทั่งจะต้องปรับความเร็วของตนเองลงให้เหมาะสม ให้ความสนใจในข่าวสาร ติดตามข้อมูลรอบกายให้ทันเหตุการณ์อยู่เป็นประจำ ให้ความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีด้านการติดต่อสื่อสาร เป็นคนที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักคุ้มครอง
      มีอำนาจ มีบารมี แคล้วคลาดจากภัยอันตราย ลูกน้องหวาดกลัว มีลางสังหรณ์ที่แม่น มีโชคแบบฟลุ๊คๆเสมอ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกป้อง มีพวกลูกน้องมากมายรวมทั้งให้ความนับถือนับถือ เป็นคนที่มีระเบียบวินัย เอาจริงเอาจัง แต่ว่ามีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่แล้วก็มีน้ำใจ เป็นมีพลังจิตเข้มแข็ง มีสัมผัสพิเศษ คาดคะเนได้แม่นยำ มักมีของดีของขลังประจำตัว หรือมักมีคนเอามาให้ มาฝากบ่อยๆเป็นผู้ที่มีความโบราณและก็ล้ำยุคในตัว ชอบเทคโนโลยี พอใจในเรื่องข่าว และล้ำยุค เรียนรู้อะไรได้รวดเร็วทันใจ ชอบเทคโนโลยีทำอำนวยความสะดวก
      มีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ชอบเล่าเรียนกล่าวโทษรู้ ดูการไกล รสนิยมดี มีตำแหน่งตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมโด่งดังได้รับการอุปถัมภ์จากคนแก่ เป็นเลขนำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความเด่นถูกใจเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะทางสังคม ไปไหนมักมีชื่อเสียง ชอบความเคลื่อนไหวให้ล้ำสมัย กล้าเสี่ยงหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแต่ว่าไม่แสดงออก มักเกี่ยวเนื่องกับต่างประเทศ เหมาะกับงานติดต่อสื่อสารพบปะสนทนาผู้คน
คำตักเตือนในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทำนาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์เด็ด, เบอร์รับโชค, เบอร์เด็ด