ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับแนวทางการที่จะมีท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

02-01-2018 , 06:52:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3799
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีที่จะตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังท้องฉันเริ่มประจันหน้ากับผู้หญิงเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขามีครรภ์ ฉันรู้สึกงงงวยจริงๆในตอนหลายปีก่อนฉันได้พบกับสตรีเยอะมากๆในความจริงคนที่กำลังมองหาแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์ที่ฉันได้แรงดลใจที่จะเริ่มการอ่านเป็นอุปกรณ์เยอะที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนฝูงของฉันรวมทั้งในตอนนี้งามมากมายใดๆก็ตามสตรีที่ต้องการข้อเสนอแนะสำหรับการมีท้อง

หนึ่งในผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่ฉันพอใจในประเด็นนี้เป็น Lisa Olsen นักวิจัยด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการและก็ผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยขั้นตอนการที่คุณเป็นที่น่ากลัว!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อระบุขั้นตอนสำหรับเพื่อการท้องได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 กลเม็ดสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้เร็วขึ้น:

บางคนบางครั้งอาจจะรู้ใจเก็บดวงใจที่เปิดกว้างเนื่องจากคุณรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. ตรวจสอบน้ำอสุจิของคู่ครองของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณพยายามมีครรภ์ แต่พวกท่านเป็นกลุ่ม และมีเยอะมากที่ร่างกายของคุณต้องทำถ้าคุณกำลังอุตสาหะที่จะมีท้อง เขาอยากได้ที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อมีวิธีที่ดีที่สุดในการมีครรภ์อย่างรวดเร็วเขาอยากได้ที่จะเข้ามาสิ่งต่อแต่นี้ไปเป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่ไม่ดีเหมือนปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์และสิ่งอื่นๆมากมาย คุณไม่สามารถที่จะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณจะต้องมีเรื่องจริงทั้งสิ้นเพื่อให้คุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยกระบวนการที่ลิซ่าเสนอแนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดสอบมีความถูกต้องดีเยี่ยมที่สุด

2. เข้าใจว่าบ่อยครั้งที่จะควรมีเพศสัมพันธ์เพื่อมีครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะตอนที่จะมีเซ็กส์ที่จะท้องตามหมอจำนวนมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางคนสิ่งที่มีเพศสัมพันธ์วันแล้ววันเล่าจะช่วยทำให้คุณได้โอกาสที่ดีมากยิ่งกว่า ไม่น่าประหลาดใจเลย! คุณอาจจะก่อให้จำนวนน้ำอสุจิของผู้ชายลดน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่น้อยเกินไป เอกสารโดยมากเสนอแนะ 2 วันก่อนการตกไข่และก็ในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างรวดเร็ว แต่เฉพาะในวันแล้ววันเล่าเท่านั้น

3. ผสมทั้งยาตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้รู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปอีกทั้งยาตะวันออกและก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ๋ยถึงเทคนิคสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะถ้าหากแนวทางสมัยเก่าเพียงแค่ไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น อีกทั้งยาตะวันออกและก็ตะวันตกมีเยอะมากที่จะพรีเซ็นท์ แต่เมื่อคุณรวมทั้งสองคุณมีมากมายจังหวะที่ดีมากยิ่งกว่า มิได้ว่าเพียงแต่ทำให้รู้สึก?

แน่นอนว่าหากคุณอยากลูกมากกว่าอะไรที่อยู่ในโลกเพราะเหตุไรไม่ตรวจสอบความเป็นไปได้ทุก เพียงแค่เพื่อคุณเข้าใจในเรื่องไม่เหมือนกันบางส่วนของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายฐานรากที่จะทราบดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบแนวทางยีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

เล็กน้อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงแต่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายบางทีอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการมีท้องในบางเหตุการณ์) กรรมวิธีการบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น คุ้มครองป้องกันไม่ให้คุณมีท้องได้อย่างเร็วและก็อื่นๆมากที่ฉันบางทีอาจต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี