ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้าหาก)  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

02-01-2018 , 05:15:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3773
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีท้องไหม บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะทำการทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันและหญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะสิ่งเดียวกัน หญิงจำนวนมากรายงานว่ามีลักษณะบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดตั้งแต่นี้ต่อไปในช่วงแรกของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีหลายคนบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในช่วงแรก แม้คุณกำลังมีท้องแล้วก็พบเจอปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกปล่อยทิ้งเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องหาก ... อาเจียนและก็อ้วกได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงตอนเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นบางโอกาสหรือไม่อยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีท้อง ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางเวลาก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... หน้าอกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการป่วยหนักบวมและอ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์น่ารำคาญกว่ากลุ้มใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็ตามช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้ซึ่งก็คือการมีครรภ์เสมอ เหตุอื่นๆอาทิเช่นความเคร่งเครียดอาจจะก่อให้กำเนิดความชักช้าของช่วงเวลา ถึงแม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการท้องอาจส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าหากคุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีคนไม่ใช่น้อยมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งครรภ์แต่

เมื่อคุณอยากตั้งท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/b][/url] เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเหลือเกินหลังจากที่ความคิด แล้วก็เหตุเพราะเพศหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่รู้จักสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงมีครรภ์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะตั้งท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับในการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังท้องเป็นไปพบหมอไหมและก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี