ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรร้านขายของออนไลน์จึงสมควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บ ลองอ่าน บทความนี้ดูสิ  (อ่าน 38 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

01-01-2018 , 06:21:42
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2934
  • ดูรายละเอียด

ปัจจุบันมีหลายคนผันตัวเองมาเปิดร้านขายของออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันบนsocial Mediaต่างๆท่านจะพบเจอผู้ค้าขายเป็นอันมาก ไม่เว้นแต่คนใกล้ตัวที่เปลี่ยนมาสร้างรายได้พิเศษ ทั้งนี้ทั้งนี้เพราะเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก รวมทั้งก็ปิดตัวได้ได้สบายๆเช่นเดียวกัน แต่ผู้คนที่ประสบผลสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีจำนวนไม่น้อย แต่รายที่ไม่ประสบความสำเร็จมีเยอะยิ่งกว่า แม้กระนั้นถ้าหากคุณมุ่งหวังอยู่รอดในโลกออนไลน์ เพื่อนๆจะต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือทีได้เปรียบกว่าคนอื่นๆ และนี้คือ 3 เหตุผลที่บอกว่าทำไมเพื่อนๆจะต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยลดข้อบกพร่องเวลาโพส
  คุณลองนึกเอาว่าถ้าหากคุณจะต้องโพส Contentขายผลิตภัณฑ์จำนวน 10 หรือ 20 เว็บบอร์ด ประกอบกับความอ่อนล้าซึ่งได้รับมาตลอดวัน ซึ่งย่อมมีหนทางที่จะเกิดข้อบกพร่องได้ง่ายๆ นอกจากนี้การปรับปรุงแก้ไขสิ่งที่โพสลงแต่ละwebboardนั้นมิได้เป็นเรื่อง่ายดาย ขณะเดียวกันส่งผลให้ท่านเปลืองเวลามากขึ้นเช่นกัน จะปลอดภัยกว่าหรือไม่ไหมหากว่าคุณเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับลงบทความหลายๆ webboard พร้อมๆ กัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดความเสี่ยงเกิดข้อบกพร่อง และท่านยังสามารถที่จะย้อนมาพิจารณาเนื้อหาของคอนเทนต์ที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • หากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด แน่ใจได้ว่าจะไม่พลาดการอัพเดทข้อมูลในช่วงสำคัญ
  เคยไหมที่เพื่อนๆพบว่าตัวเองลืมลงโพส หรือไม่ว่างเขียนโพสคอนเทนต์ตามwebboard ต่างๆ ในระหว่างวัน เพราะมัวแต่สาระวนกับการส่งของ ขึ้นเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรืออาจจะปั่นงานประจำ แต่กระนั้นแทนที่คุณจะทิ้งช่วงเวลาสร้างเงินตรงนี้ไป เพื่อนๆเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียง 1 ชม.ในตอนเช้า หรือก่อนนอน สำหรับสร้างสรรค์คอนเทนต์ ทำแคมเปญ รวมทั้งตั้งเวลาลงโพสเอาไว้ตลอดทั้งวัน ระบบจะทำการเขียนโพสให้แก่เพื่อนๆอย่างต่อเนื่อง โดยที่คุณไม่ต้องล็อกอินสำหรับเข้าเช็คตรวจสอบแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้แก่ครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้ท่านโพส Contentไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งถือว่าช่วยทุ่นเวลาสำหรับโพส เป็นต้นว่า จากเก่าที่ท่านอาจจะจะต้องลงโพส 10 เว็บบอร์ด โดยใช้เวลากว่า 10 นาที แต่กระนั้นเมื่อเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดร่นเวลาแค่เพียง ไม่กี่นาทีแค่นั้น ทำให้เพื่อนๆมีเวลาว่างเหลือเฟือในการพาลูกๆไปทำกิจกรรมร่วมกัน พักผ่อน หรือท่องเที่ยวไปยังสถานที่ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างปราศจากความกังวลใจ ทั้งนี้เพราะโปรแกรมจะปฏิบัติหน้าที่ทำมาร์เกตติ้งร้านออนไลน์แทนที่เพื่อนๆ และยังสามารถช่วยให้คุณสามารถที่จะจัดเวลาตอบคำถาม ให้คำแนะนำพร้อมทั้งบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งคือกุญแจสำคัญของร้านค้าขายออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน สิ่งซึ่งกระผมเน้นย้ำตลอดเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ สาระสำคัญของ Content ต้องใหม่สด มีคุณภาพจริง ตรงความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค ทั้งนี้เพราะโลกออนไลน์ในสมัยนี้ขับเคี่ยวกันที่เนื้อหาสาระ หาก Contentท่านมิได้แตกต่างจากคนอื่นๆ มิได้สนใจ หรือว่าตั้งอกตั้งใจผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ ผู้บริโภคก็มักมองผ่านๆ ไปอย่างรวดเร็ว กลับกันถ้าคุณใช้ความพยายามคิดพร้อมทั้งจัดทำด้วยหัวใจ ผลตอบรับจะได้เยอะกว่าซึ่งท่านคาดหวังเอาไว้เสียอีก ดังนั้น Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ แต่ถ้าท่านไม่ชำนาญเรื่องนี้ การจัดจ้างนักเขียนบทความก็เป็นหนทางที่ดีเช่นกัน

  เครดิต : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดฟรี,โปรแกรมโพสกลุ่ม