ผู้เขียน หัวข้อ: รับจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่ง Balloons-plus.com  (อ่าน 43 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

30-12-2017 , 09:05:46
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 43
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับจัดซุ้มลูกโป่งราคาถูก คุณภาพดี จากทีมงานมากมายประสบการณ์
Balloons-Plus.com    รับทำซุ้มลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่งงานแต่งงาน ด้วยบอลลูน ลูกโป่งมากมายสีสัน รวมทั้งแบบอย่างต่างๆด้วยคณะทำงานมืออาชีพมากประสบการณ์ งาม นานาประการแบบไม่มีใครเหมือน สำหรับงานเปิดตัวสินค้า งานแต่งงาน หรืองานสังสรรค์ต่างๆหากอยากบริการสำหรับการจัดซุ้มลูกโป่งงานสมรส ซุ้มลูกโป่งงานต่างๆนึกถึงบริการคุณภาพจาก Balloons-Plus.com ผู้ให้บริการวางแบบ จัดงาน ตกแต่งสถานที่ด้วย Balloon บอลลูน ลูกโป่ง ลูกโป่งแฟนซี ซุ้มโค้งพองลม ท่อลมเต้นระบำ Archway ซุ้มบอลลูน บอลลูนโปรโมท บอลลูนลอยฟ้า บอลลูนไลท์ติ้ง บอลลูนอาร์ท ด้วยคณะทำงานผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งในด้าน Creative และก็ Design เฉพาะทางในการจัดงานตกแต่งสถานที่ และจัดงานซุ้มลูกโป่ง เหมาะกับงานเปิดตัวสินค้า งานมงคลสมรส งานเลี้ยงสังสรรค์ และทุกงานพิเศษสำหรับคุณ....


จำหน่ายลูกโป่งทุกประเภท อีกทั้งปลีก-ส่ง ราคาย่อมเยาว์ บริการจัดตกแต่งสถานที่ด้วยบอลลูนทุกประเภท,สื่อโฆษณาเป่าลมและบอลลูน (Balloon advertising) นานาประการแบบอย่างอาทิเช่น ซุ้มโค้ง, ซุ้มเหลี่ยม พองลม (Archway), ลูกโป่งตกแต่งสถานที่ (Balloon art decoration), บอลลูนโฆษณาลอยฟ้า (Helium balloon), มาสคอตเครื่องปรับอากาศแดนซ์ (Mascot Air-dancer), สกายทิวป์, สกายทูปหรือท่อลมเต้นระบำ(Sky tube), บอลลูนไลท์ติ้ง (Balloon lighting) และก็ Spacial Effce ต่างๆได้แก่ พิธีเปิดงานด้วย Co2 ,Paper shoot,บอลลูนดคอยฟ,บอลลูนบอม และก็อื่นๆอีกมากมาย เพื่อเป็นหนทางให้ลูกค้า ประดิษฐ์ Idea เก๋ๆให้งานอออกมางามแล้วก็สมบูรณ์แบบที่สุด
 
 
ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี คุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้ารวมทั้งบริการที่ดี ลูกโป่งประดับประดาตกแต่ง มีให้เลือกนานัปการ เอามาสร้างบรรยากาศ ตกแต่งสถานที่ ในวันสำคัญของคุณ การตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่ง ก็เลยเป็นอีกอย่างหนึ่งของการจัดงานอีเว้นท์ มีต้นลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่ง กำแพงลูกโป่ง พุ่มไม้ลูกโป่ง เลือกสีได้ตามใจชอบ

ซุ้มลูกโป่ง

 
หลากสีสัน สัญลักษณ์ข้างในงานเป็นจุดเข้า ออกด้วยซุ้มลูกโป่ง มีหลายขนาด หลายแบบ ซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 2.5 x 3 เมตรซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 3 x 4 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบสี่เหลี่ยม ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบหัวใจ ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งรูปดาว 3 แฉก ขนาด 2.5 x 3 เมตร สามารถเลือกสีลูกโป่งได้ตามที่ใจต้องการ


ลูกโป่ง เมื่อนำมาทำซุ้มงานมงคลสมรสก็มีความเก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย แถมยังออมงบประมาณด้วยการใช้ลูกโป่งตกแต่งสถานที่แต่งงาน นอกเหนือจากที่จะดูแปลกตาแล้ว ยังออมและก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นคุ้นเคยแก่แขกผู้มาร่วมแสดงความยินดีในงานด้วย งานลูกโป่งเป็นงานที่ประณีตบรรจงและละเอียดลออแล้วจำต้องใช้ความปราณีตแล้วไอเดียควบคู่ไปร่วมกัน สำหรับผู้ที่รักงานลูกโป่งคงชอบความงามและก็สวยของลูกโป่ง

"ซุ้มลูกโป่ง" ทำเองได้ไหม ? ปริศนายอดฮิต บอลลูน พวกเราขอแนะนำให้ค่ะ
                  และก็ ฟันธงเลยว่า..คุณเองทำเองได้แน่นอนจ้ะ..


เริ่มที่ไหนดี ? ต้องใช้วัสดุอุปกรณ์อะไรบ้าง แต่ก่อนอื่น..ขอแจ้งแนวนโยบายนิ๊ดหนึ่งนะจ้ะ
การแนะนำในคราวนี้ บอลลูน ของเรามิได้มีเจตนาอื่นใดเว้นแต่แนวความคิด..จากคุณต้นกล้า ที่อยากได้เผยแพร่ กระบวนการทำ

การทำซุ้มลูกโป่งด้วยตัวของลูกค้าเอง..ที่มีงบประมาณที่จำกัดแล้วก็อยากได้ที่จะทำด้วยฝีมือของตัวเองมากยิ่งกว่าจะใช้บริการจากทางร้าน
ที่รับทำโดยอาชีพจ้ะแล้วก็..โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าที่ไม่ได้อยู่ในจังหวัด กรุงเทพมหานคร ก็สามารถที่จะสร้างสรรค์ซุ้มลูกโป่ง ด้วยตัวของลูกค้าเองได้จ้ะ

พุ่มลูกโป่ง  สร้างสีสัน บรรยากาศ ตกแต่งภายในงาน หรือ ต้นพุ่มไม้ลูกโป่งตัดริบบิ้น ใช้ร่วมในงานพิธีเปิด  สามารถเลือกสีลูกโป่งได้
ที่มีความต้องการทำจะซุ้มลูกโป่งด้วยตัวเองหรืออาจจะนำไปต่อยอดการผลิตสรรค์ผลงานซุ้มลูกโป่ง
ที่จะนำไปทำเป็นรายได้เสริมรายได้เสริม..ได้ในช่องทางถัดไปๆได้อีกด้วยค่ะ

   


ถ้าหากจะกล่าวถึง กระบวนการทำ ซุ้มลูกโป่ง นั้นอาจกล่าวได้ว่า มีหลายแบบมีนานาประการสไตล์สำหรับเพื่อการทำรวมทั้งการตกแต่ง เนื่องจากโน่นก็จะต้องขึ้นกับเหตุในหลายสิ่งหลายอย่าง ตัวอย่างเช่น บริเวณสถานที่ รูปแบบของงาน รวมทั้งงบประมาณสำหรับการจัดและอื่นๆ

วิธีการทำซุ้มลูกโป่งขั้นตอนการทำนั้นแบบซุ้มโค้งมาตฐาน 3x3 เมตร คนที่สนใจสามารถนำไปประยุยงก
หรือปรับเปลี่ยนได้ตามแบบตามสไตล์และก็งบประมาณของตัวท่านเองค่ะ

   
อันดับแรกเรามาตระเตรียมอุปมือที่สำหรับทำซุ้มลูกโป่ง์ให้พร้อมกันค่ะกับ 6 ข้อสำคัญๆ

(1) โครงแกน ขนาด(ตามอยากได้) มาตฐานโดยธรรมดา 6 เมตรนะจ้ะ
(2) ฐานรองรับโครงแกนจ้ะ เน้นความแข็งแรงด้วยนะค่ะ
  (เนื่องจากเวลาเรานำลูกโป่งจัดซุ้มน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นหากฐานและเสาไม่แข็งแรงอาจก่อให้หักหรือล้มได้จ้ะ)
(3) ลูกโป่งขนาดที่เหมาะสมกับงานรวมทั้งลูกโป่งจำพวกอื่นๆที่จะนำมาตกแต่งเพิ่มแล้วก็แล้วก็แบบที่อยากได้จัดสำหรับทำซุ้มลูกโป่งจ้ะ
(4) สายเอ็นหรือเชือก (ชี้แนะเป็นสายเอ็นดีมากกว่าค่ะ)
(5) เครื่องสูบหรือที่เป่าลมลูกโป่งค่ะ   (6) เมื่อมีและก็ตระเตรียมวัสดุอุปกรณ์ครบก็ดูคลิปแสดงตัวอย่างรวมทั้งเริ่มทำได้เลยค่ะ

อกจากนี้แล้ว พวกเรายังมีบริการให้เช่า บ้านลม เกมส์สันทนาการต่างๆอย่างเช่น เกมส์ปาโป่ง สไลด์เดอร์ ชิงช้า ม้าหมุน สาวน้อยตกน้ำ ตัวตลกโบโซ่บิดลูกโป่งแฟนซี ละครลิง DogShow มายมายากลโชว์ ฯลฯ
บริการของพวกเราเหมาะสมกับ
- งานเปิดตัวสินค้า
- งานออกบูธ Event
- งานกีฬาสีสถานที่เรียน
- งานวันเกิด
- งานงานเลี้ยง
- งานอื่นๆ
เช่าเครื่องทำป๊อปคอร์น เช่าเครื่องทำสายไหม เช่าเครื่องทำฟองดูร์ รับถ่ายภาพงาน Event รวมทั้งบริการอื่นๆติดต่อเรา บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ ยินดีให้คำปรึกษาทุกคนอย่างเต็มใจ
 

 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.balloons-plus.com

Tags :  ซุ้มลูกโป่ง