ผู้เขียน หัวข้อ: จัดชุดเสื้อแจ็คเก็ตหนัง จักรยานยนต์อย่างไรให้เกิด  (อ่าน 35 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

27-12-2017 , 16:55:51
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2934
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง จักรยานยนต์ไม่ได้เป็นเช่นแอคเซสเซอรี่ที่สามารถป้องกันร่างกายให้ไม่เป็นอันตรายยามขับจักรยานยนต์เพียงแค่นั้น แต่กระนั้นเรายังอาจจะหยิบเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแนว Biker มา แมตช์กับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายแต่งเป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนได้อย่างเท่ห์สมาร์ทอย่างมาก ถ้าคุณมิได้เคยขับบิคไบค์เลย แต่อยากซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้อย่างนี้มาสวมใส่บ้าง กระนั้นก็กลัวว่าอาจจะไม่คุ้มกับราคาเสื้อที่จ่ายไป เราขอบอกเพื่อนๆ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้เลือกซื้อทรงธรรมดาๆ สักตัว คือแฟชั่นที่อมตะ คุณ สามารถหยิบมาสวมได้ตลอดเวลา เพราะว่ามันไม่มีทางล้าสมัยอย่างแน่นอน ดังนั้นเลือกซื้อไว้สวมใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว แต่ครั้นจะสวมใส่พื้นๆก็ดูจะขาดแคลนลูกเล่นเกินพอดี เราจึงอยากแนะเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยเพิ่มความเก๋ลงไปอีกนิด

 • เสริมสีอื่นเข้าไปก็ดูดี
  หากท่านแมตช์ใส่เครื่องแต่งตัวแนวดาร์กมากเกินไปตัวอย่างเช่น เลือกสวมใส่เสื้อยืดกับยีนส์เดนิมสีดาร์ก สวมคลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์สีดำอีกชั้น อาจจะเป็นเหตุให้เสื้อผ้าท่านดูเป็นสาวพังค์เกินควร ถ้าคุณมิได้ต้องการให้เป็นแนวนั้น เลือกสรรเพิ่มสีสดใสลงไป เพื่อตัดทอนกับชิ้นล่าง แมตช์ใส่เสื้อเชิ้ตสีสว่าง และสีพาสเทล เป็นต้นว่า เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน เสื้อโทนฟ้าอ่อนๆ หรืออาจจะเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตสีครีมซึ่งลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ไบค์เกอร์หนังแท้ หรืออาจะเลือกเสื้อผ้าสีส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็เป็นตัวเลือกที่สามารถสร้างความ “ป๊อป” ให้กับชุดได้อย่างดี หรือยิ่งถ้าสวมใส่สายสร้อยเส้นใหญ่ๆ มีดีเทลเยอะๆ รับรองได้ว่าเด่น สวยเก๋ไม่ซ้ำใครเชียว
 • เน้นแนวทางชุดที่เรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ จะดูเท่อย่างสูงเมื่อเข้าคู่กับแนวทางชุดที่เรียบง่าย หรือเชิ้ตธรรมดา กับยีนส์ และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรืออาจจะทดลองพิจารณาเสื้อยืดโทนขาวธรรมดาสวมเพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรืออาจจะใส่กับยีนส์ขาดๆเปื่อยๆ ก็ช่วยเพิ่มเติมความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างดีเหมือนกัน
 • แมตช์โทนสีที่แหวกแนวบ้าง
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะเหมาะกับสีมืดดำอย่างเดียว? เสริมความเบิกบานโดยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างออกไป เป็นต้นว่า สีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรือสามารถคัดเลือกเป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่ถ้าว่าชอบสไตล์ผ่าเหล่า แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็เก๋ไม่หยอก ผูกผ้าพันคอแฟชั่นสวมใส่ซ้อนท้ายออกเที่ยวชานเมืองช่างหน้าหนาวเกิดมากๆ ทีเดียว
 • เข้าคู่กับกระโปรงแฟชั่นก็ดูดี
  ลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เข้าคู่กับกระโปรงเสียบ้างก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์อย่างมาก เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สื่อถึงโทนดิบ เท่ห์ ตัดกับกระโปรงที่ให้อารมณ์ความละมุนละไมของผู้หญิง คือองค์ประกอบคอลเลคชั่นที่เด่นใช่เล่น กระโปรงทรง Skater เป็นทางเลือกที่ลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้อย่างมาก เน้นเลือกให้มีลวดลายบนกระโปรงนิดหน่อย เช่นว่า ลายใบไม้เพื่อเพิ่มเติมความนุ่มนวลเข้าไป หรือเลือกเป็นลวดลาย ชิโนริ ฟันสุนัข สวยอินเทรนด์ทีเดียว แต่กระนั้นควรเช็คงานออกแบบเสียก่อน ด้วยคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือไม่

   
  เพียงแค่นี้ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ คุณก็สามารถเอามาตกแต่งเสริมลูกเล่น สีสัน เสริมอารมณ์ผู้หญิงได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทเพียงอย่างเดียว ลองเลือกซื้อหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งออฟชั่นบนตู้คุณกันบ้างนะคะ

  ที่มา : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด