ผู้เขียน หัวข้อ: ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - สินค้าของจริง 1  (อ่าน 49 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-12-2017 , 13:55:35
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1372
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - ผลิตภัณฑ์ของจริง 100% ราคาโรงงาน
ขาย จัดตั้ง ระบบ IP PABX ประกันโรงงาน ราคาน้อยมากกว่า ให้คำแนะนำมืออาชีพ โทรเลย ผลิตภัณฑ์พร้อมที่จะจัดส่งในทันที พร้อมบริการทั่วทั้งประเทศไทย ค้ำประกัน ราคาน้อยกว่ามองเห็นๆ
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด ก้าวเข้าสู่แทบสิบศตวรรษ เราได้ความเจริญดำเนินงานด้วยคุณภาพที่ดีที่สุดและก็พัฒนาธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้ง จนกระทั่งปัจจุบันทำให้พวกเราขึ้นมาเป็นผู้นำด้านการให้บริการธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย แบบครบวงจร พร้อมมีบริการจัดอบรม
.

.
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด โดยการจัดการของคุณพรหมมินทร์ มโนภัทร ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พุทธศักราช 2553 เพื่อประกอบธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย ซึ่งนอกเหนือจากนั้นธุรกิจของเราก็ยังมีความมากมาย บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ก็เลยตั้งใจในการคัดสรรโซลูชั่นเพื่อรองรับทุกความอยากของลูกค้า ซึ่งประกอบด้วย การนำเข้า แล้วก็จำหน่ายเครื่องมือหลัก เครื่องมือต่อพ่วงต่างๆเกี่ยวกับระบบโทรศัพท์ ( Accessories) ,ระบบกล้องวงจรปิด ,ระบบ Wiring พร้อมด้วยให้บริการด้านระบบประหยัดค่าใช้จ่ายในการใช้โทรศัพท์ในหน่วยงานขนาดใหญ่และก็กลุ่มลูกค้า SME รวมไปถึงการให้บริการโทรผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP)
.

.
ตัวอย่างการให้บริการตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทยของเรา ไม่ว่าจะเป็น GSM Gateway, IP Phone, VoIP Accessories, IP PBX Enterprise, Voice Recorder, WIPF Phone, กล้องวงจรปิด ระบบ Wiring อื่นๆอีกมากมาย และด้วยประสิทธิภาพทางธุรกิจของ คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ที่ยังพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ปัจจุบันเราก็เลยได้รับความวางใจจากแบรนด์ระดับโลกให้เป็นผู้แทน
.
อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหลายๆท่านไม่เข้าใจเกี่ยวกับงานCCTV คมชัดที่ comadvanceของพวกเรา ฉะนั้นเราจะมาอธิบายกันถึงเจ้า ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx หรือ ตู้ PABX (PBX ย่อมาจาก Private Branch Exchange) ซึ่งหมายถึงระบบชุมสายย่อย ทำให้ภายในบริษัทหรือหน่วยงานนั้นมีเบอร์โทรศัพท์ (เบอร์ต่อ หรือเบอร์ด้านใน) เป็นของตัวเองใช้โทรติดต่อกัน นอกจากนี้เบอร์โทรศัพท์เหล่านั้น สามารถติดต่อไปยังระบบโทรศัพท์ข้างนอก หรือชุมสายด้านนอก ที่เรียกว่า PSTN (Public Switched Telephone Network) ได้ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx มีทั้งยังแบบ analog แบบเริ่มแรก และ digital ISDN เป็นระบบโทรศัพท์ดิจิตอลอัตโนมัติ สำหรับใช้สายภายในของท่านด้วยเลขหมาย 4 หลัก และสามารถรับสายเรียกเข้าแบบต่อเข้าตรงโดยไม่ต้องผ่านพนักงานรับสาย (Operator)
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ digital หรือ IP-PBX มีจำนวนการติดตั้งเพิ่มสูงมากขึ้นอย่างเร็ว และคงเป็น PBX มาตรฐานในอนาคตอันใกล้ ทำจากเครื่องคอมพิวเตอร์ แล้วก็ติดตั้งโปรแกรมควบคุมระบบโทรศัพท์ (PBX software)
.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ analog หรือแบบดั้งเดิม มีปริมาณใช้งานสูงที่สุดในตอนนี้ แต่ว่าความนิยมกำลังน้อยลงอย่างรวดเร็ว และน่าจะเลิกใช้ท้ายที่สุดKey-Telephone ใช้เรียก ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก ซึ่งชอบเป็น Hybrid Telephone คือสายซึ่งสามารถที่ใช้ได้ทั้งยังเครื่องโทรศัพท์ปกติแล้วก็เครื่อง Digital ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก จะมีเครื่องพิเศษเฉพาะเรียกว่าเครื่อง Key Telephone ซึ่งใช้งานได้สะดวกกว่าเครื่องโทรศัพท์ธรรมดา มี Function เพิ่มอีกเป็น แสดงเลขลำดับโทรเข้า ประกาศออกลำโพง สนทนาไม่ต้องยกหู เรียกเลขลำดับซ้ำ
.

.
ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx สำหรับธุรกิจชนิด SME อุปกรณ์ถูกวางแบบมาเพื่อตอบสนองความยืดหยุ่นของหน่วยงาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เครื่องมือรองรับสายภายใน แล้วก็สายด้านนอกอีกทั้งแบบอนาล็อก ดิจิตอล ไอพีโฟน (SIP and H.323) โดยการออกแบบของระบบพิจารณาถึงสภาพแวดล้อม สามารถใชัพลังงานน้อยลงไฟฟ้าของระบบได้เมื่อไม่ได้ใช้งาน
.
ทั้งยัง LG ยังมีระบบตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx จำพวก Pure IP มีขนาดให้เลือกนานาประการแบบ สามารถออกแบบได้อีกทั้งแบบ Stand alone, Redundancy Server หรือ Duplicate Power supply มี Gateway นานัปการ ต้นแบบให้เลือกใช้งานได้ตามความอยาก ระบบ UC และระบบบริหารจัดแจง Network ที่จะทำให้ดำเนินการได้ง่ายขึ้น สามารถแสดงสถานะต่างๆของเบอร์ภายในได้อย่างดีเยี่ยม และก็ระบบ UC Video Conference สามารถทำประชุมด้วยกันได้ถึง 6 คู่สายโทรศัพท์ สามาถมองเห็นภาพ และได้ยินเสียง ทำ White board sharing , Document , Power point เป็นต้น มีระบบบริหารจัดแจง Network ซึ่งสามารถพูดได้ว่า ระบบที่ใช้งานอยู่มีสถานะคืออะไร สามารถตรวจทานปริมาณการใช้แรงงานของอุปกรณ์ในระบบได้ สามารถ Backup Upgrade software แจ้งเตือนผ่านทาง Email หรือ SMS ได้
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทยสำหรับองค์กรที่อยาก
– ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่ลงทุนได้
– ระบบ Unified Communication อันเฉลียวฉลาด เทียบเท่า Video conference สามารถประชุมพร้อมกันได้ 6 คนต่อกรุ๊ป
– สามารถบันทึกการสัมมนาได้อย่างมีคุณภาพ
– ระบบบริหารจัดแจงซึ่งสามารถควบคุมเครื่องใช้ไม้สอยได้อีกทั้งระบบ ที่ศูนย์กลางเพียงแต่จุดเดียว
.
พึงพอใจCCTV คมชัดที่ comadvanceติดต่อเหมาะนี่
Website: http://comadvance.co.th/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพ

Tags : ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน