ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-12-2017 , 17:21:05
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 43
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองป้องกัน ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะไปถึงเป้าหมาย กิจการดีมั่นคง ความนึกคิดรวดเร็วทันใจ มีลางแม่น มีโชคลาภแบบนึกไม่ถึง เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย สนใจในศาสนา มีความศรัทธา มีความรู้และมีความเข้าใจความนึกคิดไม่เหมือนใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ มีความหลักแหลมดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ชอบสะสมของเก่า วัตถุโบราณต่างๆชอบชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบเพื่อนพ้องต่างชาติ ต่างศาสนา

      เจริญก้าวหน้า เจริญ รุ่งเรือง อยู่สุขไม่ตรากตรำ มีปัญญา ผู้ใหญ่อุปการะ ชะตากรรมเจริญ ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญก้าวหน้าเป็นลำดับ บรรลุเป้าหมายในชีวิต ค้าขายกิจการค้ากำไรงาม เกี่ยวเนื่องกับต่างถิ่น มีความตรงไปตรงมา รักในคุณความดีคุณงามความดี มีบุคลิกลักษณะเป็นระเบียบเรียบร้อย น่าไว้วางใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานงานการดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่น มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่นยำ มีโอกาสได้รับการบรรลุเป้าหมายสูง มีศีลธรรม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลสำหรับเพื่อการตัดสินใจ พินิจพิเคราะห์ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้ด้วยปัญญาของตนเอง ชอบไขว่คว้าค้นหาความรุ่งเรืองให้กับชีวิต และก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง มีโอกาสไปได้เดินทางไปต่างชาติ ศึกษาต่อต่างแดน คบค้าสมาคมกับคนต่างประเทศ หรือได้ไปพักอาศัยในต่างถิ่น

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถดำเนินการโดยไม่หลับไม่นอน แม้กระนั้นถ้าเกิดไม่ทำก็ไม่ทำเลที่ตั้งย โมโหง่าย ใจร้อน ใจร้อน อารมณ์แปรปรวณ ประเดี๋ยวดี ประเดี๋ยวร้าย เอาจริงเอาจังกับชีวิต เคร่งเครียด ช่างสังเกตุความผิดพลาดของคนอื่นๆ หากถูกฉ้อฉลจะรู้สึกตัวเร็ว เอาชีวิตรอดเก่ง แต่ว่ามักพูดจาไม่กลัวใครกันแน่ มีความเชื่อมั่น ชอบการต่อสู้ การแข่งขันชิงชัย ไม่ยอมแพ้คนใดเรื่องการงาน หรือเรื่องความรัก รังเกียจอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระวังการทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้าง เหมาะกับงานตรวจสอบ นักวิเคราะห์

การเตือนสำหรับในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำพยากรณ์ "
 
 

ที่มา : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด