ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-12-2017 , 06:41:33
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 92
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ วิเคราะห์รวมทั้งวางแผนเก่ง มีมุมมองความนึกคิดที่คาดการณ์ได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับได้ดิบได้ดี มักมีลางสังหรณ์ที่ถูกต้อง ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างถิ่น ต่างถิ่น

      เป็นคนเฉลียวฉลาด รู้เท่าทันคนอื่นๆใครๆก็หลอกไม่ได้ มีความหลักแหลมเชาวน์ปัญญาเยี่ยม สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักมากล่วงรู้ความลับของคนอื่นๆ ติดต่อกับผู้คนมากไม่น้อยเลยทีเดียว ความสำเร็จโดดเด่น ชีวิตสบาย ชอบทดลองของใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตชอบการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดีเยี่ยม เก็บเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปสำหรับการพูด ฝีปากกล้า คำพูดร้อนแรง ตรงๆตรงไปตรงมา มักบอกให้คนฟังสะเทือนขวัญเสมอ หัวรุนแรง ซุกซน ถูกใจการขัดแย้ง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็วทันใจ คำกล่าวเด็ดขาด กล้าสั่งการ มักเป็นหัวหน้าเพราะปกครองลูกน้องได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าขวากหนามชีวิตไปได้ เรื่องงานและความรักจะร้ายแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระแวดระวังในเรื่องของความไม่ถูกกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเพราะเหตุว่าปาก

      ช่องทางมาก่อนบุคคลอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ จัดการกับปัญหาเจริญ จะกำเนิดโชคลาภไม่ได้นึกฝัน เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย เหมาะสมอย่างยิ่งกับงานที่จะต้องชิงชัยไม่อยู่นิ่ง เป็นเลขที่การประลอง ตกลงใจรวดเร้ว งานการดี มีสัมผัสที่หก อยากได้ใกล้ชิดกับสิ่งของโบราณ ของขลัง หรือมีไว้ในครอบครอง จะทำให้กำเนิดโชคลาภที่ไม่คาดคิด

การเตือนในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำพยากรณ์ "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

ขอบคุณบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์มงคล, เบอร์มงคลราคาถูก