แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - teeratum123

หน้า: [1] 2 3 ... 27
1


www.jkcrownfinancial.com

ให้บริการ โชว์เงิน เงินโชว์ หรือฝากเงินเข้าบัญชี  สำหรับ ผู้ที่ต้องการ โชว์เงินฝาก เพื่อขอวีซ่า จากสถานฑูต และ ต้องการหนังสือรับรองการมีเงินอยู่ กับธนาคาร

เงื่อนไขต้องฝากเพื่อ จุดประสงค์ข้างต้นเท่านั้นขั้นตอนเจอกันที่ธนาคาร โขว์บัตรประขาชน พร้อมบุคแบงค์ และ บัตร เอทีเอ็ม (ที่ขยายวงเงินการถอนมาเรียบร้อย)หลังจากเจ้าหน้าที่ฝากเงินเข้าให้ ลูกค้าขอหนังสือรับรองการมีเงินอยู่เพื่อ....การขอวีซ่าหรือเพื่อสิ่งใดก้อตาม พร้อม อัพเดทบุคเจ้าหน้าที่ ขอถอนเงินกลับ พร้อมรับค่าดำเนินการ ขั้นตอนทั้งหมด ให้เวลา ไม่เกินชั่วโมง

สนใจบริการ  0919911552

Line id:  @gmk4315f

จักกฤช มงกุฏการเงิน 

2
ท่านรู้หรือไม่ว่าจำนวนการเสียชีวิตของชาวไทยที่เกิดจากการจราจรมาเป็นอันดับ 2 แม้ว่าทุกคนมี พรบ.อุบัติเหตุภาคบังคับอยู่แล้ว แต่กระนั้นมันก็ค่อนข้างให้มอบผลประโยขน์อย่างจำกัดจำเขี่ย ดังนั้น การทำ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล จึงนับว่าเป็นช่องทางแห่งการช่วยแบ่งค่ารักษา สำหรับให้ค่าทดแทนรวมทั้งเกื้อกูลครอบครัวและตัวคุณเองในยามจำเป็นจริงๆ ยิ่งกว่านั้น ประกัน PA ยังมีข้อดีที่เพื่อนๆๆ อาจคิดไม่ถึงทีเดียว
1.คุ้มครองที่มาก
ประกัน PA หรือ Personal Accident เป็นประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ซึ่งจะจ่ายให้ค่าทดแทนให้แก่ผู้ทำต่อเมื่อเกิดอุบัติเหตุ และจะจ่ายผลตอบแทน 7 กรณี คือ ตาย ทุพพลภาพ ให้ค่ารักษา ให้ค่าทดแทนกรณีบาดเจ็บกระดูกแตก ชดเชยการเสียเงินรายได้ ให้ค่าดำเนินชีวิตและผลประโยชน์ค่าเลี้ยงดูครอบครัว จะเห็นได้ว่าผลตอบแทนค่อนข้างกว้างขวางในกรณีที่คุณประสบอุบัติเหตุที่ปรากฏโดยฉับพลัน มาจากสิ่งภายนอกร่างกาย อีกทั้งทำให้ร่างกายเจ็บ นอกจากนี้หากคุณโดนฆาตกรรม หรือว่าถูกทำให้บาดเจ็บ ก็สามารถที่จะเรียกเอาค่ารักษาได้ แต่แม้กระนั้นผลประโยชน์ต่างๆ ก็มากน้อยตามแพ็กเกจ อีกทั้งข้อตกลงของบริษัทประกันต่างๆ ด้วย โดยคุณจำเป็นต้องศึกษาให้รอบคอบ
2.จ่ายค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน-นอก
ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล มีความคล้ายแบบประกันสุขภาพตรงที่ค่ารักษาผู้ป่วยนอก นั่นก็คือบำบัดรักษาแล้วเดินทางกลับบ้านได้เลย ซึ่ง ประกัน PA จะให้ความคุ้มครองการเจ็บเล็กน้อยกรณีที่มาจากอุบัติเหตุ และไม่จำเป็นต้องแอดมิตโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวก็ได้ ถึงกระนั้นถ้าหากมีอาการหนักกระทั่งจะต้องแอดมิท ประกัน PA ก็จะมีค่ารักษาตามแพ็กเกจกับเพื่อนๆ ทั้งนี้ยังสามารถเข้ารักษาได้ทุกโรงพยาบาลซึ่งใกล้เคียงที่เกิดเหตุมากที่สุด ไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นสถานพยาบาลรัฐหรือว่ารพ.พาณิชย์ ช่วยให้สามารถที่จะรักษาและผ่าตัดได้อย่างทันท่วงที ขณะที่ ประกันอุบัติส่วนบุคคล ยังมอบการคุ้มครอง ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะโดยสารพาหนะใดๆ ไม่จำกัดกิจกรรม ไม่จำกัดสถานที่ ไม่ว่าท่านเที่ยวอยู่สมุย เชียงใหม่ เสินเจิ้น หรืออุยกู ในทุกๆ สถานที่ทั่วทั้งโลก ระยะเวลา ตลอด 1 ปี ถึงกระนั้นการคุ้มครองต้องเป็นไปตามข้อตกลงที่กำหนดไว้ใน PA
3. ให้ชดเชยให้คุณเป็นรายวัน
ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล มีการจ่ายให้ค่าทดแทนสำหรับคุณยามซึ่งจำเป็นต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลและทำงานไม่ได้ จนเสียรายได้แต่ละวันไป ทั้งนี้ PA มีการจ่ายค่าชดเชยที่นานกว่า 1 ปีหรือ 365 วันพร้อมทั้งให้การชดเชยที่มากกว่า ตัว อ.1 ที่แนบท้ายประกันสุขภาพซะอีก ซึ่งโดยส่วนมากจะจ่ายค่าชดเชยเป็นรายอาทิตย์ รวมทั้งไม่เกิน 3 เดือน
4. เบี้ยประกัน ประกัน PA ถูกมาก
ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล มีประโยชน์ตรงที่เบี้ยถูกเมื่อเปรียบเทียบกับความคุ้มครองซึ่งผู้เอาประกันได้ กรณีเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาจริง เพราะส่วนมากทุนเอาประกัน 2 แสน ค่ารักษา 7-8 หมื่นบาท แต่คุณชำระเบี้ยประกันอยู่โดยประมาณ 1-1.5 พันบาท เท่านั้น ซึ่งถ้าคำนวนตกเป็นค่าใช้จ่ายรายวัน นับว่าเป็นแบบประกันซึ่งมีความถูกอย่างมากมาย สิ่งสำคัญค่าเบี้ยปราศจากการปรับเพิ่มประจำปี หรือว่าแปรผันไปตามอายุผู้ทำเหมือนกับประกันสุขภาพด้วย
5.ประกัน PA ทำได้ง่ายมาก
ในปัจจุบันช่องทางสั่งซื้อ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล มากมายก่ายกองนับไม่ถ้วนทั้งผ่านตัวแทนประกัน ซื้อหาจากธนาคาร หรือสมัครทางWebsiteด้วยตัวคุณเอง หรือว่าไม่เว้นแต่ทางโทรศัพท์ สิ่งสำคัญมิต้องตรวจร่างกาย ทั้งนี้เพราะมันมิได้เกี่ยวข้องกับความเจ็บป่วยซึ่งท่านเป็นอยู่ คุ้มครองแต่อุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นเท่านั้น อย่างไรก็ตามแพ็กเกจและค่าเบี้ยจะขึ้นอยู่กับอายุ การเสี่ยง รวมทั้งอาชีพของเพื่อนๆด้วย
แต่ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ก็ยังมีข้อเสียหลายประการ เช่น เงินเอาประกันค่อนข้างจะไม่ยืดหยุ่น มีให้เลือกไม่มาก เนื่องจากส่วนมากจะจับขายเป็น แบบแพ็กเกจ รวมทั้งไม่อิสระเหมือนสัญญาประกัน ขณะเดียวกันการชำระค่ารักษาพยาบาลรวมทั้งการให้ค่าทดแทนต่างๆ นานา ยังคงมีความยุ่งยากในรายละเอียดค่อนข้างมาก เพราะฉะนี้ ทางที่ดีเพื่อนๆสมควรเลือกซื้อจากบริษัทประกันซึ่งมั่นคง มีชื่อเสียง และผู้แทนซึ่งเชื่อใจได้ ซักถามให้ชัดเจนว่าข้อกำหนดใดเคลมได้หรือไม่ให้ค่าชดเชย อย่างไรก็ตามการใช้ชีวิตโดยการรอบคอบ เป็นการยับยั้งป้องกันอุบัติเหตุที่มีประสิทธิภาพอย่างยิ่งครับ

เครดิตบทความจาก : http://www.my-insure.com/

Tags : ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

3
เสริมสวย สุขภาพ / สาเหตุของโรคต่อมลูกหมากโต
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 23:19:43 »
ต่อมลูกหมากโต เป็นต่อมที่อยู่รอบๆรอบท่อเยี่ยว ท่อที่นำเยี่ยวจากกระเพาะปัสสาวะออกมาจากร่างกาย จะมีกล้ามที่ปฏิบัติภารกิจบีบ หรือรัด ท่อฉี่บางส่วน ต่อมนี้มักมีการกำเนิดปัญหากับการปัสสาวะได้ วันนี้พวกเรามีคำเสนอแนะดีๆมาบอกถึงสาเหตุของโรคต่อมลูกหมากโต
 ปัจจัยแล้วก็อาการ
 โรคต่อมลูกหมากโตหน้า ที่ผลิตฮอร์โมนเพศชาย ผลิตผลพลอยได้มันพักลงที่อาจก่อให้ต่อมลูกหมากขยายได้ ไปตลอดชีวิต เยื่อในต่อมบางทีอาจบวมถึงขนาดว่า ท่อฉี่บีบ โดยต่อมลูกหมากขยาย และก็ มีการเคืองเกิดขึ้น ซึ่งทำให้ยากต่อการฉี่ ถ้าทิ้งไว้นานจะกลายเป็นโรคมะเร็งได้ หากว่ากระเพาะปัสสาวะของคุณจะเต็ม
 ปัจจัยเสี่ยงที่นำไปสู่โรคต่อมลูกหมากโต
 1.อายุมากขึ้น
 2.เรื่องราวครอบครัวที่แน่ชัด
 3.ผลการวิเคาะห์พบว่า เพศชาย เพศชายอเมริกัน แล้วก็ออสเตรเลียมีการเสี่ยงสูงเกินไปกว่าผู้ชายชาวเอเชียที่จะกำเนิดโรคนี้
 เงื่อนไขเหล่านี้บางครั้งเกิดขึ้นจากการติดเชื้อแบคทีเรีย แบคทีเรียอาจอยู่ในของกระเพาะอาหาร และไส้ เชื้อแบคทีเรียที่มีการติดเชื้อทางเท้าปัสสาวะ หรือแบคทีเรียอื่นๆสถานการณ์นี้มักขึ้นในผู้ป่วยที่อายุน้อย ในเพศชายเฒ่า การติดเชื้ออาจเกิดขึ้นเนื่องจากแบคทีเรียที่ไม่เคยพบ การอักเสบอาจเกิดในแบบรุนแรงซึ่งการติดเชื้อกระทันหัน เรื้อรังมากยิ่งขึ้นที่บางทีอาจสุดท้าย สำหรับเดือน หรือยาวนานกว่า
 ปัจจัยเสี่ยงต่อการอักเสบคือ:
 1.ฟุตบาทเยี่ยวหรือกระเพาะปัสสาวะติดเชื้อ
 2.เจ็บต่อกระดูกเชิงกราน
 3.มีการอักเสบที่ทางเดินเยี่ยว
 4.การคายน้ำ
 5.ไม่มีการป้องกันเพศสัมพันธ์
 6.การ catheterized (มีท่อใส่เข้าไปในท่อเยี่ยวเพื่อระบายเยี่ยว)
 7.สืบทอดทางพันธุกรรม
 8.ความตึงเครียด
 9.ติดเชื้อไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่อง
 10.มะเร็งต่อมลูกหมาก
 ในเพศชายของบรรพบุรุษชาวแอฟริกันอเมริกัน จำนวนมากแล้วจะเจอได้ในผู้สูงวัยเนื่องจากฮอร์โมนในเพศชายนอกเหนือจากนี้ ถ้าหากมีวงศ์วาน คนภายในครอบครัวมีประวัติเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก ความเสี่ยงของการเกิดโรคจะเสี่ยงเป็นสองเท่า จะต้องได้รับการวิเคราะห์โรคโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก ตรวจสุขภาพเพื่อลดความเสี่ยงของการเกิดโรค
 อาการรวมทั้งสัญญาณเตือน
 การฉี่ทำได้ยากหรือมีอาการแตกต่างจากปรกติเมื่อมีการปัสสาวะมีการระคาย ไม่สามารถที่จะขับถ่ายได้อย่างเร็วราวกับเมื่อก่อน
 ลักษณะของต่อมลูกหมากโตพบมากที่สุด
 ฉี่บ่อย เริ่มมีอาการติดขัด ตรากตรำ ไม่สามารถเข้าไปสุขาได้ เยี่ยวตอนกลางคืน ความเจ็บจากการเยี่ยว ต้องฉี่ยามค่ำคืน ความเจ็บหรือไม่สบายในพื้นที่ระหว่างอัณฑะและทวารหนัก ไม่มีอาการเลย หากมีการติดเชื้อโรค คุณอาจจะจับไข้รวมทั้งหนาวสั่น ติดโรคที่ดินเดินเยี่ยว หรืออาจมีการอักเสบเรื้อรังขึ้น กระทั่งส่งผลให้เกิดการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากได้ท้ายที่สุด

เครดิต : https://www.youtube.com/watch?v=QEBDUucoLhU

Tags : โรคต่อมลูกหมากโต

4
เครื่องใช้ไฟฟ้า / ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 22:58:57 »
เคล็ดลับหุ่นสวย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี 7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิด
ช่วยในการลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม การดักจับแป้งและน้ำตาล ลดเร็วและเฟิร์ม
อย่างเห็นชัด พร้อมผิวขาวใส ไม่โทรม
• ช่วยดักจับ แป้งและไขมันในอาหารที่ทาน และขับออกโดยการขับถ่าย
• ช่วยลดแคลลอรี่ในมื้ออาหาร
• เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหาร
ส่วนประกอบสำคัญ
Green Extract,Garcinia Extract , Chitosan Extract,Lingzhi Extract,L-Carnitine L- tartrate,
Coffee Extract, Ginseng Extract, L-Phenylalanine,Kelp Seaweed,Laminaria Extract,
Chilli Extract,Phyllium Seed Husk, L-ascorbic acid,Vitamin C
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที หรือตามคำแนะนำ
วิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา
บรรจุ : 10 แค็ปซูล
*ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสม
ราคา 490 บาท
10 แคปซูล/Capsules
Net WT.500mg/Capsules
#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D
?#รีวิวยาลดน้ำหนัก7D
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด
#ยาลดความอ้วน pantip
#ยา ลด ความ อ้วน เร่ง ด่วน
#ยาลดความอ้วน เซเว่นดี
#ยาลดความอ้วน
#ยาลดน้ำหนัก มีอย
#ยาลดน้ําหนักสําหรับคนดื้อยา
#ยา ลด ความ อ้วน ที่ไหน ดี
#ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี 7D 
#ยาลดน้ำหนัก7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D
#D7    https://www.facebook.com/CEO7D? 

5
ทัวร์เอเชีย ทัวร์มาเก๊า เมืองมาเก๊า ในภาษาอังกฤษเขียนเป็น Macau และ Macao เป็นพื้นที่บนชายฝั่งทางใต้ของประเทศจีน ปกครองโดยประเทศโปรตุเกสก่อนพ.ศ. 2542 เป็นอาณานิคมของยุโรปที่เก่าแก่ที่สุดในจีน ตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 16 อำนาจอธิปไตยเหนือมาเก๊าได้ย้ายไปที่สาธารณรัฐประชาชนจีนในพ.ศ. 2542 กลายเป็นเขตปกครองพิเศษของจีน เมืองมาเก๊าได้มีบทบาทที่มีอิทธิพลต่อจีนและตะวันตกโดยเฉพาะระหว่างคริสต์ศตวรรษที่ 16 และ คริสต์ศตวรรษที่ 19 ผู้ที่อาศัยอยู่ในมาเก๊าส่วนใหญ่พูดภาษากวางตุ้งเป็นภาษาแม่ ภาษาแมนดาริน ภาษาโปรตุเกส และภาษาอังกฤษก็มีพูดด้วย โดยกว้างๆ ชาวมาเก๊า (Macanese) หมายถึง ผู้ที่พำนักอาศัยถาวรอยู่ในมาเก๊า ส่วนในวงแคบ หมายถึง ชนพื้นเมืองในมาเก๊าที่สืบทอดมาจากชาวโปรตุเกส มักจะผสมกับชาวจีนและบรรพบุรุษชาติอื่น ๆ นอกจากสิ่งที่เหลือจากประวัติศาสตร์ยุคอาณานิคมแล้ว

www.walkloka.com
บริษัท วอล์ค โลกา จำกัด
โทรศัพท์ 02-101-4606 , 02-101-4607 แฟกซ์ 02-101-4606 , 02-101-4607 ต่อ 110 (เวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-18.00 น.)
นอกเวลาทำการติดต่อได้ที่เบอร์ 098-465-4939 , 063-789-5428

6
บริษัท 999 สตาร์ จำกัด ให้บริการด้านการออกแบบ ออกแบบโรงแรม เขียนแบบ โรงแรม รีสอร์ท อพาร์ทเมนท์ และบ้านสวย โดยมีสถาปนิกมืออาชีพมากประสบการณ์ที่ช่างคิดและสร้างสรรค์ เราเน้นถึงคุณภาพงานโครงสร้างที่แข็งแรงทนทาน ความสวยงามและรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ เพื่อให้งานสถาปัตยกรรมที่จะเกิดขึ้นเป็นที่ประทับใจของท่านและผู้พบเห็นตลอดไป
.

.
บริการออกแบบโรงแรมของเรา ประกอบด้วย
1. งานรับออกแบบและเขียนแบบ
– รับออกแบบโรงแรม
– รับออกแบบรีสอร์ท
รับออกแบบอพาร์ทเมนท์
– รับออกแบบบ้านสวย
– รับออกแบบอาคารพาณิชย์ ทาวน์เฮาส์ และทาวน์โฮม
– รับออกแบบศูนย์การค้า สำนักงาน และโฮมออฟฟิศ
– รับออกแบบโครงการบ้านจัดสรร
– รับออกแบบสวนและภูมิสถาปัตย์
– รับออกแบบตกแต่งภายใน
.

.
โดยงานออกแบบของเรามีรายละเอียดทั้งงานสถาปัตย์ งานโครงสร้าง งานระบบไฟฟ้า ประปา สุขาภิบาล ที่ครบถ้วน ท่านสามารถนำแบบไปสร้างได้อย่างสบายใจไร้กังวล
2. รับเป็นที่ปรึกษาควบคุมการก่อสร้างเพื่อให้ได้สิ่งปลูกสร้างที่ถูกต้องตรงตามแบบของสถาปนิกและเป็นไปตามสิ่งที่ลูกค้าได้วาดฝันไว้
3. รับเป็นที่ปรึกษา สำหรับผู้จะทำธุรกิจโครงการบ้านจัดสรร ธุรกิจเรียลเอสเตส (Real Estate) มือใหม่
การบริการของบริษัท 999 สตาร์ จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเข้ามาใช้บริการในเรื่องการออกแบบ เขียนแบบและการก่อสร้าง นอกจากนั้นยังมีการบอกต่อถึงความประทับใจไปยังญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงทำให้ทางบริษัทฯได้มีโอกาสรับใช้ท่านลูกค้าเป็นจำนวนมากและอย่างต่อเนื่อง บริษัท 999 สตาร์ จำกัด จึงขอกราบขอบพระคุณมา ณ ที่นี้เป็นอย่างสูง บริษัท 999 สตาร์ จำกัด ขอยืนยันว่าจะรักษาการทำงานให้อยู่ในระดับสูงกว่ามาตรฐานอย่างต่อเนื่องและจะพัฒนาฝีมือและคุณภาพอย่างไม่หยุดยั้ง
บริษัท 999 สตาร์ พร้อมให้บริการ ออกแบบอพาร์ทเมนท์ เขียนแบบ รวมถึงการ วางผัง โรงแรม รีสอร์ท อพาร์ทเมนท์ และบ้านสวยโดยทีมงานสถาปนิกมืออาชีพมากประสบการณ์ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง โดยให้บริการด้านการออกแบบทั่วประเทศ และประเทศเพื่อนบ้าน
.

.
ทางเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาแก่นักธุรกิจมือใหม่ ที่เริ่มวางแผน การสร้าง โรงแรม รีสอร์ท และอพาร์ทเมนท์ รวมถึงลูกค้าสามารถติดต่อ และเข้าพบทีมงาน เพื่อรับคำปรึกษารับออกแบบอพาร์ทเมนท์ได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
บริษัท 999 สตาร์ จำกัด นอกจากจะให้บริการ รับออกแบบอพาร์ทเมนท์ ทางบริษัทของเรา พร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่นักลงทุนมือใหม่ ที่สนใจจะทำธุรกิจด้านอพาร์ทเมนท์ เริ่มต้นตั้งแต่ สำรวจสถานที่ตั้งของโครงการ ขนาดความกว้าง และความยาวของที่ดิน เพื่อกำหนดขนาดของอาคารอพาร์ทเมนท์ และจำนวนห้องที่ต้องการ รวมถึงระดับความสูงของพื้นดิน เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบจากภัยธรรมชาติที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต และยังมีการศึกษาทิศทางลมและแสงแดด พร้อมศึกษาระบบสาธารณูปโภคว่าสามารถรองรับการให้บริการได้อย่างเพียงพอ รวมทั้งเรามีบริการศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการด้านการเงิน และการตลาด
นอกจากนั้นเรายังออกแบบอพาร์ทเมนท์ รีสอร์ทแนวธรรมชาติ บูติคโฮเทล และอาคารทุกรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยออกแบบได้ตั้งแต่ ระดับทั่วไปจนถึงระดับเลิศหรูอลังการ ทางเรามีทีมงานสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพมากประสบการณ์ และพิถีพิถันในการออกแบบให้ถูกต้องตามกฎระเบียบที่ราชการกำหนด เน้นความสวยงามของรูปแบบสถาปัตยกรรม การจัดวางผังโครงการ ภูมิสถาปัตย์รอบๆอาคารให้สวยงามและเหมาะสมสอดคล้องกับสภาพแวดล้อม ตรงกับความต้องการของลูกค้าเพื่อให้ได้กลุ่มลูกค้าตามเป้าหมาย
.
สนใจบริการออกแบบอพาร์ทเมนท์ ติดต่อได้ที่นี่
Website ออกแบบโรงแรม http://999starthai.com/design/

Tags : ออกแบบอพาร์ทเมนท์

7
อื่นๆ / ปัสสาวะไม่สุด ไม่พุ่ง
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 17:41:18 »

ฉี่ไม่สุดไม่พุ่ง, กะปริดกะปรอย, ฉี่ขัด ,ฉี่สะดุด ต่อมลูกหมากโต

เพศชายวัยเงิน

ผู้ชายวัย50 ปีขึ้นไปจำนวนมากเริ่มเผชิญกับปัญหาปัสสาวะไม่เป็นที่น่าพอใจ แถมพ่วงอาการหย่อนสมรรถภาพมาด้วย สาเหตุหลักคือการอักเสบของต่อมลูกหมาก และเป็นการอักเสบแบบเรื้อรังที่มิได้เกิดจากการติดเชื้อมีมากถึง 95% ทำให้การดูแลและรักษาด้วยยาแผนปัจจุบันไม่ได้ผลดี
 
สำหรับหมอแผนจีนแล้วอาการพวกนี้ ปัสสาวะไม่สุด,ไม่พุ่ง, กะปริดกะปรอย, ฉี่ขัด ,ฉี่สะดุด ,ต่อมลูกหมากโต ถูกจัดอยู่ในกลุ่มโรคที่เกิดจากเสมหะชื้นอุดกั้น พลังไตอ่อนแอ ต้องได้รับการบำรุงโดยใช้สมุนไพรที่ช่วยให้ม้ามขับเสมหะและเสริมพลังให้ไตแข็งแรงขึ้น
 
ทั้งยังจำเป็นต้องดูแลตนเองโดยการงดกินสมุนไพรสูตรเดี่ยว ที่มีฤทธิ์เย็นอย่างเช่นชาเขียว ฟ้าทะลายโจร เจียวกู่หลาน หรือจำพวกขับปัสสาวะเพราะเข้าใจว่าจะขับพิษ แต่ว่าผลคือทำให้พลังไตพร่อง อ่อนแอลง

หยุดขยันทำกิจกรรมสักพัก
และก็ตอนที่เจ็บไข้ได้ป่วยก็ควรงดเรื่องเพศสัมพันธ์ เพราะจะกระทบและสูญเสียพลังไตมากขึ้น จะทำให้โรคเป็นมากเพิ่มขึ้น แต่ปกติก็จะมีอาการนกเขาไม่ขันอยู่แล้ว ถ้าหากพยายามฝืนจะมีผลให้ร่างกายเสื่อมโทรมและจิตใจห่อเหี่ยวจากความล้มเหลวในการปฏิบัติภารกิจได้

ควรจะมีตัวช่วย
สมุนไพรที่ช่วยบำรุงไตและเป็นแม่ยาสำหรับในการรักษาโรคอย่างคักฮก และสมุนไพรอีกหลายชนิดในสูตรยาน้ำสมุนไพรหย่งชุน จะช่วยรักษาและก็ฟื้นฟูร่างกายให้ดีขึ้นได้
อย่าปล่อยให้อาการหนักจนจำต้องไปให้หมอตรวจต่อมลูกหมาก (วิธีการตรวจคือหมอจะใช้นิ้วล้วงผ่านรูทวารเพื่อคลำดูต่อมลูกหมากว่าโตหรือไม่) และก็ต้องสูญเสียความเชื่อมั่นไปกับสมรรถภาพที่ลดลง ทั้งยังเสียสุขภาพจากการนอนหลับไม่สนิทเพราะต้องตื่นมาฉี่คืนละหลายๆครั้ง
กองทัพที่แข็งแกร่งต้องมียุทธปัจจัยสนับสนุนพร้อม
การป้องกันง่ายดายเสียยิ่งกว่าการรักษา แต่ถ้าเกิดเจ็บไข้ได้ป่วยแล้วก็น่าจะหาตัวช่วย ให้ร่างกายได้ดูแลซ่อมตนเองได้เร็วขึ้น ร่างกายมนุษย์เป็นเครื่องจักรวิเศษที่ซ่อมตัวเองได้ หากมีสารอาหารสมบูรณ์พร้อม การได้รับสารสกัดจากสมุนไพรที่เหมาะสมจะช่วยได้
ซึ่งยาน้ำสมุนไพรหย่งชุน เป็นสูตรยาที่ได้จากภูมิปัญญาสืบต่อกันมาจากแผ่นดินจีน ผสานกับสมุนไพรพื้นบ้านไทยที่เหมาะกับคนไทย จึงเป็นยาน้ำที่ได้รับความนิยมพึงพอใจช่วยดูแลสุขภาพอย่างได้ผล
สนใจติดต่อ
Facebook : หย่งชุน หย่งชิง
Line@ : @yongchun (ใส่@ด้วยนะคะ)
website : https://goo.gl/zczsMf
[/size][/b]

Tags : หย่งชุน

8
newupdateแนวข้อสอบนักทรัพยากรบุคคลปฏิบัติการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ(มกอช)2561


freeไฟล์เสียงเทคนิคงานสอบสัมภาษณ์

 • ความรู้ด้วยสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ(มกอช)2561
 • แนวข้อสอบเกี่ยวข้องสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ(มกอช)2561


 • แนวข้อสอบ พ.ร.บ. ระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ. 2551 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • ยุทธศาสตร์การพัฒนาทรัพยากรบุคคลของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พ.ศ. 2560 – 2564
 • สรุปแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 12 พ.ศ.2560-2564
 • แนวข้อสอบแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 12 พ.ศ.2560-2564
 • การพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลของข้าราชการและบุคลากรภาครัฐ
 • ความรู้การบริหารทรัพยากรบุคคลภาครัฐnewupdate2561
 • ความรู้เกี่ยวกับการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคลภาครัฐแนวใหม่
 • การบริหารจัดการภาครัฐแนวใหม่(New_Public_Managemtent)
 • การบริหารทรัพยากรมนุษย์และการวางแผนเชิงกลยุทธ์
 • การพัฒนาทรัพยากรบุคคล
 • การวิเคราะห์งานบุคคล(Job Analysis)
 • การกำหนดตัวชี้วัดผลการปฏิบัติงาน
 • สรุปเนื้อหาเกี่ยวกับการบริหารทรัพยากรมนุษย์
 • ความรู้แนวข้อสอบเรื่องระบบการจัดการองค์กร
 • แนวข้อสอบการจัดการงานทั่วไป
 • แนวข้อสอบการบริหารทั่วไป
 • แนวข้อสอบการบริหารทรัพยากรมนุษย์
 • แนวข้อสอบการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคลภาครัฐ
 • แนวข้อสอบนักทรัพยากรบุคคลปฏิบัติการ ชุด 1
 • แนวข้อสอบนักทรัพยากรบุคคลปฏิบัติการ ชุด 3
>>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>>


ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชการได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


 


เว็ป : http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เพจ : E-book แนวข้อสอบงานราชการและรัฐวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


Line : @bmw3222 (((มี@ด้วยน๊า)))


QR Code    : http://line.me/ti/p/%40cgq7354g


Email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ 

[img]http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/wp-content/uploads/2018/06/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87-274-%E0

9
ทัวร์เอเชีย ทัวร์อินเดีย วัดไทยลุมพินี เป็นวัดไทยแห่งแรกในประเทศเนปาลค่ะ ที่ตั้งอยู่ภายในปริมณฑลสังเวชนียสถานเขตลุมพินีวัน บริเวณสถานที่ประสูติของสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ทางเขตตะวันตกสหพันธ์สาธารณรัฐประชาธิปไตยเนปาล ใกล้กับชายแดนประเทศอินเดียสร้างขึ้นด้วยศรัทธาของพุทธบริษัทชาวไทย ในนามของรัฐบาลแห่งพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยใช้งบประมาณแผ่นดิน และผู้ศรัทธาร่วมทำบุญสถานที่นี้สวยมากเป็นวัดสีขาวลักษณะคล้ายกับวังของไทยค่ะ 

www.walkloka.com
บริษัท วอล์ค โลกา จำกัด
โทรศัพท์ 02-101-4606 , 02-101-4607 แฟกซ์ 02-101-4606 , 02-101-4607 ต่อ 110 (เวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-18.00 น.)
นอกเวลาทำการติดต่อได้ที่เบอร์ 098-465-4939 , 063-789-5428

10
รู้เท่าทันโรคไมเกรนอย่างรู้เรื่อง ทำไมถึงพูดถึงยารักษาไมเกรนกันเยอะ เหตุเพราะลักษณะของการปวดหัวแบบไมเกรนนั้น ด้วยมีลักษณะที่ค่อนข้างกระจ่างมาก โดยพูดอีกนัยหนึ่ง คนเจ็บชอบปวดรอบๆที่ขมับโดยที่บางครั้งอาจจะปวดอยู่ด้านเดียว หรืออาจจะปวดทั้งสองข้างก็ได้ เนื่องจากบางครั้งนั้น ก็อาจจะมีอาการปวดวนกันไป และยังจะปวดที่ข้างเดิมอยู่บ่อยๆซึงในส่วนอีกรอบๆหนึ่งที่ .พบได้บ่อยในผู้เจ็บป่วยไมเกรน ได้แก่ ในบริเวณเบ้าตา ซึ่งลักษณะของการปวดนั้น คนจำนวนไม่น้อยก็มักจะปวดตุ้บๆตามจังหวะของชีพจร รวมทั้งในคนป่วยบางรายนั้นก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการอ้วกอาเจียนร่วมด้วย ค่อนข้างจะที่จะทรมาทรกรรมกับคนป่วยมาก
.

.
แล้วจะทำอย่างไรล่ะ ให้มันดีขึ้น ยารักษาไมเกรนมีคำตอบ ด้วยช่วงเวลาของการปวดนั้นอาจจะมีไม่เหมือนกันออกไปบ้าน ในระดับของคนเจ็บแต่ละราย เนื่องจากว่าบางรายอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการที่ยาวนานถึง 72 ชั่วโมงเลยทีเดียว เนื่องจากการปวดศีรษะแบบไมเกรนนั้นเป็นโรคทางสมองอีกประเภทหนึ่งซึ่งยังหาต้นเหตุการเป็นที่กระจ่างยังมิได้ แต่ก็น่าไว้วางใจว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีต้นกำเนิดจากก้านสมองที่ได้ดำเนินการผิดปกติ หรืออาจจะมีการเกิดจากภาวะที่มีสารเคมีในสมองไม่สมดุล และยังทำให้เส้นเลือดนั้นออกจะมีความไวต่อการกระตุ้นอย่างใหญ่โตกล่าวอีกนัยหนึ่ง มีการหดตัว และก็ขยายตัวของหลอดเลือดอย่างไม่ดีเหมือนปกติจนถึงก่อให้เกิดอันตรายได้
.

.

.
แม้กระนั้นก็ยังมีการถามกันอยู่มาก ว่าทำไมเพราะเหตุไรเส้นโลหิตก็เลยไวต่อการกระตุ้นมากสักเท่าไรนัก ก็จะต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องของกรรมพันธุ์ด้วย ถ้าเกิดจะพูดให้ทุกคนมองเห็นภาพละก็ จะต้องเปรียบเทียบกับคนป่วยที่เป็นโรคอาการหอบหืด ที่มีความเปราะบาง และก็ไวต่อการกระตุ้นอย่างมาก และในเหตุการณ์เดียวกันนั้น ถ้าหากไปพบสิ่งใดที่มากระตุ้น คนธรรมดาจะก็ช่างเถิด แต่ว่าถ้าเกิดผู้ป่วยโรคหอบหืดนั้นจะเกิดอาการไม่ปกติขึ้นมาทันที กรณีของผู้ป่วยไมเกรนก็สิ่งเดียวกัน
.

.

.
แล้วก็อีกข้อสังเกตอีกที่มีอีกประการหนึ่งนั้นหลายคนใช้ยารักษาภูมิแพ้ สำหรับอาการปวดศีรษะแบบไมเกรน มักจะมี ผู้เจ็บป่วยที่จะเริ่มจะเป็นก็เมื่ออายุที่ยังไม่มากนัก ดังเช่น อาจจะมีช่วงอายุระหว่าง 25 ถึงประมาน 45 ปี และก็ยังเคยมีแถลงการณ์ว่าอาจจะมีการเจอคนเจ็บที่เป็นโรคไมเกรนที่แก่เพียงแค่ 5 ปีก็เป็นได้ แต่ว่าที่สำคัญอาจจะมีคนเจ็บผู้หญิงมากยิ่งกว่าผู้ชาย 3-4 เท่าเนื่องจากเนื่องด้วยอาจจะมีต้นสายปลายเหตุหรือเรื่องของฮอร์โมนเข้ามาเกี่ยวด้วยก็ได้
เพราะฉะนั้น การดูแลตัวเอง รวมทั้งปกป้องตัวเองให้พ้นจากความเครียดให้สูงที่สุด ดูแลตนเองพักผ่อนให้พอเพียงอย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากว่านั้นจะเป็นตัวช่วยทำให้ผู้ป่วยโรคนี้ ให้ไกลห่างจากอาการปวดได้ ไม่รับประทานของกินที่มีไขมัน ที่สำคัญคนไข้ควรจะที่จะบริหารร่างกายบ้างในบางครั้ง เพื่อให้สุขภาพดี ต่อต้านโรคได้ ถ้าเกิดคนป่วยไมเกรนดูแลตัวเอง ก็จะไม่มีอาการปวดอีก
.

.
สนใจสั่งซื้อยารักษาไมเกรนติดต่อได้ที่นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/CurlivThailand/
Website นมผึ้ง: http://www.curlivshop.com

Tags : ยารักษาภูมิแพ้,ยารักษาไมเกรน,นมผึ้ง

11
ทัวร์เอเชีย ทัวร์บรูไน หมู่บ้านกลางน้ำ หมู่บ้านกลางน้ำกัมปง อายเย่อร์ที่มีอายุเกือบ๑๕๐๐ปีตั้งอยู่ระหว่างเขตบรูไนและMuarในกรุงบันดา เสรี เบกาวัน เป็นความภาคภูมิใจของชาวบรูไน ในช่วงที่เจริญรุ่งเรืองที่สุดตั้งแต่ปี๑๔๘๒ถึงปี๑๕๒๔ กัมปง อายเย่อร์เป็นศูนย์ราชการ เป็นนครหลวงของจักรวรรดิ์บรูไน เป็นท่าเรือที่สำคัญของภูมิภาคและเป็นจุดรวมของพ่อค้าแม่ค้าจากตะวันตก จีน กัมพูชาและประเทศเพื่อนบ้านอื่น
หมู่บ้านกลางน้ำเป็นสถานที่มีเอกลักษณ์ในตัวเองมากๆค่ะมีความสวยงามคงความดั้งเดิมในสมัยก่อนท่านที่ไปเที่ยวหรือๆไปเดินเล่นพักผ่อนท่านจะต้องชื่นชอบที่หมู่บ้านกลางน้ำแน่นอนค่ะ

www.walkloka.com
บริษัท วอล์ค โลกา จำกัด
โทรศัพท์ 02-101-4606 , 02-101-4607 แฟกซ์ 02-101-4606 , 02-101-4607 ต่อ 110 (เวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-18.00 น.)
นอกเวลาทำการติดต่อได้ที่เบอร์ 098-465-4939 , 063-789-5428

12
เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้เอง สำหรับ "ตลาดเท่งเถิดเทิง ไนท์วินเทจ" ตลาดกลางคืนแห่งใหม่ของเมืองนครนายก (ที่ตั้งเดิมของตลาดอินโดจีน) ของศิลปินตลกชื่อดังแห่งรายการชิงร้อยชิงล้าน "เท่ง เถิดเทิง"

หลังจากเห็นข่าวตอนวันเปิดตัวเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ส่วนตัวไม่เคยคิดเหมือนกันว่าจะได้มีโอกาสได้ไปเดินและได้พูดคุยกับเจ้าของตลาดตัวเป็นๆ ความรู้สึก... โอ๊ยมันใช่มาก...มันมากกว่าการได้เดินทางไปรีวิวตลาดเปิดใหม่
ตลาดเท่งเถิดเทิง[img width=700,height=467]https://s.isanook.com/tr/0/rp/r/w700/ya0xa0m1w0/aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL3RyLzAvdWQvMjgxLzE0MDY5ODEvYmVzdjYwODMuanBn.jpg[/img]
ส่วนใครที่อยากรู้ว่าใน ตลาดเท่งเถิดเทิง ไนท์วินเทจ จะมีอะไรบ้าง วันนี้ทางทีมงาน Sanook! Travelไปสำรวจมาให้แล้ว โดยหลักๆ ตลาดจะมีร้านขายสินค้าทั่วไป อย่างร้านเสื้อผ้า, ร้านกระเป๋า, ร้านเครื่องสำอาง รวมไปถึงโซนของกินนานาชนิด ให้เราได้เลือกชิมกันอย่างเพลิดเพลิน

เริ่มต้นกันด้วย โซนของกิน มีที่ทั้งอาหารคาวและขนมหวานให้เราได้เลือกฝากท้องกัน และไฮไลต์เด็ดของตลาด ที่ทุกคนรู้กันดีคือการได้ลองขนมจีนที่ร้าน "ขนมจีนแม่มาลา" งานนี้พี่มาลาแฟนสาวคนสวยของพี่ “เท่ง เถิดเทิง” มาตั้งร้านขายเอง คนต่อคิวแน่นจน...ไม่มีที่จะนั่ง

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดเท่งเถิดเทิง https://travel.sanook.com/1406981/

13


www.jkcrownfinancial.com

รับออก
ใบทะเบียนพาณิชย์ ทะเบียนการค้า  บุคคล ย้อนหลัง3ปี


 เพื่อไว้สำหรับ เป็น

เอกสารประกอบคำขอสินเชื่อ
ให้คุณจักกฤช เป็นที่ปรึกษาของท่านสอบถามเพิ่มเติมแอดไลน์มาได้ที่ line ทางการjkcrownfinancialofficial line@

lineid : @gmk4315f

mobile 091-991-1552   จักกฤช

E-mail : jakkrit.ruji@gmail.com 

บริการ ออก ใบทะเบียนพาณิชย์ ทะเบียนการค้า ของแท้จากเขต เสียภาษีได้ย้อนหลังให้ 3 ปี (ของแท้ จากเขตตรวจสอบได้นะคัฟ)ค่าทำ ทักไลน์มาสอบถามนะคัฟ  มัดจำครึ่งนึง 3 วันมารับของกรณีประสงค์จะใช้บริการ จะมีเจ้าหน้าที่เอาเอกสารไปกรอก พร้อมเก็บเงินมัดจำถึงบ้าน นะคัฟ แจ้งเพื่อให้เข้าใจก่อนนะคัฟผมไม่ขอรับผิดชอบ ผลลัพธ์จาการนำเอกสารนี้ไปใช้ ทุกกรณี

รับทำให้แต่เอกสารเท่านั้น ยืนยันว่า ของแท้ตรวจสอบ ได้เท่านั้น
เช่น คุณนำเอกสารนี้ ไปประกอบการยื่นสินเชื่อแล้ว คุนยื่นสินเชื่อไม่ผ่าน นี่ แจ้ง

ก่อนนะคัฟ ว่ามันไม่เกี่ยวกัน
องค์ประกอบของการยื่นสินเชื่อ อยู่ที่คุณสมบัติ ผู้กู้ ไม่เกี่ยวกับเอกสาร เอกสาร

เป็นเพียงตัวยืนยัน คุณสมบัติบางประการของผู้กู้เท่านั้น เพื่อให้ครบองค์ประกอบ

ในการยื่นสินเชื่อ  เพราะฉะนั้น ควร พิจารณาคุณสมบัติของผู้กู้ก่อน ที่จะติดต่อ

มาทำเอกสารนะคัฟ
 กดลิงค์ keyword ด่านล่างเพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา แหล่งเงินทุน# เงินทุน# เงินกู้# กู้เงิน#  เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการ#เงินกู้เจ้าของธุรกิจ# เงินกู้ผู้ประกอบการ#เงินด่วน#เงินหมุน#เงินกู้รายวัน# เงินกู้รายเดือน#เงินกู้พนักงาน# สินเชื่อเงินสด# สินเชื่อส่วนบุคคล# ยื่นสินเชื่อ#รูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#ทำสเตทเม้น statementย้อนหลัง#ทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#เงินนอนบัญชี# ขอวีซ่า#แลกเช็ค# จำนำรถ#จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์#รถแลกเงิน # 

14
ทริคง่าย ๆกับการดูแลชุดชั้นในตัวโปรดไม่ให้เสียทรง

                สาว ๆ หลายคนอาจจะมีปัญหาเรื่องชุดชั้นในเพราะบ่อยครั้งที่ชุดชั้นในตัวโปรด ควรมีอายุการใช้งานที่นานกว่านี้แต่ก็มาด่วนจากกันไปเสียก่อน
ทั้งเสียทรงและชำรุด เนื่องจากการดูแลที่ไม่ถูกวิธี
ทำให้หลายคนแก้ปัญหาแบบไม่ถูกจุด เมื่อชุดชั้นในชำรุดก็เปลี่ยนใหม่ซื้อครั้งละมาก ๆ
ผ่านร้านขายส่งชุดชั้นใน แต่ก็ต้องเจอกับปัญหาเดิม ๆดังนั้นวันนี้เรามีทริคดี ๆ
ที่จะช่วยดูแลชุดชั้นในตัวเก่งของคุณให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น ดังนี้

1.              ซักด้วยมือ เป็นวิธีการถนอมชุดชั้นในที่ดีที่สุดเพราะการซักด้วยเครื่องซักผ้า แรงเหวี่ยงของเครื่อง จะทำให้เนื้อผ้ายืดได้เร็วและเสียรูปทรง
แต่การนำชุดชั้นในมาซักด้วยมือ ด้วยวิธีการขยำเบา ๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด  อาจจะแยกซักจากเสื้อผ้าชุดอื่น ๆ
เพื่อป้องกันสีตก เท่านี้ชุดชั้นในก็สะอาดและยังคงรูปทรงเดิมอยู่  ร้านขายส่งชุดชั้นใน ส่วนใหญ่จะแนะนำการซักชุดชั้นในมาให้ลูกค้าโดยบางรูปทรงแทบจะไม่ต้องขยี้เลย เพราะเนื้อผ้าทำความสะอาดง่าย เช่น พวกผ้าลูกไม้
ที่ต้องการความละเอียดอ่อนในการดูแล2.              ตากในที่ร่ม เนื่องจากเนื้อผ้าเป็นผ้าที่ต่างจากผ้าชนิดอื่น ๆดังนั้นการนำชุดชั้นในมากตากในร่ม ในที่ ๆ ที่อากาศถ่ายเทได้สะดวกนั้นถือว่าเป็นการถนอมชุดชั้นในได้ดี
เนื่องจากแสงแดดที่แรงเกินไปอาจไปทำลายเนื้อผ้า ทำให้ผ้าชำรุดเร็ว
ซึ่งหากสังเกตป้ายที่ติดมากับชุดชั้นใน เราจะเห็นคำแนะนำ เรื่องการตาก3.              ไม่ขยี้ บิด หรือแปลง ร้าน ขายส่งชุดชั้นใน  จะแนะนำวิธีการทำความสะอาดชุดชั้นในให้เราอย่างละเอียดขณะที่กำลังเลือกซื้อ โดยวิธีการทำความสะอาดที่ดีจะต้องไม่ใช้ความรุนแรงมาก เช่น
การขยี้แรง ๆ การแปลง หรือจะเป็นการบิด แต่จะแนะนำให้ขยำเบา ๆ และปล่อยให้แห้งโดยธรรมชาติ
ไม่ต้องบิด เพื่อเป็นการรักษารูปทรงให้คงสวยงามเหมือนเดิม4.              ใช้น้ำยาซักผ้าที่อ่อนโยน  เป็นอีกหนึ่งวิธีการถนอมเนื้อผ้าและรักษารูปทรงของชุดชั้นในโดยส่วนใหญ่เราจะนิยมใช้น้ำยาซักผ้าเดียวกันกับน้ำยาซักผ้าทั่วไป น้ำยาอาจจะแรงเกินไปกัดเนื้อผ้าได้
ดังนั้นเลือกน้ำยาซักผ้าสูตรอ่อนโยน ก็จะช่วยได้มากกว่า5.              แขวนตากด้วยไม้แขวนเสื้อ หากเราเห็นในร้าน ขายส่งชุดชั้นใน จะนิยมนำชุดชั้นในมาแขวนเรียงทีละตัว เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกไม่ค่อยนำมากอง หรือพับ
เนื่องจากเป็นการทำให้รูปทรงของชุดชั้นในเสียทรงได้  การแขวนตากของเราก็เช่นกัน การแขวนด้วยไม้แขวนที่ละอันจะช่วยให้
รูปทรงชุดชั้นในยังคงเดิม

ชุดชั้นในสมัยนี้มีรูปทรง และรูปแบบที่ค่อนข้างสวยงามและทันสมัย แต่ละชุดก็มีราคาไม่ธรรมดา การซื้อจากร้านขายส่งชุดชั้นใน จะทำให้ได้ชุดชั้นในราคาที่สบายกระเป๋ามากขึ้นและเมื่อได้มาแล้ว การรักษาชุดชั้นในให้ทรงสวยตลอดไป ด้วยเทคนิคง่าย ๆ เหล่านี้
คุณก็จะไม่ต้องสิ้นเปลืองซื้อชุดชั้นในบ่อย ๆ
แถมมั่นใจด้วยรูปทรงที่สวยเหมือนเดิมอีกด้วย    

15
รับทำสปอตโฆษณาวิทยุ/สปอตรถแห่/สปอตหาเสียงเลือกตั้ง/สปอตขายสินค้า
*เรา Chaichana Sound Studio  อัดเสียงตามข้อความที่ลูกค้าให้ เพื่อให้ได้เนื้อหาที่ตรงใจลูกค้า พากย์เสียงสปอตให้ตรงกับประเภทของงาน พร้อมตัดต่อเสียง ใส่เพลง ใส่เอฟเฟค มิกซ์เสียงให้เรียบร้อย
ราคาถูกมาก
*การแก้ไขงาน ลูกค้าสามารถแก้ไขงานได้ โดย แก้ไขงานได้ 2 ครั้ง (หากทางเราทำงานยังไม่ตรงใจของลูกค้า)
*สนใจทำสปอต โทร.080-081-7882 Line ID: @cs_studio
*รับงาน-ส่งงานทางเมล สะดวกที่สุด ไม่ว่าท่านอยู่ที่ไหนก็ทำได้ ส่งได้ที่เมล fortississimostudio@gmail.com
ทำสปอตกับ Chaichana Sound Studio เสียงชัด เสียงดี ท่านขายดีแน่นอน
เว็บไซต์ www.csstudio-thai.com <<<< คลิ๊กเลย

ตัวอย่างผลงาน
สปอตรถแห่
- https://www.youtube.com/watch?v=JcRmoBaSveY
- https://www.youtube.com/watch?v=tQfMSbyB3yc

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.csstudio-thai.com

Tags : สปอตโฆษณา,สปอตรถแห่,อัดเสียงเลือกตั้ง

หน้า: [1] 2 3 ... 27